wraphubs

เปิดวาร์ปนางเอกAV " Yoshitaka Nene " เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม

Yoshitaka

เนเน่ โยชิทากะ Yoshitaka Nene เน็ตไอดอลสาวสวย หน้าหวาน หุ่นปัง ขึ้นชื่อว่าสาวหน้าคล้ายตุ๊กตายาง มาพร้อมกับความฮอตเกินขีดจำกัด ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ต่างพากัน ตกหลุมรัก มาแล้ว หลายต่อ หลายครั้ง ให้กับ เสน่ห์อัน แสนยั่วยวน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่แสนจะน่ารัก รวมไปถึงความแซ่บของทรวดทรงองเอว ชนิดที่ไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ แถมเธอยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ที่หนุ่มๆ ต่างพูดถึงกันมากในเวลานี้

Yoshitaka

เปิดวาร์ปสาว AV  เนเน่ โยชิทากะ เป็นนักแสดงหญิงในวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นอกจากความสามารถในการแสดงที่โดดเด่นแล้ว เนเน่ยังมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามและมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เธอเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั่วโลก

ในแต่ละปีวงการหนังเอวีของญี่ปุ่นถูกผลิตออกมาหลายต่อหลายเรื่อง แต่ในปี 2017 ที่ผ่านมา มีดาวดังที่ถูกการันตีเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการคนใหม่ โดยคว้ารางวัลใหญ่ในการประกาศรางวัล AV OPEN 2017 มาครองได้ถึง 3 รางวัล นักแสดงที่คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ สาวน้อยหน้าใสขวัญใจมหาชน YoshitakaNene ( โยชิทากะ เนเนะ) ตัวแทนจากค่าย S1 นั่นเอง

โดยปีที่แล้ว สาวน้อยวัย 21 ปี เป็นตัวแทนจากค่ายเอส 1 สามารถกวาดรางวัลใหญ่ไปได้ถึง 3 รางวัลได้แก่ รางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี, รางวัลหนังยอดเยี่ยมแห่งปี, และรางวัลขวัญใจผู้ชม

ล่าสุดพบว่า ‘โยชิทากะ เนเนะ’ ได้เดินทางมายังประเทศไทย โดยได้โพสต์ภาพลงในทวิตเตอร์ ขณะมาท่องเที่ยวและไหว้พระในเมืองไทย โดยยังคงน่ารักและสวยใสเช่นเดิม

Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka

ชื่อจริง: เนเน่ โยชิทากะ 
สัญชาติ: ญี่ปุ่น
อาชีพ: นักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่

จุดเด่นและความสำเร็จในอาชีพ
การเปิดตัว เนเน่เริ่มเข้าสู่วงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่และได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วจากผลงานเปิดตัวที่โดดเด่น ด้วยความสามารถในการแสดงและความสวยงามที่มีเสน่ห์ เธอได้สร้างฐานแฟนคลับที่กว้างขวางและมีความหลากหลายทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ เนเน่ได้รับรางวัลและการยอมรับมากมายในวงการ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถและความมุ่งมั่นในอาชีพของเธอ

น้องเนเน หรือ น้องกวางที่คนไทยส่วนใหญ่ตั้งชื่อนี้ให้เพราะด้วยหน้าตาที่น่ารัก เปรียบเสมือนกวางน้อย เธอได้เข้ามาอยู่ในวงการหนังผู้ใหญ่มานาน ความสามารถของเธอนั้นพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนเธอได้รับรางวัลและสร้างผลงานที่น่าประทับใจออกมาให้หนุ่มๆได้รับชม ผลงานของเธอที่ปล่อยออกมาปีต่อปีนั้นมียอดคนดูเยอะที่สุด บอกเลยว่าแต่ละงานของเธอนั้นเด็ดอย่างแน่นอน หนุ่มๆห้ามพลาดเด็ดขาด เข้าไปติดตามผลงานของเธอได้เลย

Career highlights and achievements Debut Nene debuted in the adult film industry and quickly gained attention for her outstanding debut work. With acting ability and charming beauty She has built a wide and diverse fan base both in Japan and overseas.Nene has received numerous awards and recognition in the industry. It is a testament to her talent and commitment to her career.

Nong Ne Ne or Nong Kwang, most Thai people give this name because of her cute face. It’s like a little deer. She has been in the adult film industry for a long time. Her abilities are constantly improving. Until she received an award and created impressive work for the guys to see. Her works released year after year have the most views. Let me tell you that each of her works are absolutely outstanding. Young people, don’t miss it. Go ahead and follow her work.

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย เนเน่ โยชิทากะ

Instagram : _yoshitaka_nene

Twitter : @yoshitakanene

Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
Yoshitaka
@k_z_1998

nhan sắc xinh đẹp của Yoshitaka Nene

♬ nhạc nền - girl xinh