wraphubs

เปิดวาร์ปสาวสวย พิมพ์ กรกนก ( pimmmmss )

pimmmmss
Facebook
Twitter
Pinterest

 เปิดวาร์ปสาวสวย พิมพ์ กรกนก ชื่อที่ทุกคนคุ้นตาที่มาจากไอจีเธอคือ Pimmmmss อินฟลูสาวสวย สุดน่ารัก ที่รันวงการนางแบบ ที่เรียกได้ว่า ตัวเล็กสเป็คหนุ่ม ๆ ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา

วาร์ปสาวสวย พิมพ์ หรือ พิมพ์กรกนก  ที่มีดีกรี เป็นนางแบบสาวสวย ที่เรียกได้ว่าถ่ายแบบเสื้อผ้ามาแล้วมากมาย ทั้งยังเป็นอินฟลูเอ็นเซอร์ที่โด่งดัง ซึ่งไอจีของเธอ มีผู้ติดตามมากถึง 1 ล้านคน เธอมีผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะถ่ายแบบเสื้อผ้า แฟชั่นมากมาย ซึ่งเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งนั้น แน่นอนว่า การถ่ายโฆษณา เธอก็ผ่านมาแล้วเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโฆษณา เครื่องสำอาง รถมอเตอร์ไซค นมเปรี้ยว รวมถึง ผลิตภัณท์ที่ใช้ในการซักผ้า เะฮเป็นผู้หญิงที่ร่างเริง สดใส เป็นคนสนุกสนาน เข้ากับคนได้ง่าย เป็นกันเอง และในวันนี้ warphubs จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น โดยการนำทุกท่านไปรู้จักกับประวัติของเธอ รวามถึงวาร์ปการติดตามเธอ และ ทางเรายังมีรูปสวยๆจากเธอมาฝากกันอีกด้วย

ได้รับความเห็นใจจากโลกออนไลน์ไม่น้อย สำหรับ “พิม กรณ์กนก” เน็ตไอดอล และอินฟลูเอนเซอร์ หลังจากมีคลิปลับหลุดออกมาทางอินเตอร์เน็ต เมื่อก่อนพิมออกมายอมรับว่า เป็นคนจริง ถ่ายตอนคบกับแฟนเก่า พอเลิกกัน ก็ขอให้ลบทิ้งไป ไม่รู้ว่าคลิปหลุดมาได้ยังไง ขณะเดียวกันเช้าวันนี้ (13 พ.ค.) พิม กรณ์กนก เข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีที่ 1 เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง กับการปล่อยคลิปส่วนตัว จนเกิดความเสียหาย พิมเปิดน้ำตาบอกว่า แฟนเก่าติดต่อมา ยืนยันว่าไม่ใช่คนปล่อยคลิป แต่ยอมรับว่าไม่ได้ลบคลิป พิมเชื่อแต่คำ 50-50 เท่านั้น เขาไม่เข้าใจว่าคนที่ปล่อยคลิปทำไปเพื่ออะไร ทำไมคุณต้องใจร้ายกับตัวเองด้วย? พร้อมขอความเห็นใจจากโซเชียล โปรดเคารพตัวเอง ห้ามแชร์ ห้ามดู หรือกรุณากดรายงานหากเห็นคลิป  และไม่ว่าจะเป็นทักษะของใครก็ตาม พระองค์ก็จะทรงจัดการเรื่องนี้ให้ถึงที่สุด

ประวัติส่วนตัวของ พิมพ์ กรกนก

pimmmmss

พิมพ์ กรกนก หรือ พิมพ์

ชื่อจริง กรกนก

การศึกษา จบจาก มหาวิทยาลัยศิลปากร รับปริญญาเมื่อ ปลายปี 2566 

เป็นครีเอตเตอร์ อิฟลูเอนเซอร์ นางแบบ และรับถ่ายโฆษณา

นอกจากการเป็นอินฟลู ที่ดูสนุก มีความร่าเริงแล้วนั้น

น้องพิมพ์ เป็นนางแบบที่มีผลงานการถ่ายแบบเสื้อผ้ามาแล้ว กว่า 50 แบรนด์ เช่น Flat2112 , Cintageshop , basicsbysita ซึ่งแน่นอนว่า เป็นแบรนด์ดังทั้งนั้น

เธอมีผู้ติดตามใน IG มากถึง 1 ล้านคน

น้องพิมพ์ เคยคบหากับยูทูปเบอร์อย่าง คิวเท โอปป้า แต่ได้เปลี่ยนสถานะไปเป็นเพียงพี่น้อง และปัจจุบัน ได้คบหากับ กัส ที่เป็นเน็ตไอดอลรุ่นเดียวกัน

