wraphubs

Porntaprawee ( น้องอาย พรทปวีญ์ )เปิดวาร์ป Onlyfans

Porntaprawee
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ป Onlyfans   น้องอาย พรทปวีญ์ สาวสวย วัยใส ถูกใจหนุ่มๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเรื่อง การวิ่ง หรือ กีฬาประเภท ฟุตบอล เรียกได้ว่าเธอคนนี้ เป็นสาวสวย หุ่นแซ่บ ที่น่าจับตามอง และเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆหลายคน ซึ่งเป็นที่โด่งดังอยู่ใน โซเชียล 

เปิดวาร์ปสาวสวย น้องอาย Porntaprawee สาวสวย หน้าคน น่ารัก ที่เรียกได้ว่า เหล่าหนุ่มๆ รวมไปถึงสาวๆ ต้องเข้าไปกดติดตาม กดซัพช่องของเธอ ไม่ว่าจะเป็น ไอจี , ติ๊ดตอก , เฟสบุ๊ค รวมไปถึง Onlyfans  ซึ่ง น้องอาย เป็นสาวสวย น่ารัก  ผิวขาว หุ่นแซ่บ เป็นที่ถูกใจ หนุ่มทั้งหลาย ซึ่งรูปร่างของน้อง อาย นั้น เรียกได้เลยว่า แซ่บมาก ขาว สวย  อึ๋ม Porntaprawee เป็น เป็นสาวสวยคนนึง ที่โด้งดัง จากการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ รวมถึงการสร้างเพจ วิ่ง ขึ้นมา ซึ่งทำให้วงการวิ่ง มีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เพราะเธอรัก และชื่นชอบในการวิ่ง ชื่นชอบในการดูแลรักษษสุขภาพ รวมถึงหุ่นของเธอ แถมนอกจากการวิ่งแล้ว เธอยังมีทีมฟุตบอลที่เธอชื่นชอบอีกด้วย นั่นก็คือ ลิเวอร์พูล warphubs ของเราก็ขอมาเปิดวาร์ป พาเพื่อนๆทุกท่านไปทำความรู้จักกับ น้องอายกัน

เธอยังทำให้หนุ่ม ๆ พอใจด้วยการสร้างโปรไฟล์สุดเซ็กซี่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยม Onlyfans เพื่อเผยความเซ็กซี่ของเธอที่หาไม่ได้ทั่วไปอย่างแน่นอน อยากรู้ว่าจะฮอตและเซ็กซี่ขนาดไหนเขาบอกว่าแฟน ๆ ผมเข้าไปดูด้วยตาตัวเอง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนสนใจติดตามผลงานของ น้องอาย พรทปรวีร์ ได้แล้ววันนี้ ที่ warphubs น้องอาย ถือเป็นนางแบบอิสระที่มีรูปร่างดีมาก ผิวของเธอสะอาด ขาวใส และมีออร่าราวกับนางฟ้าที่ชายหนุ่มชื่นชอบ หลายๆคนต่างตามหากัน แม้แต่ฉันเองก็ชอบผู้หญิงคนนี้ บอกเลยว่าจริงกับผู้หญิงคนนี้ น้องไอ พรนภาวี ยังมีช่อง Onlyfans ที่รับชมได้เฉพาะแฟนตัวยงที่ติดตามเธอเท่านั้น มีผลงานพิเศษมากมายรอคุณอยู่ ซึ่งไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน

