wraphubs

Ria Yamate (ริเอะ ยามาเตะ) - เปิดวาร์ปสาว AV

Ria Yamate
Facebook
Twitter
Pinterest

Ria Yamate หรือ ริเอะ ยามาเตะ สาวสวยใสสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้ Warphubs จะพามา เปิดวาร์ปสาว AV ที่มาพร้อมกับ หน้าอกหน้าใจขนาดมหึมา ที่จะทำเอาใจของเหล่าหนุ่ม ๆ หลายคนที่ชอบความคาวาอิ ของสาวญี่ปุ่นที่สุดแสนจะเซกซี่ ต้องเธอคนนี้เท่านั้น ริเอะจัง สาวสวยที่จะเขย่าวงการ ดาราAV ของดินแดนปลาดิบเลยก็ว่าได้ เธอมาพร้อมกับรูปร่างที่สุดแสนจะเซกซี่ และสุดแสนจะเด็ด  ที่จะรับรองได้เลยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่เห็นผลงาน การแสดงของเธอ ต้องเป็นเสียน้ำกันแน่ ๆ เธอเป็นคนที่มีรูปร่างเล็ก แต่มีหน้าอกใหญ่มาก ๆ บวกกับความสวยของใบหน้าขาว ๆ ตามฉบับของสาวญี่ปุ่นแล้วนั้น จะมัดใจหนุ่ม ๆ ได้หลายคนอย่างแน่นอน  และริเอะจังถือว่าเป็น นางเอกAV อีกคนหนึ่ง เลยก็ว่าได้ ที่มีผลงานการแสดง ที่สุดแสนจะทำถึง เธอสามารถรับได้ทุกบทบาทการแสดง ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ไม่เกี่ยง เพราะทำถึงหมดทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะหนุ่มวัยรุ่น หรือหนุ่มหล่อวัยทำงานก็ได้หมด เพราะการันตรีคุณภาพระดับแถวหน้า ของวงการเอวีญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ 

Ria Yamate

ริเอะ ยามาเตะ สาวหน้าสวย ที่เราได้เกริ่นไป ตอนนี้เราทำความรู้จักกับเธอคนนี้ กันสักนิดดีกว่า ริเอะจัง เกิดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2000 ตอนนี้อายุเพียง 24 ปี ริเอะเกิดที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 170 เซนติเมตร สัดส่วน 99-58-88 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) แถมมีหน้าอกที่ใหญ่ และทรงสวยมาก ๆ อีกด้วย ริเอะจัง มีงานอดิเรกก็คือการวิ่ง และเริ่มเดบิ้วท์เข้าวงการเอวี AV ตอนปี 2021 ถือได้ว่าเป็นอีกคน ที่คู่ควรต่อการซัพพอร์ตมาก ๆ ผู้เขียนอยากให้ผู้อ่าน ได้ไปเสพผลงานของน้องมาก ๆ เพราะทุกการแสดง หนัง AV ของน้องทำถึงจริง ๆ และริเอะจังถือว่าเป็น นางเอกเอวี คิวทองเลยก็ว่าได้ เพราะเธอรับงานหนักมาก อีกทั้งเธอยังมีไลฟ์สไตล์ ที่น่าสนใจมาก ที่สามารถแบ่งเวลา จากการทำงานในวงการ AV มาวิ่ง และดูแลรักษาหุ่นให้สวยงาม น่ามองได้ขนาดนี้ ส่วนมากคนญี่ปุ่น จะชื่นชอบการเล่นทวิตเตอร์ มากกว่าบนไอจี ดังนั้นหนุ่ม ๆ หลายคนไม่ต้องแปลกใจ เพราะรูปและไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ของ ริเอะจัง จะถูกอัพลงบนทวิตเตอร์ เพื่อให้แฟน ๆ ได้ไปติดตามกันแบบจุกๆ ด้วยผู้ติดตามมากถึง 806.1K Followers

ช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของ ริอะ ยามาเตะ (ริเอะจัง)

Twitter : yamate_ria 

IG :yamate_ria

ผู้เขียนเล่าประวัติ และอวยสาวสวยคนนี้ มาขนาดนี้แล้ว เพื่อนๆ ผู้อ่านคนไหนที่สนใจ อยากจะรู้วาปของสาวสวยคนนี้ แล้วบ้าง ไม่พลาดเลยที่ทาง Warphubs จะพลาดนำวาป ของสาวสวยคนนี้ มาแบ่งให้เพื่อน ๆ ได้ไปติดตาม และชมผลงานของน้องริเอะจังกัน เพราะบนโซเชียลมิเดียของเธอ มีทั้งรูปที่สุดแสนจะเสียว เซกซี่ ร้อนแรง เหมาะสมกับตำแหน่งดางรุ่งวงการ AV เลย การันเตอทูการันตี นั่งยันนอนยันได้เลย ว่าเพื่อน ๆ ทุกคนจะชื่นชอบสาวสวยคนนี้ อย่างแน่นอน และหนุ่ม ๆ หลายคนที่ตามไปเสพผลงานของเธอแล้วก็ดีใจด้วยจ้า เพราะคุณจะมีนางเอกเอวี ในดวงใจเพิ่มอีกหนึ่งคนแล้ว 

ในประเทศญี่ปุ่น AV ถือว่าเป็นอีกแรงกระตุ้น ที่ช่วยเศรษฐกิจของประเทศ เป็นอย่างมาก เพราะมีเหล่าหนุ่มสาว ที่ชื่นชอบการมีเซกส์ ต่างสนใจ ที่จะเข้าไปถ่ายทำ และทำมันเป็นอาชีพ เพราะการแสดงหน้าเอวีนั้น ถือว่าเป็นอีกช่องทางในการหาเงิน ได้อย่างง่าย ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะนักแสดง สามารถเข้าถึงการแสดงได้ง่าย เพราะมีเหล่าเอเจนซี่ และแมวมอง ที่จะมักมาชักชวนผู้คนให้เข้าสู่วงการ ตามสถานที่ดัง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นหนุ่มสาวหลายคนที่ต้องการเงิน และสามารถทำเงินได้ไว เลยหันเข้าสู่วงการนี้กันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก แต่การแสดงเอวีนั้น ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่ถูกสังคมยอมรับสักเท่าไหร่ เพราะบางครอบครัวถึงกับต้องตัดขาดเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าแอบทำแบบลับ ๆ ก็ถือว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะการหาเงินในปัจจุบันมันยาก คนเลยหันมาทำอะไรง่าย ๆ แล้วได้เงินเยอะ ๆ เลยทันทีกันมากกว่าแต่ก่อน

Ria Yamate a beautiful and bright girl in Japanese style. that comes with a gigantic chest That will please the hearts of many young men who like the kawaii look of extremely sexy Japanese girls. 

Only this girl Rie-chan is a beautiful girl who will surely shake up the industry of AV stars in the land of raw fish. She comes with a very sexy figure. and extremely cool Rie-chan is considered to be another AV heroine who has the best acting performance. She can take on any acting role. 

No matter what model it is, it doesn’t matter. Because it’s done to all ages. Whether it’s a young man or a teenager Or a handsome young man of working age is fine. Because the quality is guaranteed to be at the forefront of the Japanese AV industry.