wraphubs

Yua Mikami (ยูอะ มิคามิ)เปิดวาร์ปสาวAV สุดสวย

Yua mikami
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาวAV   Yua Mikami เรียกได้ว่า เป็นสาวสวยจากวงการAv ที่ผันตัวเองจาก สาววงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 จากปีระเทศ ญี่ปุ่น ซึ่งได้ออกมาเป็นสาวในวงการ AV เพราะเธอนั้น ต้องการที่จะ ได้รับประสบการณ์ใหม่ เรียนรู้อะไรที่มันแตกต่างจากเดิมที่เคยได้ทำ หาความท้าทายใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง โดยการผันตัวเป็น ดาราสาว AV 

เปิดวาร์ปสาวสวย ที่เรียกได้ว่า หุ่นของเธอ เป็นที่ถูกใจของใคร หลายๆคน ซึ่ง สาวสวยหน้าตาดีอย่าง ยูอะ มิคามิ ดีกรี อดีดสาวเกิร์ลกรุ๊ป ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อเธอผันตัวเองมาเล่นหนัง AV เธอกลายเป็น สาวAV ที่ได้รับความนิยม และผู้คนต่างชื่นชอบ เธอกลายเป็นสาวระดับท๊อป ของวงการเลยทีเดี๋ยว อยู่อันดับต้นๆของวงการหนัง AV ที่คนช่อนชอบ และเข้าชม Yua มิคามิ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง และได้พูกในรายการโชว์ ของประเทศณ่ปุ่น เกี่ยวกับ วงการหนัง AV ที่เธออยู่ เกี่ยวกับ หนังAV สุดฮิต ที่เธอได้เล่น คือ Magic Miirror ว่าการถ่ายทำเป็นอย่างไร เกิดขึ้นตอนไหน รวมไปถึง ของว่างในกอง ที่ได้เผยว่าคือ น้ำมะนาว เพื่อเร่ง หรือกระตุ้นน้ำลาย เพื่อให้นักแสดง ได้แสดงฉากจูบอย่างราบรื่น และเร่าร้อน ซึ่งแน่นอนว่า การถ่ายทำหรือหนังที่แสดงจะเป็นอย่างไร หรือเธอจะมีผลงานอะไรออกมาให้พวกเราได้ชม คงต้องติดตาม และรอดูต่อไป

1. ภาพยนตร์ยอดฮิต Magic Mirror และ สาเหตุที่นักแสดงชื่นชอบ
มิคามิ เปิดเผยว่าการถ่ายทำ Magic Mirror ได้รับการออกแบบเพื่อให้บุคคลภายนอก ไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายในรถได้  แต่เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน และแสงภายนอกเริ่มสลัว จะสามารถมองเห็นในรถได้ ด้วยเหตุนี้ การถ่ายทำจึงเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็ว ดาราจะได้เลิกงานเร็ว โดยปกติ การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องอื่น จะใช้เวลามากกว่า 12 ชั่วโมง แต่การถ่ายทำจะดำเนินไป จนถึงเที่ยงคืน นั่นเป็นเหตุผลที่นักแสดงชอบมัน

2. จะมี “ของว่าง” อยู่ในกองถ่ายเสมอ
ในกองถ่ายภาพยนตร์ AV ทีมผู้ผลิตมักจะเตรียม “น้ำมะนาว” ไว้สำหรับนักแสดง เพื่อกระตุ้นน้ำลายไหล จะง่ายขึ้น เมื่อถ่ายฉากจูบ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ “พลัมหวาน” มิคามิ เผยว่าในภาพยนตร์ AV มักจะเห็นลิ้นของนักแสดง การกินลูกพลัมหวาน จะช่วยให้ลิ้นเป็นสีชมพู ดูเซ็กซี่มากขึ้น เธอเองก็กินลูกพลัมหวานไปเยอะ ขณะถ่ายทำ เมื่อพวกเขาจูบกัน ก็จะได้กลิ่นหอมของลูกพลัม และมิ้นต์ผสมกัน

3. ทำไมชื่อหนัง AV ถึงยาวจัง?
โปรแกรมเปิดเผยว่า ภาพยนตร์ AV บางเรื่อง มีความยาวได้ถึง 175 ตัวอักษร โดยมิคามิบอกว่า เหตุผลที่แท้จริงนั้นง่ายมาก เนื่องจากผู้คนจำนวนมาก มักจะค้นหาภาพยนตร์ AV โดยใช้คำหลักจากธีมที่พวกเขาชื่นชอบ ดังนั้น ผู้สร้างภาพยนตร์จึงใช้ชื่อที่ยาวจนน่าขัน เพื่อให้งานของตน ปรากฏในผลการค้นหาได้ง่ายขึ้น

