wraphubs

เปิดวาร์ปสาวสวย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ Yoghurt

Yoghurt
Facebook
Twitter
Pinterest

Yoghurt เปิดวาร์ปสาวสวย นางแบบสาว ดีกรีนักแสดงช่องมากสี ที่กำลังเป็นข่าวดัง

เปิดวาร์ปสาวสวยโยเกิร์ต หรือ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ นางแบบสาวสวย ที่เคยเป็นถึงนักแสดง ช่องมากสี มีละครเรื่องคุ้นตาอยู่หลายเรื่อง แจ้งเกิดด้วยบทนางร้าย ที่ตราตรึงใจทุกคน นอกจากนี้ ยังมีการเดินแบบแฟชั่นโชว์ แต่หลังจากที่ได้แต่งงานไปเมื่อ พ.ศ.2562 ก็ไม่ค่อยได้เห็นหน้าคาตาเธอเท่าไหร่นัก และก็ได้เกิดกระแสอีกครั้ง สำหรับข่าว โลกสองใบ ของพิธีกรชื่อดัง ซึ่งเป็นประเด็นซุบซิบอยู่ช่วงใหญ่ หลังจากนั้นทั้งสองก็ได้มาหย่ากันในวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมานี่เอง หากใครอยากติดตามสาว โยเกิร์ต ก็สามารถติดตามผลงาน ถ่ายแบบ และอัพเดทอื่นๆของเธอได้ ทางแพลตฟอร์มไอจี

ประวัติ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

โยเกิร์ต หรือชื่อจริงว่า ณัฐฐชาช์ บุญประชม เธอเกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ปีพ.ศ. 2530  และเธอได้สำเร็จจบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนฤดีศึกษา  ต่อมาในระดับจบมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนศึกษานารี และ จากนั้นก็ได้ศึกษาต่อ ปริญญาตรีและปริญญาโทจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาวิชาไฟฟ้า โดยในตอนนี้ สามารถติดตามเธอได้ที่IG : yoghurt_nattasha ซึ่งได้มีการอัพเดตอยู่ตลอดเวลา 

นอกจากนี้เธอยังได้เป็นนางแบบสาว ดีกรีเลิศ จบวิศวกกรมศาสตร์ ผลการเรียนดี และยังจบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนฤดีศึกษา มัธยมศึกษาจากโรงเรียนศึกษานารี ปริญญาตรีและปริญญาโทจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สาขาวิชาไฟฟ้า) เคยทำงานเป็นวิศวกรการตลาดบริษัทเอกชนก่อนที่จะลาออกเข้าสู่วงการนางแบบ และได้มีงานเดินเเบบ เผยออกไปสู่สาวตาประชาชน กลายเป็นภาพจำ

Yoghurt

โยเกิร์ต ( ณัฐฐชาช์ บุญประชม) ประวัติ

ประวัติ ของ โยเกิร์ต หรือ Yoghurt ณัฐฐชาช์ บุญประชม เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2530 จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนฤดีศึกษา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนศึกษานารี และ ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ตลอดจนปริญญาโท จาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สาขาวิชาไฟฟ้า) ซึ่งได้เคย  เคยทำงานเป็นวิศวกรการตลาดบริษัทเอกชนก่อนที่จะลาออกเข้าสู่วงการนางแบบ จากนั้นก็เข้าสู่วงการ และมีผลงานมากมาย ที่คุ้นหูคุ้นตากัน ก็คงจะเป็นเรื่อง นางทาส , ลิขิตรัก The Crown Princess หรือ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ซึ่งเป็นละคร ที่มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีในทั้งสามเรื่อง

นอกจาก โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ จะมีผลงานละครหลายเรื่อง เธอยังเป็นนางแบบ มีงานถ่ายแบบนิตยสาร แสดงมิวสิกวิดีโอหลายเพลง ได้แก่ เพลงบิด ของ ฮั่น เดอะสตาร์, ฝันรึเปล่า ของ Armchair, เธอ ของ Cocktail, ที่เหลือคือรักแท้ ของ ป้าง – นครินทร์ อีกทั้งยังได้รับรางวัลอันดับ 18 ของ 100 สาวเซ็กซี่ FHM ปี 2013 และรางวัล HOWE AWARDS 2019 สาขา HOWE SOULMATE AWARD

ผลงานละครของโยเกิร์ต

ออกอากาศทาง33 HD

ปี 2559 นางทาส รับบท บุญมีเพลิงนรี รับบท กรนันท์ บูรพเกียรติ (เกรซ)

