wraphubs

เปิดวาร์ปสาวสวย แป้งสามป๋องซาว

pang
Facebook
Twitter
Pinterest

 เปิดวาร์ปสาวสวย Pang ชื่อที่ทุกคนคุ้นและมักจะเรียกเธอบ่อยๆก็คือ  แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว ผิวขาวสวย ที่เรียกได้ว่าเป็น นัมเบอร์วันของวงการเกมส์เมอร์เลยก็ว่าได้ ซื้อ น้องแป้ง หรือแป้งสามป๋อง นั้น เรียกได้ว่าเป็นสตีมเมอร์ยอดนิยม ที่มีผู้คนให้ความสนใจ และติดตามเธอมากจริงๆ  

วาร์ปสาวสวย แป้ง สุกานดา หรือ แป้งสามป๋อง  เคยเป็นเซลมาก่อน ก่อนที่จะผันตัวมาเป็น สตีมเมอร์สาวสุดสวย สุดเซ็กซี่ ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว เพราะเธอเป็นสตีมเมอร์สาวสวย ที่เรียกได้ว่าเป็นถึงเน็ตไอดอลกันเลยทีเดียว ลุคของเธอคือ สาวห้าว หน้าสวย หน้าหวาน แถมยังมีลุคสุดเซ็กซี่อีกด้วย เรียกได้ว่าเธอนั้นครบเครื่องทุกรูปแบบ แน่นอนเมื่อเข้ามายังเว็บของเรา ท่านจะได้เห็นความสวย ความเซ็กซี่ ที่เธอฝากไว้เป็นผลงานอย่างแน่นอน และในวันนี้ warphubs จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น โดยการนำทุกท่านไปรู้จักกับประวัติของเธอ รวามถึงวาร์ปการติดตามเธอ และ ทางเรายังมีรูปสวยๆจากเธอมาฝากกันอีกด้วย

แป้งสำปองสาว สวยหน้าใส ลูกครึ่ง ไทย-เวียดนาม ว่ากันว่าบุคคลนี้ได้กลายเป็นดาราในโลกของการสตรีมเกมซึ่งมีแฟนเพลงติดตามจำนวนมาก เพราะเธอเป็นคนน่ารัก เข้าถึงง่าย และสนุกสนาน เราจะพาเพื่อน มารู้จักความเป็นมาของแป้งสำปองเสากันดีกว่า สตรีมเมอร์สาวสวยที่มีผู้ติดตามนับล้านจากมหาวิทยาลัยรังสิตคนนี้ทำให้เพื่อน ๆ ของเธอรู้จักผู้หญิงคนนี้มากขึ้นอีกหน่อย ที่มาของชื่อ แป้งสำปองเสา เธอเคยเปิดเผยว่าครั้งหนึ่งฉันเคยไปตลาดและเจอแผงขายกางเกงใน 3 คู่ราคา 20 บาท (ซาวน่า) เพราะชื่อแป้ง เธอจึงตั้งชื่อตัวเองว่าแป้งสำโรงหรือแป้ง 3 กระป๋อง 20 บาท กลายเป็นชื่อที่หลายคนชื่นชอบ ผู้คนจดจำและเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ก่อนที่เธอจะกลายเป็นสตรีมเมอร์ชื่อดังและโด่งดังขนาดนี้ ก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นพ่อค้ายาเสพติด (อาชีพขายยา) เมื่อก่อนทำงานบริษัทยาในกรุงเทพ เธอเป็นตัวแทนขายที่ทำงานใน 7 จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์เต็มตัว ปัจจุบันแป้งน้ำจิ้มสำโรงเรียกได้ว่าเป็นสตรีมเมอร์อันดับต้นๆ และมีคนในวงการเกมมากมายที่รู้จักเธอ มีผู้ติดตามบน Facebook แฟนเพจมากกว่า 1.1 ล้านคน และผู้ติดตามบนช่อง YouTube มากกว่า 410,000 คนเช่นกัน

ทำความรู้จัก Pang แป้งสามป๋อง

pang

ประวัติของ สตรีมเมอร์สาวสุดสวย น้องแป้ง แป้งสามป๋องซาว

Pang หรือ แป้ง มีชื่อจริงว่า สุกานดา ครองยุทธ 

วันเกิดของเธอคือ 18 ตุลาคม  เป็นคนจังหวัด อุดรธานี

โดยจบมัธยมจาก รร.สตรีราชินูทิศ

จบมหาลัยจาก หมาหาลัยรังสิต

โดยชื่อเรียกที่คนเรียกว่า แป้งสามป๋องซาว ได้มาจาก การไปเดินตลาด และเจอกับแผงขายกางเกงใน 3ตัว 20 บาท หรือ ซาวบาท นั่นเอง จนเกิดเป็นชื่อที่คนเรียกกันนั่นเอง

