wraphubs

น้องบาร์บี้ เปิดวาร์ปสาว Onlyfans

น้องบาร์บี้
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว Onlyfans น้องบาร์บี้ หรือ น้องบี สาวแซ่บจากดาว onlyfans มีผลงานโด่งดังมากมาย จนแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอในช่วงเวลานี้ โดยผลงานของเธอแต่ละชิ้นนั้นเรียกได้เลยว่า เด็ดๆ ทั้งนั้น เธอนั้นมีรูปร่าง หุ่น หน้าตา ที่เรียกได้ว่า ครบเครื่อง ทั้งความสวย ความแซ่บ และความน่ารักในเวลาเดียวกัน จึงทำให้เธอนั้นต่างเป็นที่จับตามองจากชายไทยอย่างไม่น้อย หากใครชื่นชอบเธอนั้น สามารถมีช่องทางการติดตามผลงานได้อย่างมากมาย หากเป็นผลงานทางด้าน onlyfans สามารถช่วยอุดหนุนเธอได้ โดยราคานั้นบอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

น้องบาร์บี้

โดยเธอนั้นมีชื่อจริงว่า Kanya Bunloed หรือ กัญญา บุญเลิศ โดยต้นกำเนิดของเธอนั้น เธอเกิดที่จังหวัดยโสธร ศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยเอกชันในย่านกรุงเทพ โดยเธอมีอายุเพียง 23 ปี แต่ความสามารถ และความแซ่บของเธอ บอกได้เลยว่าเกินไปมากมาก ซึ่งเธอมักจะชื่นชอบถ่ายภาพแนวเซ็กซี่หน้ากระจก อวดลงบนเฟสบุ๊คอยู่อย่างเสมอ เนื่องจากเธอมีหุ่น และรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม จึงทำให้ใครที่เข้ามาติดตามเธอใหม่ๆ ต่างก็ต้องตกหลุมรักในความแซ่บของเธอไปตามๆกัน เธอมีจุดเด่นตรงช่วงสะโพกที่ใหญ่ และไฟหน้าอันน่ามองของเธอนั้น บอกได้คำเดียวเลยว่า น้ำลายไหล โดยนอกจากนี้นิสัยส่วนตัวของเธอนั้น เธอเป็นคนที่ขี้เล่น ตลก และชอบช่วยเหลือคนอื่น นอกจากจะสวยแล้วยังชื่นชอบการช่วยเหลือคนอื่นอีกด้วยนะเนี่ย 

ในส่วนของการถ่ายผลงาน หรือ การถ่ายภาพของเธอ โดยเธอนั้นชื่นชอบการถ่ายรูปคนเดียว เธอมักจะคอยจัดหามุม และ แสง โดยภาพของเธอที่เธอมักจะถ่าย และ ใส่คู่กับชุดชั้นในคู่ใจ บอกได้เลยว่าแซ่บมาก น้องบี้นั้น จะเน้นคอนเท้นต์ที่มีความเร่าร้อนเป็นพิเศษ คอนเท้นต์แนว18+ แต่หากพูดถึงความเซ็กซี่ของเธอนั้น คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า น่ามอง และน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก เธอเป็นคนที่ดูเป็นสายฝอ รวมถึงหุ่นที่กระชับ หุ่นดี รวมถึงรอยสักตามร่างกายของเธอ จุดเล็กๆน้อยๆ ที่น่าสนใจ โดยเจ้าตัวเคยเผยว่า เธอนั้นภูมิใจในรอยสักของเธอเป็นอย่างมาก

สัดส่วนของเธอนั้น 36-25-35 เรียกได้ว่า สาวน้อยเอวเล็ก แต่ความแซ่บเกินล้านจริงๆ จึงทำให้การแต่งตัวของเธอนั้น สามารถแต่งได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น แนวฮิปฮอป หรือ เซ็กซี่ ก็จัดเต็มได้อย่างไม่ขาด ในส่วนไลฟ์สไตล์ของเธอนั้น เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนว เซ็กซี่ ไม่ว่าจะตอนที่ทำคอนเท้นต์ หรือ ไปเที่ยว ก็มักจะชื่นชอบการใส่ชุดเซ็กซี่เป็นพิเศษ พร้อมอวดหุ่น และ สัดส่วนต่างๆของร่างกายอย่างครบถ้วน

น้องบาร์บี้

ช่องทางการติดตามผลงานของ บาร์บี้

Facebook : Kanya Bunloed 

Instagram : _barr_bie_

Tiktok : kanyabunloed

Onlyfans : kanya

เธอนั้นเคยบอกว่า เธออยากมีเจ้าของหัวใจเป็นของตัวเองสักที เนื่องจากการที่เธอทำผลงานประเภทนี้ จึงทำให้การเข้าถึงของหนุ่มๆ อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายนัก อีกหนึ่งส่วนที่เธอมักชื่นชอบทำ นั้นก็คือ การท่องเที่ยว เธอมักจะชื่นชอบการไปเที่ยวต่างประเทศเป็นอย่างมาก แต่ภายในประเทศไทยนั้น เธอก็ชื่นชอบการเดินทางไปเที่ยว ตามจังหวัดต่างๆ รวมถึงการนั่งคาเฟ่ เล่นกับน้องแมวในคาเฟ่ เรียกได้ว่า เทสดีแบบสุดๆ

