wraphubs

EMILY BLACK (เอมิลี่ แบล็ค) - เปิดวาร์ปสาว Onlyfans

EMILY BLACK

เปิดวาร์ปสาว Onlyfans  EMILY BLACK หรือว่า เอมิลี่ แบล็ค สาวสวยสุดเซ็กซี่ชาวอังกฤษที่มีดีกรีความงาม และความร้อนแรงแบบแซ่บปรอทแตก ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ และสามารถคว้าหัวใจมาครอบครองได้อย่างง่ายดาย สาวผิวแทน หน้าคม ตาสวย และยังมาพร้อมหน้าอกใหญ่แบบบิ๊กบึ้มแบบเต็มไม้เต็มมือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เรียกความฮือฮาจากหนุ่ม ๆ ทั่วโลกได้ ซึ่งบอกเลยว่าผลงานแต่ละอย่างของเธอนั้นเต็มไปด้วยคุณภาพเต็ม 10 ไม่มีหักทั้งคอนเทนต์ต่างๆ ในโซเชียลมีเดียรวมไปถึงแนว 18+ เธอก็ทำได้ดีทุกรูปแบบ เพราะเหตุนี้จึงทำให้เธอมีผู้ติดตามทั้งใน Twitter , Instagram , TikTok , Onlyfans และ YouTube รวมกันมากกว่า 2M หรือ 2 ล้านผู้ติดตาม หากท่านได้ทำความรู้จักกับเธอคนนี้รับรองจะต้องสมัครเป็นแฟนคลับอีก 1 คนแน่นอน

EMILY BLACK

ประวัติ และความน่าสนใจ ของ EMILY BLACK

เอมิลี่ แบล็ค เกิดในวันที่ 19 เมษายน ค.ศ. 2000 ปัจจุบันอายุ 23 ปี เกิดและเติบโตในสหราชอาณาจักรหรือประเทศอังกฤษ เธอเริ่มต้นจากการเป็นยูทูปเบอร์ก่อนในเวลาต่อมาได้พันตัวเข้ามาในวงการหนังผู้ใหญ่ และสร้างสรรค์ผลงานแนว 18+ ออกมาทาง Onlyfans สาวสวย สุดเซ็กซี่ออกมาสู่สื่อสายตาโซเชียลถือว่าสามารถทำให้หนุ่มๆ และแฟนคลับของเธอได้ฮือฮาพร้อมเข้าไปติดตามเธออย่างไม่ขาดสาย เธอเผยว่าสามารถทำเงินได้เกิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐเวลาไม่กี่เดือนเท่านั้น จึงทำให้เธอมีรายได้ในการซื้อรถ และซื้อบ้านเป็นของตัวเองตั้งแต่อายุเพียง 20 ปีเท่านั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ดาวโอลี่แฟน ที่ประสบความสำเร็จอีกคนนึงเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากได้ติดตามเธอผ่านแพลตฟอร์มสื่อออนไลน์ต่างๆ รับรองได้ว่าจะต้องตกหลุมรักจนลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว 

เอมิลี่ แบล็ค สาวสวย สุดเซกซี่ สาวกปีศาลแดง

Amily นางแบบสาวสุดสวยซึ่งนอกจากเธอจะโลดแล่นอยู่ในสื่อของโซเชียลมีเดียทั้งหลายแหล่แล้วเธอยังคงเป็นอีกแฟนบอลตัวยงสาวก ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แล้วมองว่าถึงเวลาที่สโมสรต้องก้าวผ่านความสำเร็จที่ผ่านมาไปให้ได้ทั้งหมด เพื่อที่จะเริ่มต้นความสำเร็จครั้งใหม่ท่ามกลางความไม่แน่นอนแล้วหลายสิ่งหลายอย่างของทีม ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพตัวเองสวมเสื้อแข่งในฤดูกาลใหม่พร้อมแคปชั่นว่า “ทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาะอังกฤษ” งานนี้ทำเอาแฟนคลับ และสาวกปีศาจแดงทั้งหลายยิ่งตกหลุมรักเธอเพิ่มมากขึ้นไปอีกพร้อมเรียกกระแสให้กับสโมสรได้มากเช่นเดียวกัน

She has over 950,000 followers on her Instagram account where she is black. Where she promotes her YouTube channel and posts stylish images of herself, emilyblackx’s TikTok videos on her TikTok channel regularly receive hundreds of thousands of views. And she has seen her followers on the platform reach more than 1.1 million fans. 

She would later become a famous OnlyFans star with more than 400,000 followers. She revealed that it earned her more than $1 million. Just a few months which enabled her to buy a house and owned my own car since I was only 20 years old.

You can go see her work through giant platforms like Onlyfans. Her response is very good. Nowadays, she has a huge fan club. Because her hot and bold work makes the guys unforgettable.

EMILY BLACK

Emily  มีผลงานให้แฟนคลับและหนุ่ม ๆ ให้ติดตามมากมายไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือวีดีโอก็สามารถสร้างสรรค์แล้วโชว์ความร้อนแรงได้ไม่แพ้กัน ด้วยลีลาที่จัดเต็มจัดหนักผสมกับรูปร่างของเธอที่เซ็กซี่ ซึ่งเธอมีโอกาสได้ทำผลงานมากมายผ่านทางช่อง Onlyfans ของเธอไม่ว่าจะเป็นแบบโซโล่เดียว แบบคู่ผู้ชาย แบบคู่ผู้หญิง เธอก็สร้างสรรค์แล้วปล่อยผลงานออกมาให้ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม หากใครต้องการจะติดตามเธอผ่านทาง Onlyfans เริ่มต้นเพียง 12.34 ดอลลาร์/เดือน หรือประมาณ 445 บาท เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ที่สำคัญคุ้มค่ากับที่จ่ายไปอย่างแน่นอน 

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย เอมิลี่ แบล็ค

Onlyfans : @emblack

Instagram : itsemilyblack

(X)Twitter : @ItsEmilyBlackYT

YouTube :@EMILYBLACKYT

TikTok : @theemilyblack