wraphubs

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ( viewvynapaphat ) - เปิดวาร์ปสาวสวย

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์
Facebook
Twitter
Pinterest

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ หรือ วิววี่ ณัฐปภัสร์ เปิดวาร์ปสาวสวย มาพร้อมความสวย น่ารัก ความแซ่บเกินต้าน โดยมีผลงานให้ได้ติดตามกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรายการโทรทัศน์ หรือ ตามสื่อต่างๆ โดยมีหุ่น และ หน้าตาที่ครบเครื่อง ทำให้ชายไทยส่วนมากยกให้เป็น ขวัญใจสาวสวยอีกหนึ่งท่าน โดยถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวในวงการที่มีความแซ่บ และ ความสวยไม่เป็นรองใคร

โดยน้องวิววี่มีงานอดิเรกง่ายๆ นั้นก็คือ การไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ โดยส่วนมากที่ชอบไปเที่ยว จะเป็น ทะเล หรือ ภูเขา มีทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ อีกทั้งเธอยังชอบการเที่ยวในสถานที่ ที่มีแสงสี ผับ หรือ บาร์ น้องวิววี่เคยอ้างว่า ตนเองชอบการกินของอร่อยๆ โดยหากหนุ่มๆต้องการ จะพาน้องวิววี่ไปกินของอร่อยๆ ควรเตรียมสมุดจดเมนู ที่เธอชอบได้เลย โดยในปัจจุบันมีผู้ติดตามบน instagram มากถึง 1.1M หรือ 1,100,000 คน ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มีผู้ติดตามเยอะอันดับต้นๆ ของประเทศ

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์

ณัฐปภัสร์รัตน ชัยนันท์ หรือ น้องวิววี่ ปัจจุบันมีอายุ 24 ปี โดยมีจบการศึกษาจาก มหาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เดิมทีน้องวิววี่ ได้เกิดที่ภาคเหนือ โดยอาศัยอยู่ในจังหวัด เชียงใหม่ โดยมีสัดส่วน และ รูปร่างลำตัว 36-34-36 หน้าคม และ ผิวขาว มีรูปร่างตัวเล็ก น่ารัก อุ้มง่าย พร้อมหน้าอกอันกลมโต พร้อมขยี้ใจชายไทย

สาวสวยหน้าตาดี ที่มาพร้อมกับรูปร่างที่สวย และ สุดแซ่บ ทำให้ชายไทยหลากหลายคน โดนตกกันเป็นแถบ ๆ โดยน้องวิววี่ เป็นคนที่มีผิวที่ขาวเนียน และ ดูน่าสัมผัส โดยผลงาน ในอดีตของเธอ มีให้ได้ติดตามหลากหลายช่องทาง โดยในอดีตเธอคนนี้ ได้ทำผลงาน ผ่านทาง onlyfans ซึ่งในตอนนั้นทำให้ชายไทย ต้องตามกันไปติดตามกันเลยทีเดียวเชียว เนื่องจากผลงานของเธอนั้น มีความเซ็กซี่ และ ยั่วใจ มากเลยทีเดียว 

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์

ช่องทางการติดต่อผลงาน น้องวิววี่

Facebook : Natpaphat Ounboontan

Instagram : vv____viewvy

Tiktok :  vv____viewvy

เปิดวาร์ปสาวสวย โดยเป็นที่ถูกพูดถึง และ เป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก ในโลกของโซเซียล โดยผลงานของเธอนั้น บอกได้คำเดียวเลยว่า เด็ดเกินต้าน ทั้งนั้น โดยปัจจุบันได้มีการ ออกผลงานใหม่ๆ มาให้แฟนคลับได้ติตาม อย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นผู้หญิงอีกหนึ่งท่าน ที่ได้ครองใจชายไทยไปอย่างมากมาย

นอกจากนี้ หากใครยังไม่ได้ติดตามผลงานของเธอ บอกได้เลยว่าพลาด เพราะ ผลงานของเธอนั้น ทำให้คนหวั่นไหวกันมานับไม่ถ้วน โดยมีอีกหนึ่งคนที่มีความขี้เล่น น่ารัก และ เซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน แถมใบหน้าของเธอนั้น ดันคล้ายคลึงกับสาวอย่าง เจสซิก้า นักร้องดังจากประเทศเกาหลีอีกด้วย

โดยได้มีแฟนคลับ นำภาพของทั้งสองคนไปเทียบ ซึ่งต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนกันมากจริงๆ โดยลุคการแต่งตัวที่เธอชอบแต่งตัวนั้น จะเป็นลุคของเสื้อผ้าน้อยชิ้น ที่มองเห็นหุ่น และ โชว์ความเซ็กซี่ได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับตาอันกลมโต เพียงแค่นี้ ก็สามารถทำให้คุณตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้ได้อย่างง่ายดาย เชื่อว่า ตอนนี้หนุ่มๆ คงอยากต้องติดตามผลงานของเธอ อย่างแน่นอน โดยช่องทางการติดตามหลักๆ จะเป็นช่องทางของ FB และ IG ( โปรดระวังเรื่อง FB และ IG ปลอม )

วิววี่ มีสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบ นั้นก็คือ น้องหมาตัวน้อย แม้ว่าเธอจะหุ่นแซ่บ และ สวยปังขนาดนี้ แต่เธอก็ชอบเข้าวัดทำบุญ ด้วยนะ ทั้งสวย และ ใจบุญขนาดนี้ หนุ่มคนไหน จะอดใจไหว โดยในปัจจุบันนั้น ได้มีการประกอบอาชีพ โดยเธอได้มีการ เดินสายถ่ายแบบ และ รับรีววิสินค้าต่างๆ  และ งานโปรโมทโฆษณาอีกด้วย

เรียกได้ว่า ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความสวย และ ความขยัน ก็มีอยู่ที่เธอคนเดียว โดยความปังของเธอ ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ โดยล่าสุดได้มีเพจดังอย่าง Cup E เพจที่มีผู้ติดตาม มากถึง 6.3M คน หรือประมาณ 6,300,000 คน ได้มีการนำภาพของเธอไปลงในแฟนเพจอีกด้วย

นับได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่ได้รับความนิยม และ มีอิทธิพล เป็นอย่างมาก ด้วยดีกรีที่แซ่บสุดใจ จึงทำให้แฟนๆ ต่างตกหลุมรักเธอ อย่างโงหัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียวเชียว โดยผลงานของเธอแต่ละชิ้นนั้น เรียกได้ว่า มีความแซ่บทะลุ100 ขนาดพริกเป็นสวน ยังสู้ความแซ่บ ของเธอไม่ได้

นอกจากหุ่นที่สวยขยี้ใจแล้วนั้น ยังมีหน้าอกอันกลมโต ที่พร้อมกระแทกตาหนุ่มๆที่จ้องมองมา โดยครั้งหนึ่งเธอเคยได้ให้สัมภาษณ์ว่า เธอเป็นคนที่ชอบผู้ที่มีภาวะผู้นำ เอาการเอางาน ที่สำคัญต้องเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้ เอาใจใส่ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ นั้นก็คือ เธออยากได้แฟนที่เป็นคนไทป์สกินชิพ เนื่องจาก เธอเป็นคนที่ติดการ สกินชิพหนักมาก ส่วนเรื่องหน้าตา เธอบอกว่า ไม่สำคัญว่าจะต้องหน้าตาดี ขอให้สเปคตรงตามที่เธอต้องการ แค่นั้นก็ไปกันได้แล้ว