wraphubs

Belle Delphine (เบลล์ เดลฟีน) - เปิดวาร์ปสาว Onlyfans

Belle Delphine
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ป Onlyfans Bell Delphine ต้องบอกไปว่าเธอคนนี้ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เธอยังคงเป็นเน็ตไอดอลสาวจากแดนตะวันตกที่มีกระแสโด่งดังจากโลกออนไลน์จนแพร่ขยายความนิยมทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวในตัวเธอตามกัน เนื่องจากเธอมีความสวยงามโดดเด่นในชนิดที่ว่าหาตัวจับยาก จึงไม่แปลกใจที่จะมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นไปทั่วโลก เบลล์ เดลฟีน โด่งดังขึ้นมาจากภาพคอสเพลย์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครทั้งสีหน้าท่าทาง และชุดที่ค่อนข้างเซ็กซี่ จึงทำให้เธอมีฐานแฟนคลับจำนวนมากซึ่งมีผู้ติดตามใน Facebook , Instagram ,Twitter ,YouTube และ Onlyfans รวมกันมากกว่า 8 ล้านผู้ติดตาม การันตีความฮอต ความสวย ที่หากท่านได้สัมผัสแล้วรู้จักเธอแล้วจะหลงรักเธออย่างแน่นอน

แน่นอนว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกท่านหนึ่งที่มีผลงานให้ติดตามมากมายหลากหลาย Content ซึ่งแต่ละผลงานของเธอนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่ล้นแก้ว ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอด้านไหน ๆ เธอก็สามารถทำมันออกมาได้ดีไม่แปลกใจเลยที่เธอมีผู้ติดตามจำนวนมาก และยังคงโลดเล่นอยู่ในโลกออนไลน์ได้อย่างยาวนาน 

มีช่วงหนึ่งที่ เบลล์ เดลฟิน นั้นหายออกไปจากโลกออนไลน์เลยหลายคนมองว่าเธออาจจะเบื่อกับการใช้ชีวิตแบบนี้แต่ไม่นานนักเธอก็ยังกลับมาใช้ชีวิต และทำงานบนโลกออนไลน์เหมือนเดิมในเวอร์ชั่นที่แตกต่างแต่เธอก็ยังทำมันได้ดีในทุกๆทางของเธอ

เพราะเธอมีทีเด็ดอันเร้าร้อนแบบไหนที่ติทำให้เธอมีหนุ่ม ๆ จะทั่วโลกเข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับอย่างหนาแน่นแถมเธอยังปล่อยตัวสร้างผลงานออกมามากมายทางสื่อโซเชียลส่วนตัวเรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ซึ่งตัวอย่างผลงานนั้น ๆ ก็มีผลต่อหัวจิตหัวใจของหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก หากได้ทดลองเข้ามาสัมผัสแล้วรับชมผลงานของเธอเชื่อได้ว่าจะต้องรีบกด Subscribe ดูต่อไปกันยาว ๆ อย่างแน่นอน

 ซึ่งราคาก็ไม่ได้แรงอย่างที่คิดแม้ว่าเธอจะเป็นสาวสุดฮอตลำดับต้น ๆ ตัวท็อปแต่ เบล เดลฟีน เธอก็ยังจะต้องราคาเข้าชมที่สามารถจับต้องได้จึงบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ หากใครยังลังเลอยู่บอกเลยว่าคุณค่าของดี ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

Belle

เบลล์ เดลฟีน สาวสวย Onlyfans สุดฮอต ที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก

เบลล์ เดลฟีน เกิดที่แอฟริกา และใช้ชีวิตในประเทศแอฟริกาช่วงเวลาหนึ่งก่อนที่จะอพยพย้ายตามครอบครัวมาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ จนตอนเธออายุได้ 14 ปีเธอได้ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแห่งหนึ่งด้วยเหตุผลที่ว่าเธอถูกเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนกลั่นแกล้ง บูลลี่ จนไม่สามารถใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีความสุขในรั้วโรงเรียนได้ ซึ่งหลังจากที่เธอลาออกจากโรงเรียนเธอก็เริ่มหางาน Part Time เล็ก ๆ น้อย ๆ ทำเพื่อไม่ให้ตัวเองว่าง แต่เธอให้เหตุผลว่าออกมาเรียนแบบ Home School ด้วยความที่จะชอบในการแต่งชุดคอสเพลย์เป็นพิเศษอยู่แล้ว 

ทำให้เธอเริ่มที่จะขายรูปของเธอในชุดคอสเพลย์ต่าง ๆ ลงบนเว็บไซต์ขายภาพออนไลน์เพื่อที่จะหารายได้ในการใช้ชีวิต ต่อจากนั้นก็เริ่มทำ YouTube และนำเสนอผลงานตัวเองโพสต์ผ่าน Instagram จึงทำให้มีผู้ติดตามและรู้จักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Belle Delphine has become famous for her unique cosplay images, including her facial expressions and poses. And the outfit is quite sexy. As a result, she has a large fan base with more than 8 million followers on Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, and Onlyfans. 

Guaranteed hotness and beauty that if you get to know her and get to know her, you will definitely fall in love with her. 

She will also set a price for Onlyfans viewing that is affordable, so I can say that it is very worthwhile. If anyone is still hesitating, let me tell you that the good value is unfortunately lost.

Belle Delphine จุดเปลี่ยนในการทำ Onlyfans

เมื่อ เบลล์ เดลฟีน ผ่านอายุถึงเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนดจึงหันมาทำ Onlyfans แบบเต็มตัวอย่างเปิดเผยด้วย Content ช่องของเธอตั้งแต่ภาพคอสเพลย์ไปจนถึงการเป็น sex creator ซึ่งผลงานของเธอแต่ละชิ้นนั้นล้วนเต็มไปด้วยคุณภาพที่อัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่ และความเป็นเอกลักษณ์ของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นดาวเด่นใน Onlyfans แต่จุดเปลี่ยนที่สำคัญที่ทำให้ช่อง Onlyfans แฟนของเธอนั้นโด่งดัง และมีผู้คนรู้จักเป็นจำนวนมาก คือช่วงที่เธอประกาศผ่านสื่อโซเชียลของเธอว่า “ขายน้ำที่เธอใช้อาบแล้ว” ให้กับผู้คนที่ต้องการมัน ผลปรากฏว่ามีคนมาต่อคิวขอซื้อน้ำของเธอเป็นจำนวนมากยิ่งทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก และโด่งดังมากขึ้นเพิ่มไปอีก ซึ่งในปัจจุบันยังมีคนที่ติดตาม และรู้จักเธอเป็นจำนวนมากเธอได้กำหนด แอคเคาท์ Onlyfans ของเธออยู่ 35 ดอลลาร์/เดือน หรือประมาณ 1,200 บาท ทำให้เธอมีรายได้มหาศาลจากการทำช่องจำนวนมากต่อเดือน

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย เบลล์ เดลฟีน

Onlyfans : @belledelphine

Instagram : @belle.delphine

(X)Twitter : @bunnydelphine

YouTube : @belledelphine1032