Porntaprawee

ประวัติส่วนตัว น้องอาย Porntaprawee

ประวัติ ของ น้องอาย สาวหน้าคม คนดัง จาก Onlyfans   ชื่อว่า น้องอาย พรทปวีญ์  ( Porntaprawee )  ชื่อเล่น น้องอาย  ( eye ) หรือ น้องอาย พรทปวีญ์ สัดส่วน 36 / 26 / 37 ปัจจุบัน oreye หรือน้องอายนั้น มีผลงานที่ผ่านมาให้เราได้ดู ได้ชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Onlyfans , ผลงานการถ่ายแบบ E-Photobook ของ มาร์ พลัส , ผลงานการวิ่ง ที่ทำให้น้ำหนักเธอลดได้ จาก 63 กิโลกรับ จนเหลือ 54 กิโลกรัม จนสร้างเพจขึ้นมาในเฟสบุ๊ค ชื่อว่า วิ่งกับอาย , อาย เคยได้รับตำแหน่ง Miss Tourism World ของจังหวัด กาญจนบุรี ซึ่งได้รับในปี 2021 และเคยได้รับ ตำแหน่ง FHM ของปี 2015 อีกด้วย เรียกได้ว่า ผลงานขอเธอนั้น มีมากมายจริงๆ มีผู้ติดตามเธอ ไม่ต่ำกว่า 3 แสน ห้าหมื่นคน ผู้คนที่สนใจ สามารถติดตามได้หลายช่องทาง จากวาร์ปด้านล่าง จาก Warphubs

สาวงาม ที่เป็นหนึ่งในผู้หญิง ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ต้องยกให้สาวคนนี้ น้องอาย พรทปรวีญ์ สาวดีที่ทำให้ผู้ชาย รักกันมากมาย ด้วยหุ่นที่เซ็กซี่ มาพร้อมความฟิต ที่เยี่ยมยอดเพราะเขาเป็นคนชอบวิ่ง ทำให้รูปร่างของเธอ ไร้ที่ติอย่างแน่นอน วันนี้ warphubs จะพาหนุ่ม ๆ ไปชมความเซ็กซี่ และความน่าหลงใหล ของสาวคนนี้ รับรองว่าต้องกรี๊ดสลบแน่นอน

ผลงานของ อายPorntaprawee

  1. น้องอาย โพสต์ รูปในรถ งานนี้มาพร้อมชุดสุดอลังการ ที่หนุ่มๆ หลายคนเห็นแล้ว ต้องอุทาน “ว้าว… เพราะ ภาพชุดนี้สวยเกินห้ามใจ จริงๆ”
  2. น้องอาย บินไปพักผ่อน ที่เกาะหมาก จ.ตราด ดูสดใส แต่แอบเซ็กซี่ นิดๆ เรียกได้ว่า ไม่ว่าเธอจะใส่บิกินี่ แบบไหน ก็ทำให้ใจหนุ่ม ละลาย
  3. น้องอาย พรทปวีร์ สาวน่ารัก ทรงเสน่ห์ และทูตการท่องเที่ยว และกีฬา จ.กาญจนบุรี ล่าสุด ได้โพสต์ภาพในชุดบิกินี่ สุดฮอต พร้อมเช็คอินที่ พัทยา จากงานนี้ เรียกได้ว่า ทะเลเดือดอีกแล้ว แน่นอน
  4. น้องอาย บินไปภูเก็ต เพื่อพักผ่อน และพักผ่อนที่ชายหาด ยังคงมาพร้อมความสดใส แต่เซ็กซี่ เรียกได้ว่า ไม่ว่าเธอจะใส่บิกินี่แบบไหน ก็ทำให้ใจหนุ่มละลาย สำหรับเหตุผลว่า ทำไมเธอถึงรู้สึกละอายใจ กับรูปร่างที่สมบูรณ์แบบของเธอ เป็นเพราะเขาชอบออกกำลังกาย และรักการวิ่ง เพื่อชีวิต
  5. พักผ่อน ที่อ่าวมาหยา เกาะพีพีเล จังหวัดกระบี่ มาพร้อมกับ ลุคสดใสแต่เซ็กซี่
  6. ปล่อยความเซ็กซี่ ของคุณอีกครั้ง ตั้งแต่ทริปไปทะเลสมุย ไปจนถึงทริปเขาใหญ่ งานนี้แฟนหนุ่มแทบจะกด Like แทบไม่ทัน เลยทีเดียว
  7. เที่ยวพักผ่อน ริมทะเล เกาะกูด จ.ตราด กับบรรยากาศสดใส แต่เซ็กซี่

ช่องทางติดตามของ น้องอาย

Facebook : Porntaprewee Sripreserth

Instagram : oreye.p

Onlyfans : oreye.p

Tiktok : oreye.thum

@oreye.thum สวัสดีเขาใหญ่ ❤️ #foryou #khaoyai #oreye ♬ Taste Your Love - Violette Wautier