wraphubs

Non Ohana (นน โอฮานะ) เปิดวาร์ปสาวAV สาวสุดสวยจากญุี่ปุ่น

non ohana
Facebook
Twitter
Pinterest

Non Ohana (นน โอฮานะ) เปิดวาร์ปสาว AV  สาวญี่ปุ่นแสนสวย เซ็กซี่สุดน่ารัก ตัวเล็กสเปคหนุ่มๆ  แจกวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ งานดี สาวคนนี้เราบอกเลยว่า เรื่องไฟหน้า ไม่แพ้ใครแน่นอน ยิ่งใครชอบแบบสาวนมใหญ่นมเบิ้มๆ  คนนี้ต้องติดตามไว้เลย งานดีมาก แถมไม่ได้ใหญ่อย่างเดียว ยังทรงดีอีกต่างหาก ได้ความขาว มีผิวเนียนกริบ แบบไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิมาไว้ด้วยกันอีก บอกเลยว่าน่ามองที่สุด ตอนนี้น้องเปิด โซเชียล ให้ แฟนคลับ ได้ตามด้วยนะ เราหามาแจกให้เล่นกันเหมือนเดิม

non ohana

ประวัติและผลงาน

มาทำความรู้จักน้องจากประวัติมากขึ้น ชื่อนามสกุลจริง NonOhana หรือที่เราคุ้นเคยกันดีว่า นน โอฮานะ เกิดวันที่ 28 มิถุนายน 2001 ตอนนี้อายุประมาณ 22 ปี เท่านั้น วัยเอ๊าะๆ กำลังดี ขาวเนียนน่ากินเลย เกิดที่ เมืองโออิตะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 157 เซนติเมตร สัดส่วน 86-60-88 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกขนาด คัพเอฟ CupF เริ่มต้นทำงานในอุตสาหกรรม หนัง AV ตั้งแต่ปี 2001 จนถึงปัจจุบัน สามารถรับชมเธอได้ตามวาร์ป ที่ Warphubs

เส้นทางเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงหนัง AV ก่อนหน้าของเธอนี้เราได้เกริ่นบอกไปแล้วว่าเธอเป็นคนที่ติดเซ็กส์อย่างมาก และยังมีความลับที่แฟนคลับของเธอยังอาจจะไม่รู้ เธอมักจะช่วยตัวเองบ่อย มีเซ็กส์ทอยเยอะมากภายในห้องนอนของเธอ หลังจากที่เธอเรียนจบตอนแรกก็ไปทำงานทั่วไป แต่แล้วเธอก็คิดขึ้นมาได้ว่า งานที่เธอทำอยู่นั้นไม่สามารถตอบสนองความต้องการทางเพศให้กับเธอได้เลย และในท้ายที่สุดเธอก็อยากมาเป็น ดาราสาวAV

นอกจากนี้เธอยังมากว่าปัจจุบันเงินเดือนที่ได้รับก็ยังน้อย ว่างานไหนที่มันจะทำให้เธอมีความสุขตรง แล้วเธอก็ครุ่นคิดอยู่สักระยะเวลาหนึ่ง กับไลฟ์สไตล์ชีวิตของเธอ ซึ่งก็คิดได้ว่างานที่เธอชอบและมีความสุขภายในเวลาเดียว มีงานอะไรบ้างและสุดท้าย คำตอบที่ได้รับ คือการเป็นนักแสดงหนัง AV

งานอดิเรกชอบการร้องเพลง เคยทำงานเป็นนักแสดงลงเสียงมาก่อน มักจะร้องคาราโอเกะอยู่ที่บ้าน นอกจานี้ยังชอบฟังเพลงคลาสสิค ป็อป อีกอย่างน้องเคยเรียนเต้นบัลเลต์ กับเปียโน ในตอนเด็กด้วย ก่อนจะมาเป็น นางเอกเอวีในประเทศญี่ปุ่น

ด้านผลงานตอนนี้น้องทำช่องทาง โซเชียลหลายช่องทาง ให้เราได้เจอกับน้องมากขึ้น น้องก็ลงภาพงานส่วนตัว เวลาไปเที่ยว หรือแต่งตัวน่ารักๆ ให้ได้เห็นตลอด ดูแล้วอาจจะโดนตกได้เลย

ทีนี้หนังเอวี NonOhana ด้วยความน่ารักสดใส มักจะได้เล่นบทบาทที่หลากหลายทั้ง บทบาทสาวออฟฟิศ บทบาทพี่สาว บทบาทน้องสาว บทพยาบาล บทสาวไซด์ไลน์ บทบาทสาวหมอนวด และบทความอื่น น้องก็สามารถเล่นได้อย่างหลากหลายฯลฯ แต่ขายความน่ารักสดใสเป็นหลัก บวกกับเสียงครางน้องดูมีความกระเส่า มีความอยากทางเพศสูงมาก บอกเลยว่าถ้าใครดูแบบปิดเสียงพลาดจริงด้านผลงานตอนนี้น้องทำช่องทาง โซเชียล ให้เราได้เจอกับน้องมากขึ้น น้องก็ลงภาพงานส่วนตัว เวลาไปเที่ยว หรือแต่งตัวน่ารักๆ ให้ได้เห็นตลอด ดูแล้วอาจจะโดนตกได้เลย

แนะนำเรื่องแรก MIAA-776 เรื่องนี้ NonOhana ขอเป็นพี่เมียสาวสุด เซ็กซี่ น่ารัก หุ่นงี้แน่นตรั๊บขาวไปทุกส่วน ทำเอาหนุ่มพระเอกต้องขอแอบกินตอนที่เมียไม่อยู่ งานนี้น้องเขยมาขอพี่เมียจะปล่อยได้อย่างไร ก็ต้องจัดหนักเลย ทำเอาน้องเขยบอกเลยว่าเอาซะคุ้ม พอติดใจก็จัดกันอีกยิ่งกินแบบแอบกิน ยิ่งแซ่บคูณสองไปอีก

