wraphubs

อีวา เอลฟี่ ( Eva Elfie ) เปิดวาร์ป Onlyfans

evaelfie
Facebook
Twitter
Pinterest

Eva Elfie หรือ อีวา เอลฟี่ เปิดวาร์ป onlyfans สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่มหลาย ๆ คนตกหลุมรักเธอ และด้วยความสวยของ อีวา เอลฟี่ และความน่ารักของเธอเอง ทำให้หนุ่มๆ คลั่งไคล้เธอ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นที่ผอมบาง ทั้งนมอันใหญ่โต เธอมีทุกอย่างที่เรียกได้ว่า เพอร์เฟค สามารถติดตามผลงานได้ที่ Onlyfans ของ อีวา เอลฟี่

evaelfie

อีวา เอลฟี่ เปิดประวัติของเธอ

อีวา เอลฟี่ เธอเกิดและโตที่ประเทศรัสเซีย เป็นสาวสวยรัสเซียที่สวยเอามากๆ Eva เธอแจ้งเกิดด้วยผลงานผู้ใหญ่ 20+ เป็นงานที่ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมากใน Pornhub และ Onlyfans จนได้รางวัลงานผู้ใหญ่ 20+ ในปัจจุบันอายุของอีวา เอลฟี่ เพียง 24 ปีเท่านั้น มาพร้อมกับส่วนสูง 164 สัดส่วน 34-24-35 เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวรัสเซียที่หนุ่มๆต้องรู้จักกัน

evaelfie

Eva นักแสดงผู้ใหญ๋ 20+

อีวา เอลฟี่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ชื่นชอบบินมาเที่ยวที่ประเทศไทย เพราะเมืองไทยมีทะเลที่สวยงาม สำหรับ Eva  เธอนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เมื่อเห็น Eva อัปสตอรี่ไอจี ว่าเธอกำลังเดินทางมาที่ประเทศไทยทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนตื่นเต้นเมื่อเห็น อีวา เอลฟี่มาเมืองไทย โดยที่เธอมาจะมาทำกิจกรรมต่าง ๆ หลากหลายที่เมืองไทย ก่อนจะไปเที่ยวทะเล และก่อนจะโพสต์ข้อความ Kiss me พร้อมกับเช็คอินที่ Thaiiland อีกด้วย

Eva Elfie เปิดวาร์ป Onlyfans ของเธอ

Eva  เป็นนางฟ้านักแสดงหนังผู้ใหญ่ 20+ เธอเติมโตอยู่ที่ประเทศรัสเซีย อยู่ในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความสวยงามและบุคลิกภาพและความน่ารักเป็นกันเองของเธอทำให้หนุ่ม ๆ หลงรักเธอกันเป็นอย่างมาก และตอนเด็ก ๆ ของอีวา เอฟลี่เองใฝ่ฝันอยากจะเป็นนางแบบด้วย ส่วนสูง 164 เซนติเมตร สัดส่วน 34 คัพ C – 24 – 35 บวกกับรูปลักษณ์ที่สวยงาม ผอมบางและใบหน้าที่ดูน่ารักสดใสอยู่ตลอดเวลา โดยผลงานของเธอนั้นเรียกได้ว่าดีเอามาก ๆ เป็นกระแสนิยม ใน Porn และ onlyfans จนได้รับรางวัลมากมายหลายเวทีอีกด้วย หากเพื่อน ๆ อยากจะเป็นแฟนคลับของเธอก็สามารถติดตามผลงานของเธอได้ที่ IG. @theevaelfie และ X.@Evaelfie ในช่วงเวลาอันสั้นและแตกต่างกันของการทำงานในวงการ, Eva  ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่ตนเองในอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะ โดยมีผลงานที่หลากหลายทั้งในแนวสันโดษและเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เธอมีความสามารถในการเล่นบทบาทและสร้างความสนุกให้กับผู้ชมอย่างมีเสน่ห์ จากผลงาน XBIZ Award ที่ขึ้นแท่นเป็นดารายอดนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นนางแบบและนักแสดงหนังผู้ใหญ่ 20+ ผลงานของเธอก็ออกมาดูดีเอามาก ๆ และความน่ารักของ อีวา เอฟลี่ที่เราจะได้นำเสนอให้ผู้ชมได้เห็นกัน ได้เข้ามาชมกับความสัมผัสกันอย่างเต็มตา และหวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่นๆ

