wraphubs

Saika Kawakita (ไซกะ คาวาติตะ)เปิดวาร์ปสาวAV การันตีความฮอต

Saika Kawakita
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาวAV Saika Kawakita สาวสวย ดาวAV ที่เรียกได้ว่า เป็นที่เด็ดของวงการ หนังผู้ใหญ่ หรือ หนัง AV ซึ่ง ไซกะ คาวาคิตะ เธอเป็น สาวAV สุดสวย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหุ่น รวมถึงรูปร่าง หน้าตาของเธอนั้นไม่แพ้ให้กับใครเลย เธอเป็นสาวสวยดาวAV ที่มาจากค่าย S1 เรียกได้ว่าเป็นเหมือนดาวของค่ายเลยก็ว่าได้ 

เปิดวาร์ปสาวสวย อย่าง ไซกะ ที่เธอนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การันตีจากการที่เธอมีรายได้เป็นอันดับ 1 ของวงการสาวAV ที่เธอได้แสดง เพราะหนังAV ที่เธอเล่นนั้น มีการตอบรับจากแฟนๆ โดยมียอดขายมากที่สุดเลย ไซกะ Kawakita จึงกลายเป็นที่ชื่นชอบ และผลงานการแสดงของเธอ ล้วนแล้วแต่เป็นที่ต้องการของหนุ่มๆ ทั่วไป ซึ่งแน่นอน มันส่งผลดีกับเธอ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งวีนนี้ Warphubs จะพาทุกท่านไปรู้จักกับประวัติของเธอ รวมถึงรูปภาพผลงานสวยๆ ที่เธอได้ฝากไว้ โดยสามารถติดตามทั้งประวัติ และรูปภาพได้ตามด้านล่างเลย

ทุกปี Fanza เว็บไซต์ จำหน่ายภาพยนตร์ สำหรับผู้ใหญ่ ชั้นนำของญี่ปุ่น จะเปิดเผยผลงาน ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และนักแสดงที่มียอดขายสูงสุด เมื่อปีที่แล้ว SaikaKawakita (ไซก้า คาวาคิตะ) จาก S1 ได้รับรางวัลยอดขายอันดับ 1 ไซกะ คาวาคิตะ กลายเป็นนักแสดงชั้นนำหลังจากกลับมาสู่วงการ ของวงการก็ว่าได้ ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลนักแสดง AV ที่มีรายได้สูงสุดอันดับ 1 บนเว็บไซต์ Fanza เรียกได้ว่าการันตีความฮอตและมีความสามารถพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เธอดู AV ครั้งแรกเมื่อไปบ้านเพื่อนสมัยมัธยม และคิดว่ามันน่าขยะแขยงและไม่เคยเห็นมาก่อน หลังมัธยมปลาย ไซกะ คาวาคิตะ เล่นบาสเก็ตบอลและไม่มีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เพราะเขาถูกแบนจากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ดังนั้นคนเดียวที่มีประสบการณ์ก่อนเดบิวต์คือรุ่นพี่ในสโมสรฟุตบอล

เธอ กล่าวว่ามีกิจกรรมน้อยมากที่ทำให้นึกถึงเรื่อง Sex และนี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ เดบิวต์

ประวัติของสาวAV Saika Kawakita

Saika Kawakita

Saika Kawakita สาวสวย แห่งวงการ AV เป็นสาวชาว ญี่ปุ่น
Saika ปัจจุบันอายุ 24 ปี วันเกิดของเธอนั้นตรงกับวันที่ 24 เดือน เมษายน ปี 1999 เกิดที่เมือง ชิบะ ประเทศ ญี่ปุ่น 

เธอสูง 169 ซม. สัดส่วน 86 / 58 / 84 อก cub D

ซึ่ง เธอนั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการ AV เมื่อปี 2018 และได้หายหน้าหายไาไป 2 ปี ก่อนจะกลับมามีผลงาน และผงาดขึ้นสู้ สาวเอวีที่มีรายได้สูงที่สุด มียอดขายผลงานสูงที่สุด

ด้วยที่เธอมีผลงานที่ดี เข้าตามากสำหรับผลงานเอวีของเธอ ทำให้มีแต่คนรักและชอบเธอ โดยที่ความเป็นอยู่ส่วนตัวของเธอนั้น เป็นคนที่ชื่นชอบในผลงาน ศิลปะ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ด้านแฟชั่น หรือด้าน บิวตี้ และที่ขาดไม่ได้เลย เธอเป็นคนที่ชื่นชอบ แมว มาก จนทำให้หลายคนอดคิดไม่ได้กับคำพูดที่ว่า มาดูแมวที่ห้องเรามั้ย นอกจากนั้น ไซกะ เป็นคนที่ชอบ ดูหนังฟังเพลง สำหรับใครที่ชื่นชอบเธอ รวมถึงผลงานของเธอ Warphubs จัดวาร์ป ของเธอไว้ให้แล้ว สามารถเข้าไปดูไปติดตามเธอได้เลย ตามลิงค์ด้านล่าง 

ปัจจุบัน SaikaKawakita อายุ 24 ปี เกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน 1999 ในเมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เข้าสู่วงการ AV ในปี 2018 ก่อนจะหายไป 2 ปี  และกลับมาสู่วงการอีกครั้งในปี 2021 จากนั้น ก็ผลิตผลงานสู่สายตาแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งผลงานของเขาเตะตาเขา และเขาก็กลายเป็นนักแสดงอีกคนที่หลายคนชื่นชอบ ในชีวิตส่วนตัวของเธอ Saika Kawakita ชอบศิลปะ แฟชั่น และความงาม ที่สำคัญเธอเป็นทาสแมว นอกจากนี้เขายังชอบดูหนังและฟังเพลงอีกด้วย หนุ่มๆ คนไหนอยากติดตามความน่ารักสดใสและอัพเดทผลงานต่างๆ คุณสามารถไปที่อินสตาแกรม @saika_kawakita__official หรือ twitter @Saika_Kawakita

สิ่งที่น่าสนใจ และ ผลงานของ ไซกะ คาวาคิตะ

บอกเลยว่านี่คือการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เพราะไซกะซังเปิดตัวในวงการ AV ในปี 2018

แต่หลังจากออกผลงาน 6 ชิ้น เขาก็หายตัวไปจากวงการ ก่อนจะคัมแบ็คกลางปี ​​2021 เขากลายเป็นท็อปสตาร์ไปแล้ว ของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน Saika Kawakita ดาราav ยอดนิยมจาก S1 ปรากฏตัวในรายการทีวีในฮ่องกง
และร้องเพลงฮานามิซูกิในรายการทีวีฮ่องกง Chong Chen Ren Ni Dian ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวสำหรับการเดินทางไปโอกินาว่าในญี่ปุ่นโดยพิธีกรชาย 5 คนทาง ViuTV เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2567 โดยมีวันที่ 8 ตอนของโปรแกรม ให้ไซก้าทั้งตอนดูได้เลยว่าทางช่องและพิธีกรทุกคนคลั่งไคล้เธอมาก เธอจึงตัดสินใจกลับมาบริหารวงการอีกครั้ง ในเดือนกรกฎาคม 2564 และได้กลายเป็นหนึ่งในดารา AV ที่โดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรม ทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากขึ้น จนถึงตอนนี้ เธอมีผลงานมากกว่า 50 เรื่อง รวมถึง SSIS-280, SSIS-334 SSIS-361, SSIS-531 และอื่นๆ อีกมากมาย

Saika Kawakita

ช่องทางติดตามของ ไซกะ คาวาคิตะ

Instagram : saika_kawakita__official

Twitter : @Saika_Kawakita