ในส่วนของประวัติของ พิม กรกนก เธอมีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นแนวของเธอ เธอสามารถสวย น่ารัก และเซ็กซี่ได้ เธอมีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน และมีบุคลิกที่น่ารัก มักจะไลฟ์ตอบคำถามแฟนๆ เกี่ยวกับเสื้อผ้า แฟชั่น ร้านกาแฟ หรืออาชีพเป็นนายแบบใน IG รวมทั้งเธอเคยเป็นอดีตแฟนสาวด้วย “โอปป้าผู้น่ารัก” ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ประกาศเลิกรากันเมื่อต้นปี 2565 ส่วนแฟนเก่าคนดังกล่าวนั้น เลิกรากันประมาณเดือนสิงหาคมหรือกันยายนปีที่แล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (11 พ.ค. 2567) จู่ๆ ชื่อ “พิมพ์ กรกนก” ก็ถูกค้นหากันมากในโลกออนไลน์ ก่อนจะพบว่าคลิปลับของเธอและแฟนเก่าถูกคนเก่งหลุดออกมาแล้ว “พิม กรณ์กนก” ก็ออกมายอมรับว่าคลิปหลุดที่แชร์ออนไลน์เป็นของเธอเอง เป็นคลิปที่ถ่ายกับแฟนเก่าตอนออกเดทกัน ขณะนี้ “พิม กรณ์กนก” ยังไม่รู้ว่าคลิปหลุดมาได้ยังไง พวกเขายังบอกอีกว่าตอนเลิกกับแฟนเก่า เขาก็บอกให้ ผู้ชายลบคลิปออก (แฟนเก่าคนนี้คือคนที่เลิกกันประมาณเดือนส.ค.หรือกันยายนปีที่แล้ว) ขณะที่อดีตแฟนสาว “พิม กรณ์กนก” ยอมรับเป็นผู้ชายในคลิปหลุด และยืนยันว่าเขาไม่ใช่คนที่ปล่อยคลิป พร้อมกล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอโทษผู้หญิงคนนั้น ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ 13 พ.ค. 67 “พิมพ์ กรกนก” เข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีที่ 1 (ส.ท.1) ดำเนินคดีผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด นายเอกภพ เพจ สายไหม ทองโรจน์ เผย ว่าในกรณีนี้แฟนเก่าของอีกฝ่ายไม่ใช่คนสัญชาติเกาหลีที่โด่งดังอย่างที่ใครหลายคนสงสัย แต่คือคนที่กำลังคบหาดูใจกันหลังจากเลิกกับคนเกาหลี 

ทำความรู้จัก pimmmms ให้มากขึ้น

พล.ต. พล.ต.ชัชพันธการ เผยจะดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งตามประมวลกฎหมายอาญาข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา มาตรา 328 ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี และเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเพื่อการค้า มาตรา 287 ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี พวกเขาจะถูกดำเนินคดีตามไปด้วย พระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4) และ (5) นำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์และเผยแพร่และส่งต่อข้อมูลลามกอนาจารดังกล่าว ซึ่งแต่ละแห่งมีโทษจำคุกสูงสุด 5 ปี 18 พ.ค. 2567 ตำรวจได้ดำเนินการตรวจค้นและสอบสวนภายในบ้าน อดีตเพื่อนชาย อ.หนองแขม อุปกรณ์ที่ต้องสงสัยมีส่วนเกี่ยวข้องในการก่ออาชญากรรม ถูกยึดได้ ทั้งคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป ไอแพด และโทรศัพท์มือถือ เพื่อตรวจหลักฐาน พบว่ามีไฟล์ภาพจำนวน 7 ไฟล์ ถูกส่งไปที่อื่น และพวกเขากำลังพยายามพิสูจน์ว่าใครเป็นผู้ส่งไฟล์ แต่สิ่งที่ปรากฏบนโซเชียลมีเดียคือไฟล์รูปภาพ 2 ไฟล์ ซึ่งผู้ส่งรู้อยู่แล้วว่าเป็นใคร แต่ต้องรอการยืนยันตัวตนส่วนบุคคล ล่าสุด 21 พ.ค. 2567 แฟนสาวของอดีตแฟน “พิม กรกนก” (อีกคน) สารภาพว่าเป็นคนปล่อยคลิป เพราะเขารับไม่ได้ว่าแฟนนอกใจเขา เลยส่งคลิปทั้งหมดลงมือถือของตัวเอง และส่งให้เพื่อน เพื่อระบายประสบการณ์ที่โดนโกง ทรยศ โดยบอกว่าตั้งแต่เกิดเหตุจนเป็นข่าว ยังไม่ได้ติดต่อกับผู้เสียหายเลย และฉันก็ยังไม่แน่ใจว่ามันเกิดจากตัวเองหรือเปล่า หรือผู้ชายส่งต่อให้คนอื่นและแปลกใจว่าทำไมผู้ชายยังไม่ลบคลิป ทั้งที่ผู้เสียหายขอให้ลบคลิปออก หลังจากเลิกราขอโทษผู้เสียหายและชดใช้ค่าเสียหาย ทั้งคู่บอกว่าพบคลิปของผู้หญิงอีกหลายคน รวมถึงตัวฉันเองด้วย พล.ต. พล.ต.ชัชพันธการ กล่าวว่า ต่อไปนี้พนักงานสอบสวนจะซักถามผู้ปล่อยคลิปต่อไป รวมถึงการตรวจสอบอุปกรณ์ที่ใช้ในการส่งคลิป ส่วนผู้กระทำผิดในคดีนี้จะมีกี่คน? รวมถึงมีผู้เสียหายมาแจ้งความเรื่องนี้เพิ่มเติมหรือไม่ ขณะนี้เราไม่สามารถให้ข้อมูลได้ อยู่ระหว่างการสอบสวน ส่วนผู้เสียหายขณะนี้มีเพียง 1 ราย คือ พิม กรณ์กนก

pimmmmss

ช่องทางติดตามของ พิมพ์ กรกนก

Instagram : pimmmmss

Tiktok : pimpicuey68