wraphubs

เฟิร์น ชลลดา เปิดวาร์ปสาวสวย มาพร้อมกับความน่ารัก ตากลมโตกับหน้าอกอันใหญ่โต

เฟิร์น ชลลดา
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาวสวย  เฟิร์น หรือ เฟิร์น ชลลดา สาวสวยสุดของจากโอลี่แฟน ไม่ว่าจะเป็นลีลา หุ่นสุดแซ่บของเธอทำเอาผู้ชายหลายๆคนทุกหลุมรักเธอ เฟิร์น ทำเอาวงการ Onlyfan สะเทือนไปทั่วมาแล้วด้วยความรร้อนแรงของ Fern Chonlada ไม่ว่าผู้ชายที่เห็นเธอก็จะหลงรักเธอทันที เห็นหน้าตาน่ารักแบบนี้ แต่หุ่นกับลีลาของเธอไม่ธรรมดาอย่างที่ทุกๆคนคิดเอาไว้ ทำเอาผู้ชายเสียอาการมาหลายคนแบบนับไม่ถ้วน ถ้าใครอยากจะติดตาม Fern ก็สามารถติดตามได้ที่ IG หรือ FACEBOOK ข้างล่างได้เลย มีทุกวาปอยากให้ไปติดตามผลงานของเธอกันเยอะ ๆ ทุกคนไม่เสียใจอย่างแน่นอน

ส่วนคนไหนที่เป็นแฟนคลับของน้องเฟิร์นที่อยากจะเปย์น้องก็สามารถไปสมัครสมาชิกกับน้องได้ที่ Onlyfan ตอนนี้ Fern มีราคาสุดพิเศษให้สำหรับแฟน ๆ อยู่แบบส่วนตัวมองว่าโปรแบบ 3 เดือนจะมีส่วนลดอยู่ถึงที่ 10 % และโปรแบบ 6 เดือน มีส่วนลดอยู่ที่ 20 % แอดมินว่าน่าจะคุ้มค่ามากที่สุด ถ้าแฟนคลับคนไหนสนใจอยากที่จะสมัครเป็นแฟนตัวยงของน้องสมัครได้เลย ไม่ควรพลาดโอกาสแบบนี้ Onlyfan เท่านั้น แต่นอกจาก โอลี่แฟนแล้วก็ยังมีที่สามารถติดตามผลงานของน้องที่ได้โซเซียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือจะเป็น Twitter ( X ) และก็ปิดท้ายจะเป็น Instagram หรือ IG ง่าย ๆ โดยน้องเฟิร์นจะคอยเข้ามาอัพเดทผลงานของเธออยู่เรื่อย ๆ ทำให้แฟนคลับติดตามตลอดและทุกคนไม่ควรพลาดข่าวสารเกี่ยวกับผลงานของน้องเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ รวมไปถึงอื่น ๆ อีกมากมายให้อยากให้ทุกคนมาสนิทสนมใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ นะ

เฟิร์น ชลลดา

Fern Chonlada สาวไซส์เล็ก หรือ ไซส์มินิสุดแซ่บของใครหลาย ๆ คน เธอมีดวงตาที่โต เวลาที่ใครมองเห็นแล้วจะตกหลุมรักเธอ หรือ ชอบเธอทันที เธอกลายเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายติดตามเธอไปทุกที่ เธอเป็นหนึ่งสาวสวยสุดฮอตและ เฟิร์น ก็ชอบออกมาโพสรูปเซ็กซี่ให้กับแฟนๆที่ติดตามเธออยู่ตลอดเวลา และเธอยังมี Onlyfan อีกด้วยนะ โอลี่แฟนของเฟิร์นไม่ได้เป็นแบบ 20+ จะเน้นไปทางรูปเซ็กซี่หรือรูปโชว์ส่วนต่าง ๆ ผลงานของเธออาจจะได้จ่ายค่าเข้าชมเล็กน้อยไม่มาก ผู้ชายทุกคนสามารถจ่ายกันได้อยู่แล้ว เราอยากจะผู้ชายทุกคนว่า คุ้ม แซ่บ เซ็กซี่ น่ารัก สวย ในเวลาเดียวกัน ใน โอลี่แฟนที่เดียวเท่านั้น วาร์ปอยู่ข้างล่างเลื่อนไปดูกัน

