wraphubs

เปิดวาร์ปสาวสวย พยาบาลสาว ปิ่น หทัยรัตน์

ปิ่น หทัยรัตน์
Facebook
Twitter
Pinterest

 เปิดวาร์ปสาวสวย ปิ่น หทัยรัตน์ พยาบาลสาวสุดสวย ที่ประจำอยู่ที่ ดอยอินทนนท์ ที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุด 

วาร์ปสาวสวย หมอปิ่น  ที่มีดีกรี เป็นถึงพยาบาลสาว ของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพส่วนตำบล ดอยอินทนนท์ ซึ่งเธอโด่งดังไปทั่วโซเซียล ไม่ว่าจะเป็นด้วยเรื่องหน้าตา หุ่น รวมถึงหน้าที่การงานที่เรียกได้ว่า เป็นถึงพยาบาลสาว ซึ่งแน่นอนว่า หนุ่มๆมากมาย ต่างชอบเธอ หมายปองเธอ  Pinto หรือ ปิ่น ไม่เพียงแต่เป็นพยาบาลอย่างเดียว ก่อนหน้าที่เธอจะผันตัวมาเป็น พยาบาล ของโรงพยาบาลประจำตำบลนั้น เธอสนใจในกีฬา ชกมวย เป็นสาวสวยที่เรียกได้ว่า เก่งในหลายๆด้วน แน่นอนว่า หนุ่มๆไม่ความพลาดที่จะติดตามเธอ หรือทำความรู้จักกับเธอ ซึ่งแน่นอนว่า เธอเป็นคนที่มีอัธยาศัยดีมากๆ หากพบเจอสามารถทักทาย หรือขอถ่ายรูปกับเธอได้ และในวันนี้ warphubs จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป้นประวัติ หรือรูปสวยๆ จากเธอ ได้ได้เรียนรู้ และชื่นชม ในตัวของเธอ 

“ปิ่น” หทัยราษฎร์ ณ เชียงใหม่ แพทย์หญิง จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดอยอินทนนท์ จุดไฟเผาโซเชียลมีเดีย เมื่อมีคลิป บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยผู้ยิ่งใหญ่ หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาขอเซลฟี่จากข้างเวที ปรากฏบน TikTok ชุมชนออนไลน์ยอดนิยม จนทะลุ 21 ล้านวิวแล้ว ขณะนั้น คุณหมอปิ่น เผยผ่านแคปชั่นว่า จริงๆ ตั้งใจจะชวนพี่บัวมาถ่ายรูป แต่สิ่งที่ทำคือ “ดำดอทคอม” ที่หยิบกล้องของตัวเองมาขอถ่ายเซลฟี่ มากจนชาวเน็ตอดล้อเล่น ยอดฝัน วัย 40 ไม่ไหวบอกไม่ได้แย่นัก แต่เมื่อเจาะลึกประวัติของหมอสาวสวยคนนี้แล้วต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะเป็นหมอที่สนามมวยเชียงใหม่แล้วเธอยังเป็นนักมวยฝีมือดีอีกด้วย และชื่อของเขาในวงกลมกำปั้นคือ “ปิ่นหทัย เอก บาร์เบอร์”

ประวัติของ หมอปิ่น หทัยรัตน์

ปิ่น หทัยรัตน์

ปิ่น หรือ หมอปิ่น 

ชื่อจริง หทัยรัตน์ ณ เชียงใหม่

อายุ 23 ปี

การศึกษา จบจากการเรียนแพทย์อายุรเวท ของมหาลับ นเรศวร

เป็นครีเอตเตอร์สายกีฬา ของ tiktok  มีผู้ติดตามมากถึง 9.3 ล้านคน

นอกจากการเป็นดาวติ๊กตอกแล้ว เธอเคยเป็นนักมวย ที่มีผลงานเคยเดินทางการไปชกมวย K-1 ที่ประเทศจีน ก่อนจะผันตัวมาเป็น พยาบาลประจำตำบล อยู่ที่ ดอยอินทนนท์

ความโด่งดัง ความสวยน่ารักของ ปิ่น ทำให้ บวขาว หรือ ดำดอทคอม ถึงกับ หยิบมือถือ ขึ้นมาถ่ายรูปเซลฟี่ จนเป็นกระแสฮือฮา แถมมีคลิปขึ้นมา ซึ่งมียอดวิวสูงถึง 21 ล้านครั้ง

