wraphubs

เปิดวาร์ป Onlyfans Deerlong อาริศา

Deerlong
Facebook
Twitter
Pinterest

Deerlong เปิดวาร์ป Onlyfans นักร้องสาวสวย ที่ผันตัวมาเป็นดาว โอนลี่แฟน

เปิดวาร์ปสาวสวย เดียร์ลองโอนลี่แฟน หรือ กวาง อาริศา นักร้องประกวดเวทีดัง ที่ผันตัวมาทำโอนลี่แฟน โดยปกติแล้ว เธอจะเป็นเด็กขี้อาย ไม่ค่อยกล้าแสดงออก และเป็นถึงเจ้าของฉายา เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย ซึ่งได้ตกเป็นประเด็นและเป็นกระแสอันร้อนแรง ในโลกออนไลน์ ในเรื่องการผันตัวมาทำ โอนลี่แฟน คล้ายกับกรณีที่เคยเป็นประเด็นมาแล้ว ซึ่งเธอเองก็เป็นคนมีชื่อเสียง และมีผลงานออกมากมาย จากรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนด์ ซีซั่น4 นอกจากยังมีผลงานอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ยูทูบเบอร์สาว สตรีมเมอร์ หรือแม้แต่แอดมินเพจ

นอกจากนี้ยังมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองอีกด้วย แต่ เมื่อได้บอกลาภาพลักษณ์ในแบบเดิมๆแล้ว เธอก็ได้ผันตัวมาเป็น เซ็กครีเอเตอร์ โดยได้เปิด โอนลี่แฟน ภายใต้ชื่อ เดียร์ลอง และทำคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ มีการเก็บค่าสมากชิก หากสนใจสามารถติดตามได้ที่ โอนลี่แฟนของเธอเลย 

ต่อมา เธอหันไปทำคลิป ASMR เป็นคนแรกๆ ของไทย ทำให้เธอกลายเป็นยูทูบเบอร์สาวเบอร์ต้นๆ จนมีโอกาสได้เซ็นสัญญากับค่าย Online Station ในโครงการ Facebook Gaming ที่มีผู้ติดตามถึง 1.3 ล้านคน

Deerlong

Deerlong ( อาริศา หอมกรุ่น) ประวัติ

ประวัติ ของ เดียร์ลอง หรือ กวาง อาริศา หอมกรุ่น เกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2539 จบการศึกษาจากโรงเรียนพระแม่มารีสาทร การศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice จากสถาบัน Superstar College of Asia เคยทำงานเป็น สตรีมเมอร์ แคสเกมส์ เมื่อปี 2554 หลักจากนั้นเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จัก

เมื่อได้เข้าร่วมการประกวด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ ในปี 2557 โดยได้คว้าอันดับ 6 มาครอง แล้วเธอก็ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์สาวแนว ASMR จากนั้นก็เงียบไปสักพัก แล้วมาประกาศตัวเป็นที่รู้จักอีกครั้ง เมื่อเธอได้เปิดช่อง โอนลี่แฟน ในชื่อของ Deerlong ซึ่งมีผู้ติดตาม และให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ผลงานเพลง

ปี 2021– PONG! – NAMEMT x 1-FLOW ft. DEERLONG (Prod. by SPATCHIES) | YUPP!

ปี 2019– Wanna Be Free (Ragnarok) เวอร์ชั่นไทย

ปี 2018– อยู่ไหนนะ Ost.เสน่ห์รักนางซิน

ปี 2017– สายน้ำในหัวใจ Ost.สายธารหัวใจ 

ปี 2016– แลคโตบาซิลเลิฟ – เมื่อไหร่ถึงจะเป็นฉัน Ost.นางอาย- สักวันหนึ่ง & ฤดูที่แตกต่าง Ost.นางอาย

ปี 2015– ยาวิเศษ- See You Again – Charlie Puth (acoustic) cover by Kwang SCA- เพื่อเธอ Ost.ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

ปี 2014 – หัวใจพาไป Ost. สามใบไม่เถา

ผลงานละครเวที

ปี 2018– บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2018

ปี 2016– ลมหายใจเดอะมิวสิคัล 2559 

ปี 2015– มนตร์รักเพลงสวรรค์

นอกจากเส้นทางในวงการบันเทิงแล้ว กวาง อาริศา ยังทำแฟนเพจเฟซบุ๊กอีกด้วย เช่น แฟนเพจ  ซึ่งเป็นเพจบันทึกเรื่องราวความรัก เวลาทะเลาะกับแฟน รวมไปถึงวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ซึ่งผลัดกันเขียนกับแฟน รวมไปถึงเพจ ยิ้มอ่อน เดียร์ลอง ซึ่งมีคนให้ความสนใจอย่างมาก ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และนอกจากนี้ เธอยังเป็นโอนลี่แฟนยุคแรกๆ ที่มีคนติดตามเยอะที่สุด และจนตอนนี้ก็ยังทำต่ออยู่

เธอเริ่มร้องเพลงมาตั้งแต่อายุ 9 ปี ซึ่งทำให้เธอมีทักษะตั้งแต่เด็ก และสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการประกวด รายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2014 โดยร้องเพลง Happy Working Song จนทำให้เธอเป็นที่พูดถึง และนอกจากนั้นเมื่อเธอจก็สามารถสอบติดมหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการดนตรีปัจจุบัน ได้ก้าวเข้าสู่สายคอนเทนต์ครีเอเตอร์เต็มตัว สลัดภาพเด็กสาววัยใสในชุดนักเรียนเมื่อครั้งประกวดร้องเพลงมาเป็นสาวเซ็กซี่ และเปิดช่อง OnlyFans เป็นของตัวเอง ในชื่อ เดียร์ลอง และได้มีดราม่าเรื่องการดูดคลิป จากโอนลี่แฟนออกมา จนกลายเป็นข่าว แต่ถึงกระนั้นก็ทำให้มี คนรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น

หลังจากบอกลาภาพลักษณ์เจ้าหญิงดิสนีย์ได้แล้ว ปัจจุบัน เดียร์ลอง ได้เปิดช่องใน OnlyFans ภายใต้ชื่อ “Deerlong” ซึ่งมีคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ วาบหวิวมากมาย มีการเก็บค่าสมาชิก ซึ่งล่าสุดได้มีคนนำคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ภายนอก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบ หากพบว่าคลิปดังกล่าวเข้าข่ายลามกอนาจารถึงขั้นผิดกฎหมาย 

 

ช่องทางติดตามของ กวาง อาริศา

Facebook : Arisa Homgroon

Instagram : arisahomgroon

Onlyfan : Deerlong