wraphubs

เปิดวาร์ป Onlyfans น้องนุ๊กสาวแว่น สุดเซ็กซี่

Nookyolo
Facebook
Twitter
Pinterest

Nookyolo เปิดวาร์ป Onlyfans ดีกรีโอนลี่ตัวท็อป สาวแว่นสุดน่ารัก ที่เป็นกระแสมาแรงในตอนนี้

เปิดวาร์ปสาวสวยนุ๊ก อ่ะ หรือ นุ๊ก ปนิสรา สาวสวยย ฉายาน้องแว่น ที่สวยแบบไม่เกรงใจใคร และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทำให้เธอดึงดูดผู้คนได้มากมาย เดิมทีเธอเป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลที่ได้ผันตัวมาทำโอนลี่แฟน ซึ่งภาพลักษณ์ส่วนใหญ่ของเน็ตไอดอลจะไม่ใส่แว่น ทำให้เธอดูมีเอกลักษณ์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นภาพจำและกลายเป็นความน่ารักสดใสของเธอ ซึ่งมันไม่ได้ลดความสวยของเธอลงเลย กลับเพิ่มความสวยของเธอมากขึ้น และทำให้เป็นที่จดจำมายิ่งขึ้น ที่ นุ๊กสาวแว่น เป็นอีกหนึ่งคนของวงการ ที่มีรูปร่างหน้าตา อันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะดวงตา จมูก ปาก เรียกได้ว่าดูดีน่ารัก ในทุกสัดส่วน นอกจากนี้ ผิวพรรณยังดูมีความเนียนนุ่ม ไม่มากหรือไม่น้อยเกินไป ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของทุกคนอย่างง่ายดาย

ตัวเธอเอง มีผลงานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความ exclusive ของตัวเธอ หรือแม้แต่ในโอนลีแฟนส์ ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ อย่างมากมาย จนกลายมาเป็นเธอในปัจจุบัน นอกจากนี้เธอก็ยังเป็น ยูทูบเบอร์อีกด้วยซึ่งได้มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน เธอได้เอาไว้อัปเดตชีวิตการทำงาน รวมไปถึงมุมมอง ต่างๆ ของตัวเธอเองให้กับเหล่าแฟนคลับ ได้ติดตามกัน รวมไปถึงผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ต่างๆของเธอ ที่คอยอัพเดตเอาใจ เหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ผ่านทางแพลตฟอร์ม เฟสบุ๊คและไอจี โดยที่เธอจะอัปเดตลงให้ได้ติดตามกันอยู่ อย่างสม่ำเสมอ และคงต้องแอบกระซิบว่า ผลงานอีบุ๊ค ของเธอนั้นก็ดีงามเป็นอย่างมาก สาวแว่นคนนี้ พร้อมจะกระชากใจหนุ่มน้อยใหญ่ ทุกคน เป็นแน่แท้ สามารถรอติดตาม ผลงานได้เลย 

นุ๊กเริ่มทำมาตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2562 โดยในเดือนแรกเธอก็ทำรายได้ไปมากถึง 5-6หลัก เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นผลตอบรับ ที่เหนือความคาดหมายอยู่มาก และจากข่าววงใน ทราบว่าเคยไปแตะระดับสูงสุดที่ 6 หลัก  ซึ่งถือว่ามากกว่างานประจำที่ทำอยู่ในช่วงนั้นอีกด้วย และจากตอนนั้นมากจนปัจจุบัน ก็รวมเป็นเวลามากกว่าสองปีแล้ว 

Nookyolo

NOOKYOLO ( ปนิสรา นาคา ) ประวัติ

นุ๊ก ปนิสรา นาคา โด่งดังในโลกออนไลน์มานานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ด้วยภาพจดจำตรึงใจ ในลุคของ สาวแว่นสุดเซ็กซี่ และอีกทั้งเมื่อได้รวมกับ การเรียนของเธอ ในด้านของฟิสิกส์ประยุกต์ ก็ทำให้ เกิดความสานต่อจิตนาการความเป็นนักวิทยาศาสตร์สาว ผู้มากไปด้วยเสน่ห์ ให้กับหนุ่ม ๆน้อยใหญ่ จนกระทั่งเรียนจบ นุ๊กทดลองทำงานประจำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยวิศวกร นักวิจัย  หรือแม้กระทั่งการขายเครื่องมือแพทย์ พร้อมควบคู่ไปกับการเข้าศึกษาต่อ ในระดับชั้นปริญญาโทด้านวิศวกรรมชีวเวช (Biomedical Engineering) 

ก่อนจะพบว่าสายงานวิชาการที่ทำมานั้น ไม่มีอะไรเหมาะกับเธอเลย ซึ่งได้เป็นจังหวะเดียวกับที่โควิด-19  กำลังเริ่มเข้ามาระบาดในเมืองไทย ทำให้พวกงานอื่นๆ อาทิ งานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า รวมไปถึงการ โชว์ตัวตามงานอีเว้นต์ต่างๆ ของเธอนั้นเริ่มหดหาย ต่อมาช่างภาพที่เคยทำงานด้วยกัน จึงได้แนะนำให้เธอ รู้จักกับสายงานแนว Onlyfans ซึ่งนั้นก็ถือเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เธอ เข้ามาสนใจวงการนี้แบบเต็มตัว และได้ใช้ชื่อแอคเค้าท์ว่า NOOKYOLO ตั้งแต่นั้นมาเธอก็กลายเป็น ที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ในสายงานนี้