ประวัติส่วนตัว Yua Mikami ยูอะ มิคามิ

Yua mikami

ประวัติ ของ Yua Mikami สาวสวย ตัวท็อป ดาวAV จากประเทศญี่ปุ่น

ยูอะ มิคามิ ชื่อจริง Kito Momona

เกิดปี 1993 ที่ ไอจิ  ประเทศ ญี่ปุ่น

กรุ๊ปเลือด A

สัดส่วนของ มิคามิ คือ 33 – 22 – 35 เป็นสาวคัพ E

ผลงานรางวัลที่เธอเคยได้รับมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เธอถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards ในปี 2017 นอกจากนั้นยังมีผลงานอีกคือ DMM Adult Award 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ พ่วงด้วยรางวัล Best Picture Award ส่วนหนัง AV ที่เป็นที่นิยมของเธอก็คือ Magic Mirror หนุ่มๆ หรือใครที่สนใจในผลงานการแสดงของเธอ หรือตัวของ Yua สามารถรับชมเธอได้ตามวาร์ป ที่ Warphubs 

  1. ภาพยนตร์ VR เสมือนจริง นักแสดงชายต้องเผชิญกับกฎระเบียบที่เข้มงวด

 การถ่ายทำ VR ถือเป็นความท้าทาย ที่ยากลำบาก สำหรับนักแสดงชาย ในการผลิต VR ปีนี้ มีนักแสดงชายเพียง 4-5 คนจากทั้งหมด ในอุตสาหกรรม AV ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ในการถ่ายทำ  เนื่องจาก มีกฎเกณฑ์สำคัญอยู่ 2 ประการ คือ นักแสดงชายไม่สามารถส่งเสียงใด ๆ ในระหว่างการถ่ายทำได้

และพวกเขา จะต้องสามารถอุทานได้ โดยไม่ต้องขยับร่างกาย เนื่องจากการถ่ายทำแบบ VR  ทำให้กล้องอยู่ใกล้กับนักแสดงมาก ดังนั้น จึงไม่อนุญาตให้ใช้เสียง หรือการเคลื่อนไหวใด ๆ นอกจากนี้ นักแสดงชายจะต้อง สวมผ้าปิดตา ตลอดเวลา ทำให้ไม่สามารถเห็นนักแสดงได้เลย ซึ่งหมายความว่า พวกเขาจำเป็นต้องหลั่งในสภาวะว่างเปล่า จึงมีนักแสดงชายเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ที่ผ่านขั้นตอนการแสดงนี้ไป

ผลงานของ น้อง ยูอะ Mikami

1.นักแสดงหญิงให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการแบ่งผม

ทรงผมที่เรียกว่า 9:1 เป็นหนึ่งในสไตล์ยอดนิยมสำหรับนักแสดง AV โดยผมส่วนใหญ่จะถูกดึงไปข้างใดข้างหนึ่ง เหตุผลไม่ใช่เพื่อป้องกันไม่ให้กล้องมองเห็นใบหน้าด้านนั้นของคุณ แต่เนื่องจากต้องซ่อนหูฟังไว้ โดยเฉพาะนักแสดงหน้าใหม่ที่ไม่รู้เรื่องบท ผู้กำกับจะให้คำแนะนำผ่านหูฟัง เพื่อให้นักแสดงได้ติดตาม

2.เสียงดังจากรถบรรทุกมันเทศในฤดูหนาว

ในบ้านเรามีรถขายไอศกรีม หรือรถบัสขายอาหารที่มักเปิดเพลงหรือประกาศขาย ขณะเดียวกันที่ญี่ปุ่นก็มีเกวียนมันเทศในฤดูหนาว เพื่อส่งเพลงหรือประกาศขายด้วย แต่ระหว่างถ่ายทำเสียงนี้ไม่สามารถเจาะเข้าไปได้ ดังนั้น ทุกครั้งที่มีตู้จำหน่ายมันเทศผ่านกองถ่ายทีมงานจะต้องซื้อทั้งหมด เพื่อให้ผู้ขายออกโดยเร็วที่สุด

3.สถานที่ถ่ายทำ ทำไมพระเอกถึงดูลังเลแปลกๆ ก่อนเริ่ม?

ถ่าย AV นอกสถานที่ ถ้าเป็นช่วงเย็นนางเอกมักจะฉีดหรือทายากันยุง และถ้าออกกลางแจ้งตอนกลางวันก็ต้องทาครีมกันแดด ดังนั้น ก่อนที่พระเอกจะเริ่มจูบนางเอกก็เลยมีสีหน้าลังเลเหมือนจะยอมแพ้ไปสักหน่อยก่อน เพราะจะได้รสขมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Yua mikami

ช่องทางติดตามของ ยูอะ มิคามิ

Instagram : @Yua_mikami

Twitter : @Yua_mikami

Tiktok : @Yua_mikami

Facebook : Yua Mikami – 三上悠亜