wraphubs

Mewnii ( น้องมิว ) เปิดวาร์ปOnlyfans สาวสวย สุดเร่าร้อน

mewnii
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ป Onlyfans สาวสวยสุดแซ่บ แห่งวงการโอลลี่แฟน Mewnii  หรือ น้องมิว ในวงการ Onlyfans ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ แน่นอนว่า เธอเป็นสาวผมสั้น ที่มีสีผมสะดุดตาเป็นอย่างมาก น้องมิว บุณณดา เป็นสาวสวยแซ่บ ที่หากใครได้พบเห็น จะต้องหลงรัก และเกิดความชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่ง เธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะในชีวิตจริง หรือ กระทั่ง Onlyfans ของเธอ ที่มีความเร่าร้อนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในด้าน หน้าตาที่แสนจะดูดี หรือกระทั่งหุ่น ของเธอ ที่เห็นแล้ว ทำให้ใจเต้นอย่างแน่นอน 

ไม่ว่าจะเป็นในเว็บไซต์ที่มีการ เปิดวาร์ปสาวสวย หรือกระทั่ง การจัดอันดับ ดาวOnlyfans เธอต้องเป็นหนึ่งในรายชื่อที่ติดอยู่ โดยเธอได้รับความเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เช่น facebook ของเธอเองนั้น มีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คนเลยทีเดียว มิวมิว หรือ สาวมิว มีผลงานทั้งใน Olyfans มากมาย และมีคลิป ทาง ยูทูป หรือ tiktok ออกมาให้เราชมกันมากมาย ซึ่งแน่นอนว่า หากใครได้เห็นเธอแล้วก็จะหาวาป หรือ หาช่องทางการติดตามเธอต่ออย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น Warphubs ของเรา มีช่องทางของ Mew บุณณดา มาให้เหล่าแฟนๆได้ติดตาม สาวสวย หุ่นแซ่บคนนี้อย่างแน่นอน หากใครที่สนใจ สาวหน้าอกใหญ่ หรือดาวโอลลี่แฟน สามารถติดตามผ่าน Warphubs ของเราได้เลย

ส่วนประวัติส่วนตัวชื่อจริงคือ บุณณดา วัฒนโชติกิตติ ชื่อเล่น มิว ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯ เป็นหลัก อาชีพปัจจุบันของเธอคือนางแบบและครีเอเตอร์ที่มีเรตติ้งมากกว่า 20 คน โดยให้บริการผลงานของเธอให้แฟนๆ ติดตามและรับชมทางออนไลน์ โดยเฉพาะบนเว็บไซต์ชื่อดัง Onlyfans ที่เธอถูกพูดถึง และมีผลงานหลักให้ติดตามและชื่นชม ผ่านช่องทางนี้ นอกจากนี้เธอยังถือเป็นครีเอเตอร์ชาวไทยที่มีแฟนๆ ติดตามผลงานของเธออีกด้วย ไม่ว่าจะจากทั้งภายในประเทศและต่างประเทศมากมาย รวมยอดยอดไลค์ผลงานมีมากกว่า 29,000 ครั้ง ถือเป็นผู้สร้างที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มาก สำหรับชื่อเสียงบนโซเชียลมีเดียของเธอ ตอนนี้เธอมีผู้ติดตามบน Facebook มากกว่า 220,000 คน และงานนางแบบของเธอมักถูกแชร์และส่งต่อโดยชาวเน็ต ถ้าพูดถึงความสวยของคน เธอมีความสวยแบบดารา AV ชาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ความงามแบบนี้ถือเป็นอุดมคติของชายหนุ่มหลายๆ คนทั่วโลกอย่างแน่นอน เพราะการมองดูเป็นเรื่องง่ายสบายตาและสบายจิตใจ คุณจะไม่เบื่อหลังจากดูมัน ในภาพใบหน้าของเธอดูเรียวยาว แต่เธอมีแก้มป่องกลมที่ดูน่ารักน่าเอ็นดู ดวงตากลมโตและมีดวงตาที่สดใส สดชื่นตลอดเวลา จมูกเล็กเรียว พร้อมริมฝีปากเล็กอวบอิ่ม ในเรื่องสีผิวเธอเป็นสาวผิวขาวอมชมพูเนียนไปทุกที่ และส่วนของเธอก็ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะเธอมีหน้าอกที่ใหญ่มาก ไม่ว่าคุณจะใส่อะไรก็ตาม มันจะทำให้คุณดูน่าดึงดูดและน่าดึงดูดอยู่เสมอ เอวของเธอแบนและบางพร้อมบั้นท้ายที่สวยงามที่ทำให้หลายคนหลงรักเธอ

เปิดประวัติ Mewnii สาวหุ่นแซบ

mewnii

Mewnii ( ชื่อในวงการ ) มีชื่อจริงว่า บุณณดา วัฒนโชติกิตติ ชื่อเล่น มิว

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพ ( เป็นส่วนมาก )