หุ่นของเธอ และ รูปร่างหน้าตาของเธอ เรียกเหมือนกับตัวตุ๊กตาบาร์บี้ที่หลุดออกมาในชีวิตจริง โครงหน้าที่คม และหน้าที่กลมโตของเธอนั้น ทำให้มัดใจชายได้อย่างมากมาย รวมถึงผิวที่ขาวเป็นอย่างมาก หุ่นของเธอเรียกได้ว่าเด็ดของจริง สาวหน้าอกใหญ่คนนี้ทำให้เรา ละสายตาไม่ได้จริงๆ ผลงานของเธอนั้นเปิดให้ได้ดูทุกส่วน ทุกมุม แบบไม่มีกั๊ก บอกได้เลยว่า ไม่แพงอย่างแน่นอน แถมไม่มีเซ็นเซอร์อีกด้วย ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานอของเธอแบบฟรี ก็มีให้ติดตามได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นบน IG ของเธอ ที่มีผู้ติดตามมากถึง 516K หรือ 516,000 คน นับว่าเป็นอีกหนึ่งดาว onlyfans ที่มีผู้ติดตามสูงมากมากคนหนึ่ง เธอมักโพสรูปอวดความสวย ความแซ่บอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับบราคู่ใจของเธอ รวมถึงชุดบิกินี่ต่างๆ หรือ จะเป็นชุดลูกไม้ คอสเพลย์ต่างๆ บอกได้เลยว่า เตรียมน้ำลายไหลกันอย่างไม่ทันตั้งตัว

ส่วนอีกหนึ่งช่องทางที่จะสามารถรับชมความแซ่บของเธอ คงหนีไม่พ้น Facebook และ Tiktok ที่คลิปวิดีโอ แต่ภาพแต่ละภาพ ชวนกันน้ำลายไหลกันถ้วนหน้า ชุดเสื้อผ้าอันน้อยชิ้นของเธอนั้น จึงทำให้ใครต่างๆก็ต้องจ้องมองเป็นธรรมดา โดยเธอได้ถูกยกย่องให้เป็นเจ้าแม่แห่งวงการคอนเท้นต์แนว 18+ ชั่วโมงนี้ต้องเป็นเธอเท่านั้น 

ไลฟ์สไตล์อีกอย่างนึงของเธอนั้นก็คือ การเดินทางไปเที่ยวห้าง ไปดูคอนเสิร์ตต่างๆ ซึ่งเธอเป็นคนที่ชื่นชอบในเสียงดนตรีมาก หากหนุ่มคนไหนที่ต้องการจะจีบเธอ ลองส่งเพลงให้เธอฟัง ก็อาจจะช่วยได้นะ

อีกสิ่งนึงที่พลาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ การถ่ายรูปของเธอ โดยเธอเป็นคนที่ถ่ายรูปคนเดียว ไม่ว่าจะคอนเท้นต์ หรือ รูปสวยๆบนสื่ออออนไลน์ของเธอ โดยไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหนนั้น ก็ถูกจับตามอง และมองความเป๊ะของหุ่นเธอเป็นอย่างมาก เธอมักจะถ่ายด้วยตัวของเธอเอง เรียกได้ว่า ทำถึงมากมาก เพราะรูปแต่ละรูปนั้น เห็นความแซ่บ และ ความสวยของเธออย่างชัดเจน หุ่นของเธอถูกเรียกว่า หุ่นพระเจ้ามอบให้ ก็คงไม่เกินจริง ส่วนในเรื่องการทำอาหาร เธอมักชื่นชอบในการไปเที่ยว และ ไปกินในโอกาสต่างๆ เธอสามารถกินอาหารได้ทุกแนว โดยไม่ห่วงเรื่องความสวย บอกได้เลยว่า หนุ่มคนไหนที่ทำอาหารเก่ง ก็สามารถมัดใจเธอได้เช่นกันนะ

ส่วนใครที่ชื่นชอบในผลงานของเธอจากทางสื่อออนไลน์อื่นๆ สามารถสนับสนุนเธอได้ เพียงแค่สมัครช่องทาง onlyfans เพียงเดือนละ 359 บาท

ก็สามารถรับชม หุุ่น และ คอนเท้นต์แบบเร่าร้อนได้อย่างถึงใจ เห็นทุกมุม ทุกส่วนของร่างกายของเธอแบบไม่มีอะไรมากั้นอย่างแน่นอน ซึ่งขอบอกได้คำเดียวว่า เงินที่เสียไป ไม่มีทางรู้สึกเสียดายอย่างแน่นอน รวมถึงโอกาสต่างๆ และ สิทธิ์พิเศษอีกมากมาย ที่เธอมักจะคอยจัดหาให้แก่ผู้สนับสนุนของเธอ สามาถติดตามเธอได้ไม่ว่าจะเป็น Facebook , IG , Tiktok , onlyfans ตามช่องทางด้านบน