Fern Chonlada ประวัติและความเป็นมาของเธอ

ประวัติส่วนตัวและความเป็นมาของน้องเฟิร์นกัน น้องเฟิร์น ชื่อจริงชื่อว่า ชลลดา ทิวาวงค์ ชื่อเล่น เฟิร์น วันเกิดวันที่ 19 มีนาคา 1997 เกิดอยู่ที่จังหวัด สระบุรี ตอนนี้เธอทำงานเกี่ยวกับทางด้าน ถ่ายรูปนางแบบอิสระและโอลีแฟนของเธอเอง สัดส่วนของเฟิร์นอยู่ที่ 34-24-34 ก็ถือว่าเอาเรื่องเลยที่เดียว งานอดิเรกของเธอ เป็นคนชอบเล่นเกม เที่ยว ดูหนังและก็นอน อุปนิสัยของเฟิร์นเองเป็นคน ง่าย ๆ คุยเก่งถ้ารู้จักกัน และก็ไม่ชอบอยู่กับใครนาน ๆ อยากจะชอบอยู่คนเดียว และมาดูสเปคของเธอกันว่ามีอะไรบ้างสำหรับผู้ชายที่อยากจะจับน้องเฟิร์น ชลลดากัน สเปคของ : ชอบคนสูงกว่า คิ้วเข้ม อายุมากกว่าตัวเอง ตอนนี้ Fern ก็ยังคงรับงานถ่ายรูปภาพหรือนางแบบอยู่เรื่อย ๆ เราจะได้เห็นเนินอกและเอวหวานๆ สุดเซ็กซี่ของเธออยู่เป็นประจำ เธอคนนี้ยืนหนึ่งในเรื่องของความน่ารักน่าเอ็นดู ไม่พอแค่ความน่ารัก เธอยังมาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่ไม่เคยแผ่ว บอกได้เลยว่าทุกรูปของเธอนั้นแซ่บถึงใจแซ่บจนตาถล่นอย่าแน่นอน ไม่ว่าเธอจะมีผลงานการถ่ายแบบออกมาในรูปแบบไหนก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีไม่เคยขาด แต่ภาพถ่ายที่โดดเด่นที่สุดแห่งปีคงจะเป็นภาพไหนไปไม่ได้นอกจากที่เธอนั้นได้ถ่ายสุดแซ่บกับเพื่อนสาวบนเตียงนอนพร้อมใส่เสื้อกล้ามเว้าลึก ลึกมาก ลึกจนต้องเซ็นเซอร์ งานนี้เธอได้สลัดลุคความน่ารักออกไปได้จนหมดหลงเหลือไว้แต่ความเซ็กซี่ขยี้ใจชาย และยังมีผลงานเด็ดของเธออีกเยอะมาก หากใครอยากดูมากกว่าการจินตนาการ แนะนำให้เข้าไปกดติดตามเธอไว้ได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง

เฟิร์น ชลลดา

Fern เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ เนินอกสวย

เน็ตไอดอลหน้าใสงานดีที่กำลังเป็นที่จับตามองในตอนนี้ เธอโดดเด่นเหมือนม้าแข่งที่แรงแซงทุกทางโค้งนำหน้ามาเป็นที่หนึ่งของเน็ตไอดอลเมืองไทย เธอคนนั้นมีชื่อว่า น้องเฟิร์น ชลลดา สาวสวยหน้าตาดีจากสระบุรี เธอคนนี้โดดเด่งอย่างมากในเรื่องของความน่ารักสดใส รวมไปถึงความแซ่บสุดเซ็กซี่เร้าใจ และเธอยังเป็นที่รักของเหล่าหนุ่มๆ อีกด้วย สาวสวยคนนี้เธอเปิดตัวความปังด้วยการถ่ายแบบครั้งแรกในชุดบิกินี่สีแดงสุดเร่าร้อน โดยได้ช่างภาพฝีมือดีอย่าง คุณ Theerawat DhevanStudio มาถ่ายภาพในครั้งนี้และหลังจากที่เซ็ทภาพสุดเซ็กซี่แบบเห็นเนินอกชัด ๆ ในชุดบิกินี่ออกมาสู่สายตาเหล่าคนดู ทำให้เธอนั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและทำให้เธอนั้นมีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ 

สำหรับสัดส่วนของเธอ หนุ่มๆ คงอยากจะรู้กันอยากใช่มั้ยว่าเท่าไหร่ แต่ในหมู่ผู้หญิงก็ชื่นชอบ สัดส่วนเรือนร่างของเธอไม่แพ้กัน ด้วยที่ว่า หน้าอกสวยหน้าน่ารักและเอวของเธอเป็นสัดส่วนที่ผู้หญิงทั้งหลายอยากจะมีมาก ๆ  แถมหน้าตาของเธอมีทั้งความสวยและมีทั้งความน่ารักและเซ็กซี่อีกด้่วย ดวงตาอันกลมโตของเธอช่างเป็นดวงตาที่เย้ายวนใจเชิญชวนให้เข้ามาทำความรู้จัก ริมฝีปากเรียวบาง ทำให้หนุ่ม ๆ อยากจะจับเธอมาจุ้ฟ ยิ่งเหมือนเชิญชวนให้ใครที่เห็นอยากจะเข้าไปจูบ ส่วนจมูกของเธอเรียกได้ว่าเป็นทรงที่สวยงาม เข้ากับใบหน้าของเธอเป็นอย่างดีเอามาก ๆ ด้วยเหตุนี้ทำให้  Fern มีฐานแฟนคลับมากมายเยอะมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกสื่อช่องทางออนไลน์ต่างยกให้เธอเป็นม้ามืดของวงการเน็ตไอดอล เพราะว่านอกจากเธอนั้นจะสวยน่ารักแล้ว นิสัยของเธอส่วนตัวนั้นก็ยังเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ขี้เล่นขี้อ้อนสุดๆ ถ้าหากใครที่เธอสนิทด้วยจะรู้ทันทีว่าเธอคนนี้เป็นคนที่คุยเก่งมากแถมยังยิ้มเก่งอีกด้วย She was born on March 19, 1997 and currently lives in Saraburi Province. As for the proportions of this beautiful woman, I can say that they are absolutely perfect: bust 34, waist 24, hips 34.

ช่องทางติดตามของ เฟิร์น (Fern Vhonlada)

Facebook : Chonlada Tiwawong

Instagram : fern.1.9

Onlyfan : @fernsmile_19

Twitter : @fernsmile_19