Mewnii638 เป็นดาว onlyfans หรือ ครีเอเตอร์ดิจิทัล ที่เรียกได้ว่า 20 + มีผลงานไว้มากมากมาย

ผลงานการถ่ายแบบ ให้กับเพจ Cup E ซึ่งจะได้เห็นผ่านทางเฟสบุ๊ค  อยู่เป็นประจำ

รวมถึงการขายของ หรือรีวิวของ ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถติดตามน้อง ม ที่ warphubs ได้เลย

รักสัตว์มาก โดยเฉพาะแมว ตัวเธอเองมีสัตว์เลี้ยงหนึ่งตัว เป็นแมวสีเหลืองทอง สถานะในใจตอนนี้ คือเธอมีแฟนแล้ว ชายหนุ่มที่เป็นแฟนของเธอ บอกได้เลยว่าเขาโชคดีมาก จุดเด่นของรูปร่างหน้าตาของเธอ ต้องพูดถึง ตัวเธอเองเป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาเหมือนสาวจีน ผิวขาวเนียน สดใส คิ้วหนาเข้ม หน้ารูปตัว V คางแหลม ดวงตากลมโตทั้งสองข้าง จมูกโด่ง และ ปากใหญ่เล็กน้อย ริมฝีปากบน และล่างจะหนาเล็กน้อย ฟันขาว จัดสวยงาม ผู้ชายหลายคนชอบเธอ เวลาที่เธอยิ้ม เพราะเธอดูน่ารัก และสดใส ไฮไลท์บนเรือนร่างของเธอ แค่มองแวบแรก ก็ทำให้ดวงตาต้องหยุดมองแล้ว ร่างกายราวกับถูกสะกดจิต และหยุดนิ่งไม่สามารถขยับไปไหนได้ ขนาดหน้าอกของเธอใหญ่มาก ถึงแม้จะเป็นการผ่าตัดแต่ก็สวย และเป็นธรรมชาติสุดๆ ถ้าดูขนาดจะใหญ่กว่าคัพดีแน่นอนครับ โครงกระดูกใหญ่มาก ขา และแขนยาว และเป็นสัดส่วนที่ดี เมื่อมองภาพรวมของหุ่น และรูปลักษณ์ถือว่าโดดเด่น

ผลงานของดาวonlyfans Mewnii638

ภาพถ่ายของ mewnii638 ได้รับการอัปเดตเป็นประจำผ่านแพลตฟอร์ม Facebook ซึ่งรวมถึงภาพถ่ายเซ็กซี่ รวมถึง การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ ส่วนตัวของเธอ ที่ทำให้ใครหลายคนหลงรัก และเห็นเสน่ห์ของนางแบบสาวคนนี้  สำหรับใครที่อยากดูผลงานพิเศษ สามารถสมัครสมาชิกได้ที่เว็บไซต์ ชื่อดัง Onlyfans ในช่องนี้จะอัปโหลดผลงานมากกว่า 20+ ชิ้น คัดเลือกมาอย่างดี เพื่อการรับชม หากดูช่องของเธอ จะพบว่ามียอดไลค์มากกว่า 29,000 ไลค์ รวมถึงผลงานที่อัดแน่น ไปด้วยภาพ และวิดีโอกว่า 500 ชิ้น เสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ชมกันอย่างชัดเจน มองเห็นได้ชัดเจน และไม่มีเซ็นเซอร์มารบกวนดวงตาของคุณ ตอนนี้ค่าสมาชิกเพียงเดือนละ 21.25 ดอลลาร์ หรือเป็นเงินไทยเพียงประมาณ 740 บาทเท่านั้น หากใครชอบเนื้อหาเผ็ดๆ เราขอแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกแบบ 3 เดือนหรือ 6 เดือน เพราะหากคุณสมัครสัญญา คุณจะได้รับส่วนลดที่มากขึ้น ส่วนพิกัดวาร์ป เราได้นำมาให้ชมตามช่องทางด้านล่างบทความนี้แล้ว นอกจากนี้เธอยังมีงานด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น งานโปรโมทสินค้า รีวิวสินค้า และรับรีวิว สำหรับเว็บไซต์ต่างๆ เอกลักษณ์เฉพาะของ มิวนี่ มักจะสวมชุดคอสเพลสุดฮอต สิ่งที่ไม่คาดคิด เมื่อวันพีชและทูพีซผ่านไป น้ำลายไหลก็ต้องมาบ้าง แต่ฉันจะทำอย่างไร? คนนี้มีรูปร่างที่สวยงามมาก ถ้ามีของดีก็ต้องดึงออกมาโชว์

mewnii

ช่องทางติดตามของ น้องมิว บุณณดา

Instagram : ladiimew_ms

Tiktok : msladiimew

Facebook : Bunnada Watthanachotkitti

Onlyfans : Mewnii638

@msladiimew ขอกำนิ้วโป้งหน่อย 👍 #fyp ♬ เสียงต้นฉบับ - ladiimew