wraphubs

kainao "น้องไข่เน่า" สาวAV สู่ดาว OnlyFans

Facebook
Twitter
Pinterest

kainao หรือ ตะวันไข่เน่า เรียกได้ว่าเป็นสาวดังจากการสร้างคอนเทนต์ค่อนข้างจะหวือหวาให้น้องไก่หนาว ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างเนื้อหาบนเว็บไซต์ Onlyfans และมีผู้ติดตามมากมาย แม้ว่าเธอจะประกาศลาออกจากการสร้างเนื้อหาบน Onlyfans แล้วหันมาสร้างเนื้อหาบน YouTube แทน แต่ฉันเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากติดตามเธอต่อไป วันนี้ที่ Warphubs เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ไก่หนาว ดาราสาวจาก Onlyfans_kainao ให้คนนี้อีกสักหน่อยก่อนที่จะกลายเป็น แฟนโอลลี่ไข่เน่า

ประวัติ kainao ประวัติ ไข่เน่า หรือ น้องตะวัน

เปิดวาร์ป Onlyfans สาวหน้าใส รอยยิ้มโดนใจหนุ่ม ๆ 

ไข่เน่า  มีชื่อจริงว่า ตะวัน ปัจจุบันอายุ 19 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่เธอเคยเปิดบนหน้า Facebook ของเธอ ว่าเธอมองว่าเซ็กส์และร่างกายเป็นเรื่องธรรมชาติและชอบถ่ายรูปเซ็กซี่ ทำให้เธอมีแฟนติดตามในโลกออนไลน์ มีหลายคนที่มักจะเรียกตะวันว่า “เน่าไข่” จากชื่อบัญชีทวิตเตอร์

รู้จัก ไข่เน่า หรือน้อง ตะวัน ให้มากขึ้น

ไข่เน่า เพราะเธอสนใจวิชากฎหมายมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย ไข่หนาวจึงวางแผนชีวิตไว้ดังนี้ ถ้าเรียนจบก็อยากลองทำงานด้านกฎหมายดูบ้าง ตามที่ผมได้เรียนรู้ และอยากรู้ว่าเธอจะไปได้ไกลแค่ไหนในสายงานนี้ พร้อมคิดจะผลักดันอาชีพ Sex Worker เพราะไม่ได้สร้างความเสียหายให้กับใครเลย เป็นที่ยอมรับในหลายประเทศเช่นกัน นอกจากนี้เธอยังตั้งใจที่จะเปิดร้านกาแฟ ร้านกาแฟ หรือทำงานด้านการออกแบบแฟชั่นในอนาคตอีกด้วย

น้องไข่เน่ากับจุดเปลี่ยนของชีวิต สาวน่ารักดาว onlyfan

หลังจากทำคอนเทนต์ลงเว็บ OnlyFans ได้ไม่นาน สมาชิกคนเก่งก็นำคลิปไข่หนาวมาเผยแพร่บนเว็บไซต์ฟรี ถึงแม้จะทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นแต่ก็ต้องแลกมาด้วยการถูกคุกคาม และล่าสุด ตำรวจไซเบอร์ได้เรียกไข่นีออนและแฟนหนุ่มของเธอมาสอบสวน
เพราะคลิปของเธอรวมอยู่ด้วย ผลิตสื่อลามกเพื่อรวบรวมเงิน หลังจากนั้นไข่โรตาลก็ออกมาประกาศว่าได้หยุดทำ OnlyFans อย่างเป็นทางการแล้ว ก่อนถูกจับกุมเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2564 ในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา ทำงานร่วมกันเพื่อผลิตหรือนำเข้าหรือส่งออกนอกราชอาณาจักร หรือเผยแพร่โดยวิธีใด ๆ ที่เป็นการลามกอนาจารเพื่อการค้า การจำหน่าย หรือการแสดงธรรมเทศนาแก่ ประชาชนมีโทษจำคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
จนกระทั่งได้คบกับแฟนคนปัจจุบัน เพราะเธอชอบถ่ายรูปเซ็กซี่และเคยเห็นรูปเชือกใน Facebook เธอจึงใช้เป็นไอเดียในการถ่ายภาพตัวเอง จากนั้นเธอก็ชวนแฟนให้เปิดบัญชี ลงภาพฉูดฉาดบน Twitter เริ่มจากภาพและคลิปไม่ให้เห็นหน้าจนมีคนติดตามและเริ่มเก็บเงินค่าเข้าชมคนละ 500 บาท แล้วย้ายไปเห็นหน้ากันเสียค่าเข้าชม 2,000 บาท
มันยังคงได้รับความสนใจ และมีคนพร้อมจะจ่ายเงิน ไข่เน่าเห็นโอกาสในการทำเงินจึงตัดสินใจต่ออาชีพนี้บนเว็บไซต์ OnlyFans สร้างรายได้ 15,000 บาทในเดือนแรกและก้าวกระโดดสู่รายได้สูงเกือบล้านในเวลาเพียง 3 เดือน ทำให้ ชื่อ "ไข่เน่า" กลายเป็นที่รู้จักในวงการนี้เป็นอย่างมาก
กลายเป็นกระแสในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมากับ “เน่าไข่” เด็กสาวผมสั้น ผู้ที่ทำคลิปวิดีโอส่วนตัวกับแฟนและเผยแพร่บน OnlyFans ซึ่งมีผู้ติดตามประมาณ 7,000 คน เส้นทางสู่การเป็น Sex Creator มาจาก ฉันเป็นคนชอบถ่ายรูปเซ็กซี่ เขาเลยถ่ายรูปตัวเองแล้วลองโพสต์ลงทวิตเตอร์ซึ่งทีแรกเขายังไม่เปิดหน้าเลยด้วยซ้ำ ก่อนจะเริ่มล็อคบัญชี เก็บเงินไว้โชว์หน้า แต่มีคนมาไม่กี่คน หลังจากนั้น พวกเขาพยายามสร้างเนื้อหาวิดีโอเพื่อขายบน OnlyFans
คิดว่าร่างกายของเราเป็นเรื่องธรรมชาติ เซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ คนต่างประเทศมองว่าเป็นเรื่องปกติ

นอกจากนี้ไข่ยังเน่าอีกด้วย ฉันสนใจเรียนกฎหมายตั้งแต่มัธยมปลาย ซึ่งหลังจากสำเร็จการศึกษา คงจะทำงานด้านกฎหมายได้สักระยะหนึ่ง ก่อนจะไปทำอะไรในแบบที่คุณอยากทำ และถ้าคุณทำงานด้านกฎหมายจริงๆ
ฉันอยากจะลองผลักดันอาชีพนี้ให้มีการป้องกัน อยากให้ทุกคนเปิดใจ เพราะในต่างประเทศก็เป็นเรื่องปกติที่คนจะทำงานนี้ คนทำก็มีรายได้

ช่องทางติดตามของ น้องไข่เน่า

Instagram : kainao_tawan

Twitter : kainao_tawan

Tiktok : kainao.a

Facebook : kainaoTawan