หมอปิ่น ชอบชกมวยมาตั้งแต่เด็ก เขาเริ่มชกมวยเมื่อ ตอนที่ยังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษา ก่อนที่จะชกอย่างจริงจัง ในโรงเรียนมัธยม ที่สำคัญเขาได้ชกในเวที K 1 ที่ประเทศจีน และยังได้ชกมวยด้วยเชือกอีกด้วย แล้วทรงอำลาวงแหวนผ้าใบ เพื่ออุทิศให้กับการเรียน จนกลายเป็นหมอคนสวย ที่เรารู้จักทุกวันนี้ คนอื่นอาจมองว่ามวยไทย เป็นกีฬาที่มีความรุนแรง แต่สำหรับฉัน มวยไทยเป็นกีฬาที่ฉันชอบ และชื่นชอบ และมีความสุขทุกครั้งที่ได้ชกซึ่ง เราไม่กลัวเจ็บจริง ๆ ไม่กลัวว่าจะเสียโฉม หรือไม่สวย เพราะเรารักมวย” เสียงเน้น ๆ ของ “ปิ่น-หทัยรัฐ ณ เชียงใหม่” ตามที่ชาวโซเชียลรู้ บ่อน้ำของเธอด้วยชื่อเล่นของเธอ “หมอมวย หน้าหวาน” และในฐานะ “หมอสนามมวย” ในอดีตก่อนที่จะแขวนนวมเพื่อรับบทบาทแพทย์ ในอดีต เธอเป็นนักมวยที่มีทักษะไม่ธรรมดา โดยใช้ชื่อเวทีว่า “ปิ่นหทัย เอก บาร์เบอร์” ซึ่งวันนี้ “ทีมวิถีแห่งชีวิต” จะพาไปทำความรู้จัก พร้อมรับฟังเรื่องราวชีวิตของเธอ “ปิ่น-หทัยรัตน์” อดีตแพทย์นักมวยสาวสวย วัย 23 ปี เล่าประวัติความเป็นมา เธอเกิดและโตที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อ – พรหมินทร์ จำปาจอม และแม่ – อรวรรณ ณ เชียงใหม่ ซึ่งใช้ชีวิตในวัยเด็ก เนื่องจากเธอเป็นเด็กผู้หญิงคนเดียวในละแวกนี้ เพราะลูกพี่ลูกน้องของฉัน และเพื่อน ๆ คนรุ่นเดียวกันส่วนใหญ่เป็นเด็กผู้ชาย ทำให้เธอเล่นเหมือนเด็กผู้ชายมาตั้งแต่เด็ก จนกว่าเราจะติดนิสัยกล้าและลุยเหมือนผู้ชาย พูดได้เลยว่าเราเกิดและโตในค่ายมวย เพราะตั้งแต่จำความได้เราก็เห็นเวทีมวยแล้ว” หมอหนุ่มเล่าถึงปัจจัยที่ทำให้เธอเป็นนักมวย

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ หทัยรัตน์ ณ เชียงใหม่

ฉันอยากจะเล่าเรื่องต่อไป เนื่องจากพ่อของเธอเป็นนักมวยเก่า ปัจจุบันพ่อของเขาประกอบอาชีพ เปิดร้านตัดผม และตัดผม พร้อมกับเปิดค่ายมวยชื่อ “เอก บาร์เบอร์” ทำให้เธออยากเป็นนักมวย ในสังกัดพ่อของเธอด้วย หมอปิ่นบอกว่า ค่ายมวยของพ่อคนนี้ไม่ใช่ค่ายใหญ่ แล้วพ่อก็ไม่ได้เปิดมาทำธุรกิจ แต่เปิดสอนเด็กแถวบ้าน ที่สนใจมวยไทย เพื่อให้มีพื้นที่ในการฝึกฝน และเรียนรู้เกี่ยวกับกีฬาชนิดนี้ เพื่อให้ลูกหลานได้มีวิชา มีอาชีพ และมีรายได้ พ่อของเขามักจะพานักมวยในค่ายไปชกบนเวที งานวัดต่างๆ แพทย์นักมวยสาวสวย ยังบอกด้วยว่าในวัยเด็กเธอไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการชกมวยเลย นอกจากนี้ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะกลายเป็นนักมวยอาชีพ ที่จริงจังได้ ตอนนั้นคิดแต่จะวิ่งเล่นในค่ายมวยของพ่อเท่านั้น พอเริ่มโตขึ้นระหว่างเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1 เขาพยายามฝึกชกมวย แต่เขายังไม่จริงจัง พอที่จะขึ้นชกบนเวที จนต่อมาพอผมตามไปช่วยพ่อที่มักจะเอานักมวยจากค่ายไปชก บนเวทีงานวัดก็ทำให้อยากชกเหมือนกัน ฉันจึงตัดสินใจถามพ่อ แน่นอนว่าพ่อของเธอสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ แต่แม่และญาติไม่เห็นด้วยและไม่สนับสนุนให้ผมเป็นนักมวย แต่สุดท้ายเธอก็แอบแม่ไปชกมวยอยู่ดี พอแม่รู้ทีหลังว่าเราแอบทะเลาะกัน กลายเป็นว่าเรากับพ่อโกรธแม่มาก (หัวเราะ) แต่พอเราชกต่อยกัน สุดท้ายแม่ก็ยอม แม่ไม่ได้ห้ามแต่แม่เป็นห่วงเรา เพราะกลัวว่าลูกสาวจะบาดเจ็บ ประสบการณ์ชกครั้งแรกในเวทีมวย ดร.ปิ่น กล่าวว่า เวทีแรกที่ชกคือที่เวทีมวยวัด นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันขึ้นไปบนเวทีมวยจริงๆ เป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นมาก เธอจำได้ว่าเธอได้รับค่าชกมวยครั้งแรกประมาณ 300-400 บาท เธอเสียคะแนนให้กับคู่ต่อสู้ของเธอ เลยรู้สึกเศร้าบ้างแต่ก็ไม่ท้อ เขาคิดว่าทักษะของเขายังไม่ดีพอ ดังนั้นเขาจึงทำให้เธอฝึกฝนอย่างขยันขันแข็งมากขึ้นในภายหลัง หลังจากการต่อสู้ครั้งแรกจบลง เธอก็อยู่ห่างจากเวทีสักพักหนึ่ง เพราะช่วงนั้นมวยหญิงไม่ได้มีคู่ต่อสู้มากนัก และยังไม่ได้รับความนิยมมากนัก จนเธอกลับมาชกอีกครั้งคือตอนที่เธออยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 กลับมาชกบนเวทีอีกครั้ง

ปิ่น หทัยรัตน์

ช่องทางติดตามของ หมอหทัยรัตน์ ณ เชียงใหม่

Instagram : pinto_htr

Tiktok : pintokub

Facebook : Pinto Hathairat

@pintokub จะไปขอพี่บัวถ่ายรูป พี่บัวเอากล้องตัวเองถ่ายด้วยเฉย เขินนน หน้าเหวอเลย555 🤍🙏 #มวย #แพทย์สนาม ♬ คุณเท่านั้น - ตูน เลียบด่วน