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย Non Ohana

Instagram – ohana.non628

X (Twitter) – @ohananon_cmore

Tiktok : ohananon_cmore

non ohana

เพื่อนๆ หลายคนก็น่าจะรู้จักกับกลุ่ม “โอฮาน่า” (Ohana) ยูทูบเบอร์ชื่อดังในบ้านเราที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6.49 ล้านคน

และด้วยชื่อ Ohana นี้เอง ที่อาจทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าน้อง “Non Ohana” ก็เป็นสมาชิกของแก๊งนี้ด้วยหรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้ #เหมียวตะปู ก็ได้ใช้เวลาตลอดทั้งคืนพิสูจน์แล้วว่า น้องไม่ได้อยู่แก๊งโอฮาน่าแต่อย่างใด! 

เอ๊า แล้วเธอเป็นใครกันล่ะ? เธอก็คือ “ดารา JAV ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ยังไงล่ะ!!” 

แฟนหนังจำนวนมากต่างพากันชื่นชมว่า เธอมีรูปร่างที่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตา ด้วยส่วนสูง 157 เซนติเมตร สัดส่วน 34 – 24 – 35 หน้าอก (คัพ F)

และในปี 2023 ก็อาจเรียกได้ว่าเป็นปีทองของเธอ จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก จนเฉพาะแค่ในช่วงครึ่งปีแรก เธอก็มีผลงานออกมาให้ชมกันแล้วไม่ต่ำกว่า 50 เรื่องเลยทีเดียว (รวมทั้งผลงานเดี่ยวและสวิงกิ้ง)

สำหรับใครที่อยากรู้จักเธอสาววัยใสที่มาพร้อมอก คัพF ให้มากกว่านี้ ก็อาจจะลองเริ่มจากเข้าไปติดตามเธอในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

เส้นทางเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงหนัง AV ก่อนหน้าของเธอนี้เราได้เกริ่นบอกไปเธอมักจะช่วยตัวเองบ่อย มีเซ็กส์ทอยเยอะมากภายในห้องนอนของเธอ หลังจากที่เธอเรียนจบตอนแรกก็ไปทำงานทั่วไป เธอเป็นคนที่ติดเซ็กส์อย่างมาก และยังมีความลับที่แฟนคลับของเธอยังอาจจะไม่รู้ แต่แล้วเธอก็คิดขึ้นมาได้ว่า งานที่เธอทำอยู่นั้นไม่สามารถตอบสนองความต้องการทางเพศให้กับเธอได้เลย และในท้ายที่สุดเธอก็อยากมาเป็น ดาราสาวAV เธอมักจะช่วยตัวเองบ่อย มีเซ็กส์ทอยเยอะมากภายในห้องนอนของเธอ หลังจากที่เธอเรียนจบตอนแรกก็ไปทำงานทั่วไป

นอกจากนี้เธอยังมากว่าปัจจุบันเงินเดือนที่ได้รับก็ยังน้อย ว่างานไหนที่มันจะทำให้เธอมีความสุขตรง แล้วเธอก็ครุ่นคิดอยู่สักระยะเวลาหนึ่ง กับไลฟ์สไตล์ชีวิตของเธอ ซึ่งก็คิดได้ว่างานที่เธอชอบและมีความสุขภายในเวลาเดียว มีงานอะไรบ้างและสุดท้าย คำตอบที่ได้รับ คือการเป็นนักแสดงหนัง AV

ผลงาน

ค่ายแรกที่เธอตัดสินใจลองเดบิวส์ชื่อว่า Kimihore ผลการทดสอบทางค่ายพอใจในผลงานการแสดงของเธอมาก จึงได้ทำการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงทันทีในวันที่ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2021 หนังเรื่องแรกที่ทำให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักเธอมีชื่อว่า ฉันเสร็จตั้งแต่จูบแรก ผลงานชิ้นแรกของเธอสร้างความน่าอัศจรรย์ให้กับทางค่ายเป็นอย่างมาก  ทางค่ายหนัง จึงรีบป้อนงานให้เธออีก แล้วหนังเรื่องที่ 2 จนถึงเรื่องที่ 4 ดันทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมติดหนังดีที่น่าดูประจำสัปดาห์ ยิ่งทำให้ขื่อของเธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างมากยิ่งขึ้น ส่วนคาแรกเตอร์ที่เราจะได้เห็นอยู่เป็นประจำเธอมักจะได้เล่นเป็น สาวออฟฟิศ และคุณครู ผลงานการแสดงของเธอทั้งหมดในตอนนี้มีมากกว่า 300 เรื่องแล้ว บอกเลยว่าสำหรับดารา AV หน้าใหม่ เพราะมันกลายเป็นหนังที่ติดอันดับ 1 ในชาร์ตรายสัปดาห์ของเดือนนั้นทันที ทำให้เป็นผลงานแจ้งเกิดของเธอในทันที และชื่อของ นน โอฮานะ จึงเป็นที่รู้จักภายในเวลาอันรวดเร็ว

การที่จะทำ 300 เรื่องภายในเวลาอันรวดเร็วแบบนี้ หาไม่ได้ง่ายๆ แม้เธอจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักหรือโด่งดังมากนัก เท่ารุ่นพี่คนอื่นๆ แต่สำหรับในประเทศญี่ปุ่น หน้าตาแบบเธอ เป็นนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความสดใสหน้ารัก และดูมีเสน่น่าดึงดูดภายใน