wraphubs

เปิดวาร์ปสาวสวย Rae Lil Black สตรีมเมอร์ สาวสวยสุดเซ็กซี่

Rae Lil Black
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาวAV Rae Lil Black น้องเรวดี หรือ คาเอดะ อาซากุระ เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 1996 ปัจจุบันเธอมีอายุ 28 ปี เธอเป็นชาวโอซาก้าโดยกำเนิด ก่อนที่เธอจะโยกย้ายมาเรียนทางด้านกฎหมายและการเมืองที่ประเทศ เยอรมนี และนี่เองเป็นเหมือนประตูเปิดทางให้เธอเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ที่แนะนำโดยเพื่อนในเวลานั้น ขอบอกเลยว่า ดีกรีการศึกษาของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ

สำหรับ Rae นั้นได้เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากการทำคอนเทนต์ผู้ใหญ่แล้ว น้องเร ยังมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง และเป็นนักสตรีมเมอร์ตัวยงอีกด้วย และยังมีคอนเทนต์ต่างๆ อีกมากมายในช่อง ไม่ว่าจะเป็นสตรีมเกม รีวิวอาหาร หรือ ASMR และกิจวัตรประจำวันอีกมากมาย

Rae Lil Black

เปิดประวัติสตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่ Rae Lil Black ดีกรีไม่เบาเป็นถึงนศ.วิชากฏหมายจากเยอรมนี

ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูจากภายนอกเป็นสาวเซ็กซี่ขนาดนี้ แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นแฟนตัวยงของเพลงแนวเฮฟวี่เมทัล และดนตรีในยุค 80 และเธอยังสะสมแผ่นเสียง, เทป, ซีดีเพลงไว้อีกเป็นโขยง นอกจากนี้เธอยังเคยไปที่เทศกาลดนตรี Beyond the Gates ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีเมทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ประเทศนอร์เวย์อีกด้ว

RaeLilBlack18

ความชอบของ Rae Lil Black

Revealing the history of the sexy female streamer. She is a law student from an investigation.

She appears to be so sexy from the outside, but she’s actually a big fan of heavy metal music. and music from the 80s, and she also has a huge collection of records, tapes, and CDs. She has also been to Beyond the Gates, the world’s largest metal music festival. in Norway as well

ใครจะไปคิดว่าสาวสวยอย่าง RaeLil Black นั้นจะชื่นชอบประเทศไทยอย่างมาก ซึ่งเธอมักจะบอกว่า เธอรักประเทศไทย ในทุกครั้งที่เธอมาที่ไทย ก็มักจะได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ก็น่าจะทำให้น้องเรวดีของเราชื่นใจไม่น้อย นอกจากนี้ยังเคยไปออกช่องยูทูปในช่องของ คิเว โอปป้า“Kyutae oppa” และช่อง นิกกี้ณฉัตร“Nickynachat” ของคุณ นิกกี้ ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้มีผลงานให้ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยการไปออกรายการ “ก็มาดิคร้าบ” อีกด้วย

Who would have thought that a beautiful woman like RaeLil Black would love Thailand so much? which she often says she loves thailand Every time you come to Thailand Often gets a good response from fans. Thai people, especially young men, very much. It should make our Nong Rewadee quite happy. In addition, she has also appeared on YouTube on Kiwe Oppa’s channel “Kyutae oppa” and Nikki Nachat’s channel “Nickynachat” of Mr. Nikki, which recently her work has become very well known. up by going on the show “Come on then” as well.

สาวสวยตาคมชาวเอเชียที่มีผลงานสุดร้อนแรงในวงการหนังผู้ใหญ่ หากใครชื่นชอบเธอคนนี้ก็สามารถติดตามผลงานของเธอได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย

ติดตามผลงานของ RaeLil Blackได้ที่ 

X : @RaelilblackTV

Instagram : raelilblack

Tiktok : RaeLilBlack

Youtube : RaeLil Black เรวดี Official YouTube Channel

Facebook : Rae Rae