ช่องทางติดตามของ Eve Elfie

Instagram : theevaelfie

Onlyfan : @evaelfie

Twitter : @EvaElfie

Tiktok : @theevaelfie

@theevaelfie Giving Russian language lessons for free 🫡 #evaelfie ♬ оригинальный звук - scar1exa

เปิดประวัติของ Eva  จุดเริ่มต้นดารานักแสดงหนังผู้ใหญ่กันความเป็นมาเป็นยังไงบ้าง Eva เกิดวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2543 ปัจจุบันอายุของเธอเพียง 24 ปีเท่านั้น เธอเติบโตที่ประเทศรัสเซียและจบการศึกษาจากโรงเรียนประถมในท้องถิ่นที่เธออยู่อาศัย อีวา เป็นคนที่ชื่นชอบวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก จนมีวันนึงถ่ายได้มีโอกาสที่จะได้ถ่ายรูปภาพของแฟชั่น รูปนางแบบ นอกจากนั้นเอง อีวา ก็ยังมีความสนใจในเรื่องถ่ายรูป 18+ และด้วยความชื่นชอบของ อีวา เอลฟี่เอง จนทำให้เธอได้เปิดแอคเคาท์ IG ของเธอเอง เพื่อลงรูปภาพพ โชว์ความสวยงาม โชว์ของเด็ดของเธอเอง ทำให้โลกได้รับรู้ จนกระทั่งความแซ่บของเธอเองได้มีแมวมองเห็นประสิทธิภาพของเธอ จึงทำให้อีวา เข้าแสดงหนังในปี 2018 เธอได้เข้ามาแสดงหนังเป็นครั้งแรก และสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ด้วยใบหน้าของเธอที่น่ารักสดใสอย่างกับตุ๊กตาสาวสวยสไตส์รัสเซีย และในปี 2021 ที่ผ่านมาของ Eva ได้เป็นถึง Pornstar ที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลก ในการค้นหาจากเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมาย ด้วยความโด่งดังของ Eva การันตีที่ได้จาการที่เธอเคยขึ้นเป็นดารายอดนิยมอันดับ 1 ของเว็บไซต์ ส้ม-ดำ มียอดวิวรวมกันในเว็บส้ม-ดำมียอดวิว 391 ล้านหรือมากกว่านั้น จากผู้ติดตามของเธอีก 1.2 ล้าน นิกกี้ ณฉัตร ได้มีการสัมภาษณ์และถ่ายวิดีโอกับ อีวา เอลฟี่ โดยในการสัมภาษณ์นั้นก็ทำให้เราได้ทราบว่า ปัจจุบันเธอใช้ชีวิตในแบบที่ท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ ไม่มีหลักแหล่งตายตัว และยังบอกด้วยว่า เธอชอบประเทศไทย เพราะที่นี่ทำให้เธอได้พักผ่อนเต็มที่ รวมถึงเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก (ในมุมของเธอ) นอกจากนี้ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ปัจจุบัน Eva ยังโสดอยู่ แถมยังเธอบอกว่าส่วนตัว ชอบผู้ชายไทย เธอมองว่าผู้ชายไทย น่ารักและหลาย ๆ คนก็มักจะทำให้เธอรู้สึกแบบว่า Wow หล่อแท้ประมาณนั้น และในระหว่างที่มีการสัมภาษณ์ Eva อยู่เราก็ได้เห็นถึงความน่ารักสดใสของเธอ แบบมีความเป็นกันเอง ดูเรียบร้อยในแบบของเธอ ซึ่งต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามันเป็นอะไรที่ดีต่อใจเอามาก ๆ