ปี พ.ศ. 2561ลิขิตรัก The Crown Princess รับบท ร้อยตรีหญิงดานิกา สมุทรยากร ดวงใจในไฟหนาว รับบท ปิ่นมุก ศิลาทอง ชาติเสือพันธุ์มังกร รับบท ลี่เง็ก

ปี พ.ศ. 2562 เพลิงพรางเทียน ซึ่งได้รับบท ปติมา หรือติ๊ โดยมีอดีตเป้น เจ้าวงเดือน และเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว รับบท มีนา

ปี พ.ศ. 2564 บาปอยุติธรรม รับบท น้ำทิพย์ ปมเสน่หา 

มิวสิควิดีโอ โดยเธอได้รับเล่นมิวสิคมาโดยตลอด ตั้ฃแต่ช่วงปี 55-60 ซึ่งมีรายชื่อเพลงต่างๆดั้งนี้ อาจตกหล่อนไปบ้าง แต่ทางเราได้พยายามรวบรวมมาให้มาที่สุด ได้แก่ เพลง บิด ศิลปิน ฮั่น เดอะสตาร์ เพลง Pretty Killer ศิลปิน C-Quint  เพลง ฝันรึเปล่า ศิลปิน อาร์มแชร์ เพลง COM’ ON ศิลปิน ต้น ธนษิต เพลง เธอ ศิลปิน Cocktail เพลง ที่เหลือคือรักแท้ ศิลปิน ป้าง นครินทร์ เพลง ขยี้ตา ศิลปิน แชมป์ ศุภวัฒน์ เพลง ด้านได้อายอด ศิลปิน เต้น นรารักษ์ , ครอบครอง ศิลปิน HUGO , เสื่อม ศิลปิน เต้น นรารักษ์

รางวัล ที่เธอได้รับ โดยได้อางอิงตามข้อมูลจากเว็บวิกิพีเดีย รางวัลอันดับ 18 ของ 100 สาวเซ็กซี่ FHM ปี 2013 HOWE AWARDS 2019 สาขา HOWE SOULMATE AWARD

จากข่าวร้อนแรงำประเด็นที่สร้างความฮือฮาในหน้าข่าวบันเทิงไม่น้อย หลังเพจดังออกมาเปิดประเด็นแซ่บ พิธีกรชายรายการดัง ขอเมียตรง ๆ ว่าอยากมีโลก 2 ใบ ซึ่งถือเป็นกระแสฮอตทีาทำให้ชาวเนตต้องลุกฮือฮา พร้อมทั้งได้คาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่าพิธีกรชายคนนั้นคือใคร และเป็นคู่รักคู่ไหนกันนะ จนล่าสุดก็ได้มารู้ว่าข่าวฮอตนั้นคือคู่ของนางแบบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ และพิธีกรชื่อดัง พีเค ปิยะวัฒน์ ทำให้หลาย ๆ คนอยากรู้จัก โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ประวัติมากขึ้น ทางเราจึงได้ขออาสาพาอไปเปิดประวัติรวมทั้งผลงานต่างๆ รวมไปถึงเส้นทางรักของนางแบบสาวที่กำลังเป็นจุดสนใจมากที่สุดในตอนนี้ ถึงความสตรองของเธอ และความแซ่บเผ็ดที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงความสวยคมของเธอนั้นเอง

เส้นทางรักของทั้งสอง ที่กำลังเป็นกระแสมาแรง โยเกิร์ต พีเค ที่เพิ่งได้ทำการเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่องต้นปี 2563 สำหรับคู่ของพิธีกรดัง พีเค ปิยะวัฒน์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ แต่ในตอนนี้ข่าวอัพเดตวงในล่าสุดฝ่ายชายก็ได้ออกมาเปิดเผยความในใจกับทางสำนักพิมพ์ ยอมรับว่าตัวเองคือคนในข่าว ‘พิธีกรดังขอเมียมีโลก 2 ใบ’ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow และทางช่อง One31 พร้อมปิดฉากจบรักร้อนแรง12ปี และวันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนดูเส้นทางรักของพวกเขาทั้งคู่ ตั้งแต่วันที่เริ่มต้นรู้จัก และคบหา สู่วันที่ต้องเลิกรากันไป ของหนุ่มพีเค และ สาวโยเกิร์ต   12 ปี ชีวิตรักของพวกเขา

ช่องทางติดตามของ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

Instagram : yoghurt_nattasha