wraphubs

พลอยใส วราภรณ์ พริตตี้สาว ดาวOnlyfans 18+

พลอยใส วราภรณ์
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ป Onlyfans   พลอยใส วราภรณ์ พริตตี้สาวหุ่นแซ่บ นางแบบหุ่นดี ใครเห็นก็โดนใจ 

เปิดวาร์ปสาวสวย พลอยใส นางแบบสาวสวย  เน็ตไอดอล และพริตตี้  กล้าพูดได้เลยว่า น้องพลอยใสเป็นสาวหน้าหวาน  ผิวขาวเป็นประกาย ราวกับ หยวกกล้วย หุ่นแซ่บคนนี้ เป็นที่ถูกใจ หนุ่มทั้งหลาย ซึ่งรูปร่างทรวดทรงองเอว ของเธอบอกได้เลยว่า แซ่บมาก ขาว สวย หมวย อึ๋ม น้องพลอยใส เป็น อีกหนึ่งชื่อที่หากพูดขึ้นมาแล้ว ท่านชายทั้งหลายจะต้องนึกหน้าของเธอออกมาทันที อย่างแน่นอน เพราะ สาวคนนี้ เขาพกเอาความมั่นใจ และ ความสวย เซ็กซี่ แบบจัดหนัก จัดเต็ม มาให้เราได้ติดตามกันอยู่นั่นอง และ บอกเลยว่า แต่ละท่วงท่า ที่เธอนั้นได้ถ่ายทอด ออกมาผ่านผลงานนั้นคือ สุดจัด วันนี้ warphubs ของเราก็ขอมาเปิดวาร์ปพา ท่านชาย ไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ ให้มากกว่าเดิม 

พลอยใส วราภรณ์

ประวัติส่วนตัว พลอยใส วราภรณ์

ประวัติ ของสาว สวย หน้าคม คนดัง Onlyfans คนนี้  เธอมี  ชื่อจริงว่า นางสาว วราภรณ์ ศรีจำปา (Waraporn Srichampa)  ชื่อเล่น พลอยใส (Ploysai) หรือ พลอยใส วราภรณ์ เกิด เมื่อวันที่ 15 เมษายน 1997 อายุ  26 ปี  เธอเคย ศึกษาที่ Bachelor of Arts in Tourism ที่ Suan Dusit University (SDU)  มหาลัย ดุสิต

พลอยใส วราภรณ์

ซึ่งเธอคนนี้นั้นก็เป็นที่ โด่งดัง ในโลกออนไลน์ เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว ด้วยความสวย สุดสะพรึง และ ความน่ารัก บวกกับใบหน้าของเธอ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ แบบนี้นั้น ทำให้หลายๆ คน เริ่มที่จะสนใจ และ เข้าไปติดตามเธอ กันอย่างแน่นหนาเลย นั่นเอง ซึ่งเธอนั้นก็เรียกได้ว่ามีผลงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ อย่างมากมาย บนโลกโซเชียล ให้เราได้เห็นกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแนวชุดว่ายน้ำ หรือ จะเป็นแนวพริตตี้สาวแสนสวย ก็มาแบบให้เราได้เห็นสุดเซ็กซี่กันเลยทีเดียว

แถมในตอนนี้เธอนั้นก็ยัง เปิดเป็นครีเอเตอร์ อีกหนึ่งแพลตฟอร์มใน Onlyfans ให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เรื่องของค่าการติดตามในโอลี่แฟนนี้ก็จะอยู่ที่ประมาณ 10 ดอลลาร์ หรือ อยู่ที่ประมาณ 330 บาทไทย เรานั่นเอง

แต่ต้องบอกเลยว่าในราคาเท่านี้นั้น เรื่องของความคุ้มค่า และ คุณภาพของงานที่เธอได้ทำออกมา ก็ถือว่ามีความคุ้มค่ากับเงินที่ได้เสียไปอย่างแน่นอน รับรองว่าทำให้คุณได้ต่ออายุ การใช้งานกันยาวๆ เป็นแน่เพราะเธอนั้น ได้ทำคอนเทนต์ ออกมาได้ส่งความปรารถนาของหนุ่มๆ เอามากๆ

ผลงานของพลอยใส

น้องพลอยใส หรือ วราภรณ์ ศรีจำปา เธอเป็น สาวสวย ที่รับงานถ่ายภาพ แบบวาบหวิว แนว เซ็กซี่ๆ ที่ดังในโลก Online น้องพลอยใส รับงาน ถ่ายแบบต่างๆ และ เป็นพริตตี้ แถมเธอ ยังเป็น เน็ตไอดอล ที่มีผู้คน จำนวนไม่น้อย ที่ติดตาม ผลงาน ของเธอ หลายๆ คน คงพอจะคุ้นหน้า คุ้นตาเธอมาบ้างแล้ว ด้วยเธอมี รูปร่าง หน้าตา สะสวย ผิวขาว หน้าใส มีเสน่ห์ ยั่วยวน เร้าโลมใจ  Ploysai มีผลงาน การถ่ายแบบ หลายอัลบั้มกับ เพย์บอยไทยแลนด์ (Playboy Thailand) ซึ่งแต่ละ ผลงาน ของเธอนั้นถ่ายทอด ออกมา ได้ดี ไม่ว่า จะใสชุดใน แนวไหน ก็ตาม จะดูสวย น่ารัก น่าถนุถนอม และยิ่งเธอใส ชุด บิกีนี ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่า แซ่บม๊ากกก  ขับผิวของเธอ ให้ดูมี ออร่า สุดๆ

และยิ่งไปกว่านั้นเธอเอง ก็ยังมีผลงานการถ่ายแบบ และ เดินสายงาน นางแบบ อยู่เรื่อยๆ ให้เราได้เห็นผลงานของเธอกัน ตามแพลตฟอร์ม โซเชียล ต่างๆ ของ เธออย่างมากมายอีกด้วย

ซึ่งในช่วงนี้เองก็เป็นช่วงที่เรียกได้ว่าเป็นนาทีทองของเธอเลยทีเดียว เพราะ งานต่างๆ รุมเร้า เข้ามาหาเธอจนเธอนั้นต้องรีบรัวๆ โพสต์งานให้เราได้เห็นกัน แบบบางส่วน แต่ถ้าอยากจะดูแบบสุดโต่งเลยนั้น ต้องเข้าไปที่ Onlyfans ของเธอกันเลย รับรองว่ามีแต่ผลงานดีๆ เด็ดๆ ให้เราได้ชมกันอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามของ น้องพลอยใส

Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา

Instagram : ployeimi

Onlyfan : ployjub

Twitter : @Ploysaii___

Tiktok : ployneko2