ก่อนที่น้องแป้งจะมาเป็นสตรีมเมอร์ที่เรารู้จัก เคยเป็นเซลล์ขายยา ของบริษัทแห่งหนึ่งใน กทม ซึ่งเธอมีหน้าที่รับผิดชอบถึง 7 จังหวัด ของภาคอีสาน เลยทีเดียว และหลังจากผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์แล้วนั้น เธอโด่งดังมาก และมีผู้ติดตามเธอมากกว่า 1 ล้านคน

มาทำความรู้จักกับทอมแป้งจากสาวหล่อสู่สาวสวยกัน สตรีมเมอร์เกมยังจำเธอได้ไหม? แป้งซอสสามปอง สาวสวยหน้าใส ลูกครึ่งไทย-เวียดนาม คนนี้ แปลงร่างเป็นผู้หญิงที่สวยเซ็กซี่มาก มาเป็นดาราในโลกสตรีมมิ่งเกมสุดโปรดของเหล่าเกมเมอร์ มีแฟนติดตามเป็นล้านคน เพราะเธอเป็นคนน่ารัก เข้ากับคนง่าย สนุกสนาน ร่าเริง และให้ความบันเทิงแก่ผู้คนได้ดี แต่มีน้อยคนที่รู้ว่าเธอเคยเป็นสาวหล่อและหน้าตาดีที่สุดในประเทศ เธอมีชื่อเสียงในโซเชียลมีเดียมาหลายปีแล้ว วันนี้เราจะพาคุณผู้ชมไปชมพัฒนาการของความงามของเธอ ตอนนี้เธอสวยและเซ็กซี่แค่ไหนที่ทำให้ใจหนุ่มๆ หลายๆ คนละลาย เพราะเธอเปลี่ยนไปเหมือนเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เปลี่ยนลุคจากทอมเท่ๆ มาเป็นสาวหวานสวย แป้งน้ำจิ้มสามปอง เป็นอีกหนึ่งชื่อเพจ สตรีมเมอร์สาวสวย น่ารักสุดๆ ชื่อจริงคือสุกานดา ครองยุทธ หรือ น้องแป้ง เธอเป็นผู้หญิง. และยังเป็นสาวลูกครึ่งไทย-เวียดนามที่เพิ่งเข้าสู่วงการสตรีมเมอร์ ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอได้กลายเป็นดาราในโลกสตรีมมิ่งเกม เรียกได้ว่ามีแฟนติดตามอย่างล้นหลาม กับน้องแป้งเป็นคนน่ารัก เข้ากับคนง่าย แถมยังสนุกสนานและเป็นกันเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์มาก เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น

ผลงานของน้องแป้ง ในการเป็นสตรีมเมอร์

สำหรับประวัติความเป็นมาของแป้งซอสสามปอง มีชื่อจริงว่า สุกานดา คลองยุทธ เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดอุดรธานี ฉันเป็นลูกครึ่งไทย-เวียดนาม สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสตรีราชชินูทิศ แล้วสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต และในส่วนของชื่อที่มาจากแป้งซอสสามปอง น้องแป้งได้เปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเธอไปตลาดเห็นชายคนหนึ่งขายกางเกงชั้นใน 3 ตัวในราคา 20 บาท โดยเธอชื่อแป้ง นางจึงตั้งชื่อให้ว่าแป้งน้ำจิ้มสามปอง หรือที่เรียกกันว่าแป้ง 3 กระป๋อง 20 บาท กลายเป็นชื่อที่หลายคนจำได้ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเมื่อเธอกลายเป็นสตรีมเมอร์สาวสวยที่โด่งดังมาจนถึงปัจจุบัน แต่ก่อนที่เธอจะโด่งดังแบบนี้เธอเคยเป็นพนักงานขายยามาก่อน โดยทำงานให้กับบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งรับผิดชอบ 7 จังหวัดของภาคอีสานตอนบน และปัจจุบันแป้งสำปองเสา ที่แฟน ๆ เรียกว่าเป็นสตรีมเมอร์เกมอันดับต้น ๆ ของสาวสวย อันดับท็อปที่คนในวงการเกมรู้จักเป็นอย่างดี โดยมีผู้ติดตามบน Facebook Page มากกว่า 1.1 ล้านคน และผู้ติดตามบนช่อง YouTube มากกว่า 410,000 คนในปีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เตรียมตัวมาได้อย่างลงตัว และน่าหลงใหลมาก และถ้าใครชอบสาวคนนี้ เราก็ได้จัดวาร์ป IG มาแนะนำให้กับทุกคนด้วย นั่นก็คือ IG: pang3pong ที่ใครๆ ก็สามารถติดตามชมผลงานของเธอได้ ไม่ว่าจะเป็น รูปคอสเพลย์ และอื่นๆ อีกมากมาย เธอมีการอัปเดตให้ทุกคนติดตาม ตลอดทุกเทศกาลเลยทีเดียว รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจสุดๆ

pang

ช่องทางติดตามของ แป้งสามป๋องซาว

Instagram : sukarnda_p

Tiktok :pang3pongsow

Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH

Facebook : แป้งสามป๋องซาว

@pang3pongsow

ลูกเรือ ข้อยมาแล้ววว

♬ 오리지널 사운드 - 박민정