เธอเป็นครีเอเตอร์และเน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียงพอสมควร และนอกจากนี้ อย่างในบัญชีเฟซบุ๊กหลักของเธอมีจำนวนผู้ติดตามมากถึง 700k คน พร้อมทั้งยังมีบัญชีสำรอง 230,000 คน และเธอมีช่องทางกา รติดตามที่มากมายและ หลากหลาย ให้เราได้ติดตามผลงาน สำหรับน้องนุ๊กปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาฟิสิกส์ประยุกต์ เธอเล่าว่าที่เลือกเรียนคณะนี้เพราะ ชอบวิชาคณิตศาสตร์มาก โดยเธอบอกว่าถึงแม้บางครั้งจะดูโก๊ะ ๆ เซ็กซี่บ้าง แต่ไม่นับรวมถึงเรื่องเรียน 

เพราะน้องนุ๊กบอกว่าไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ซึ่งเธอก็ได้วาดเป้าหมายชีวิตไว้ว่าอยากเรียนต่อ จนจบป.เอกกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าเป้าหมายไม่เกินเอื้อมอยู่แล้ว และแน่นอน ด้วยความสายตาสั้นของเธอ ทำให้หนุ่มๆอาจมีข้อสงสัยว่า เพราะสายตาไม่ดีหรือเปล่า แต่เธอได้ลองใส่คอนแทคเลนส์แล้ว  ซึ่งเมื่อก่อนก็มีใส่ คอนเทกเลนส์บ้าง แต่หลังจากที่ตาอักเสบเธอก็ใส่แว่นตามาตลอด นั้นจึงทำให้กลายเป็นที่มาของภาพจำของเธอ กับน้องนุ๊กสาวแว่น มาสรุปปิดท้ายที่ว่าด้วยเรื่องของหัวใจ บอกได้เลยว่าเธอยังไม่มีแฟน แต่ก็มีคุยๆ อยู่บ้างเหมือนกัน

ทั้งนี้มันเริ่มจาก การเป็นบุคคลที่เริ่มมีคนเข้ามาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ที่น้องได้มีโอกาสเข้าร่วมการประกวดเข้าชิงตำแหน่ง ดาวมหาวิทยาลัย ด้วยความน่ารักของเธอทำให้เริ่มมีฐานแฟนคลับ เป็นคนในมหาวิทยาลัย รวมถึงนอกวิทยาลัยด้วย เพราะหลังจากที่มีรูป เธอลงว่าเป็นผู้เข้าร่วม การประกวดดาวมหาวิทยาลัย ก็มีคนให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม ถึงแม้ว่าปีนั้น เธอจะไม่ได้ตำแหน่งดาว แต่เธอก็ถือว่าป๊อปปูล่ามากๆ ในรั้วมหาวิทยาลัย ต่อจากนั้นช่วงหลังๆ ที่โลกโซเซียลได้มีการพัฒนา เพิ่มช่องทางการติดตามต่างๆ มากขึ้น 

โดยมีแอพลิเคชั่น ชื่อดังอย่าง ติ๊กต๊อก เข้ามา เธอก็ได้มีการอัดคลิปเต้นน่ารักๆ ลงในติ๊กต๊อก ก็ทำให้มีคนเ ข้ามากดถูกใจ แชร์ออกกันต่อไปมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เธอกลายเป็นคนที่ มีคน สนใจเธอมากขึ้นไปอีก นั้นจึงถือเป็นกำลัง ใจอีกส่วนของเธอ

นั้นจึงเป็นที่มาของ นุ๊กสาวแว่น และการที่มีชื่อเสียงตั้งแต่แรก ทำให้นุ๊ก ได้รับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ งานโปรโมทต่างๆ ควบคู่ไปกับการทำ โอนลี่แฟน ซึ่งในปัจจุบัน เธอก็กำลังทำอยู่เช่นกัน สามาไปกดซัพพอร์ตให้เธอกันได้ ตามข้อมูลด้านล่าง และนอกจากนี้ เธอยังมีผลงาน คลิปสั้นๆในยูทูป มีผลงานเกี่ยวกับคอนเท้นในเรื่องแนวแบบเซ็กซี่ๆ ให้ติดตามกันอย่างสม่ำเสมอ สามารถไปติดตามอัพเดทผลงานต่างๆของเธอ ได้ทั้งทางเฟสบุ๊ค และทวิตเตอร์ ซึ่งจะมีลงอัพเดทให้ชมกันอยู่ตลอด 

นอกจากนั้น ยังมีรับถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่ตลอดให้ได้ชมกันฟรีๆ อีกด้วย ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังมีคนในความสนใจเธอเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นไทป์สาวอวบอ้วน ที่กำลังเป็นที่นิยม

ช่องทางติดตามของ น้องนุ๊กสาวแว่น

Facebook : Nook Yolo

Youtube : Nook Yolo

Twitter : nookyolo

Onlyfans : Panidsara