wraphubs

เนเน่ หรือ เนเน่ พรนับพัน (Nenevader) - เปิดวาร์ปสาวสวย

เนเน่
Facebook
Twitter
Pinterest

เนเน่ หรือ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ (เกิด 25 มิถุนายน พ.ศ. 2540) เธอเป็นสาวไทยคนหนึ่งที่ได้ไปเดบิ้วท์เกิร์ลกรุ๊ป และศิลปินเดี่ยวที่โด่งดังมากในประเทศจีน โดยมีชื่อจีนว่า เจิ้ง หน่ายซิน (郑乃馨) วันนี้ Warphubs จะมาแนะนำและ เปิดวาร์ปสาวสวย เธอเดบิ้วท์กับวงเกิร์ลกรุ๊ป BonBon Girls 303 ที่มีเซอไวเวอร์กับรายการ CHUANG 2020 ของ Tencent Video น้องเนเน่ จบการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพสาขาเตรียมวิศวกรรมโยธา ภาควิชาโรงเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ไทย-เยอรมัน วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และเธอเคยได้รับการศึกษาในสาขาการออกแบบสื่อสร้างสรรค์ ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด (Stamford International University) ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาอัญมณีและเครื่องประดับ วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์อยู่ที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยเนเน่มีงานอดิเรกคือการร้องเพลง เธอเริ่มต้นเมื่อเธอเข้าแข่งรายการ Academy Fantasia ซีซั่น 10 เมื่อปี พ.ศ. 2556 มาก่อนที่จะได้ไปเดบิ้วท์ที่ประเทศจีนจนโด่งดัง

เนเน่

เนเน่ พรนับพัน เคยมีผลงานการแสดงทั้งในและต่างประเทศ โดยนอกจากผลงานทางด้านการร้องเพลงแล้ว เธอยังมีความสามารถในการแสดงอีกด้วย โดยเนเน่ได้รับโอกาสได้เล่นซีรีย์ดังอย่าง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series โดยเธอได้รับบทเป็น แอร์นักศึกษารุ่นพี่ที่เป็นหัวหน้าชมรมดนตรี อีกทั้งยังมีภาพยนต์จากประเทศเวียดนามเรื่อง Lat mat 3 และภาพยนตร์จีนเรื่อง The Doll เนเน่ได้รับความสนใจอย่างมากในประเทศจีน ที่คนจีนส่วนใหญ่ค่อนข้างว้าวมาก ที่เธอสามารถสื่อสารกับพิธีกรเป็นภาษาจีน กระแสชื่อของเธอเลยเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างในจีนอย่างมาก พรนับพัน ถือเป็นสาวไทยอีกคนที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตา แต่ยังเป็นคนที่มากไปด้วยความสามารถและความพยายามที่จะฝ่าฟันทุกอุปสรรคจนทำให้เธอทำตามความฝันได้สำเร็จ ปัจจุบัน เค้กเนเน่ กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในประเทศไทย เพราะด้วยที่ว่ารีวิวว่าอร่อยมากจนคนแห่ไปซื้อตาม แถมได้รับคำชมอย่างล้นหลามว่าอร่อยจริงไม่จกตา ใครอยากลองต้องลองไปสั่งมาทานกันแล้วววว

ปัจจุบัน เนเน่พรนับพัน Nene Zheng Nai Xin เปิดตัวเป็นศิลปินเดี่ยวสังกัด Sony Music มาพร้อมซิงเกิลเดบิวต์ “Promise” จากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธอ ด้วยเสียงร้องอันไพเราะของเนเน่ ที่แสนจะอบอุ่นและไพเราะ จึงทำให้เพลงนี้ได้รับความสนใจมากในหมู่แฟนคลับ เพราะความหมายของเพลงนั้นสามารถเยียวยาผู้ฟังได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่สามารถแสดงถึงความรู้สึกดี ๆ และ MV นั้นยังเต็มไปด้วยความสวยงามอีกต่างหาก แถมตอนนี้เนเน่ยังได้สปอยเหล่าแฟนคลับไว้ล่วงหน้าว่า เธอจะปล่อยผลงานที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม ให้แฟนคลับได้ตามมาเสพผลงานของเธอ ต่อในอนาคตอีกด้วย เพราะกว่าเธอจะมาประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ไม่ได้มาง่าย ๆ เพราะหนทางที่ผ่านมาถือว่าเป็นอุปสรรคที่น้องเนเน่ได้ฝ่ามาได้ด้วยตัวเอง และทำให้มีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ และผู้เขียนขอให้การเดินทางครั้งใหม่ของเนเน่ประสบความสำเร็จยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยค่าา

Nenevader has performed in both domestic and international productions. In addition to his work in singing She also has acting abilities. Nene got the opportunity to play in a famous series like Because we are together, 2gether The Series, where she played the role Air is a senior student who is the leader of the music club. There is also a movie from Vietnam called Lat mat 3 and a Chinese movie called The Doll. Now she Debuted as a solo artist under Sony Music with the debut single “Promise” from her first solo album. With Nene’s beautiful singing voice That is very warm and sweet. As a result, this song has received a lot of attention among fans. Because the meaning of the song can heal the listener.

ช่องทางการติดตาม เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

Youtube : Nene

Instagram : nenevader

X (Twitter) : @_Nene_official

เนเน่ ไบร์ท พึ่งมีข่าวเดทกันด้วย เพราะมีรูปหลุดว่าทั้งคู่เดินจูงมือกันที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมออกมายอมรับกับสื่อว่ากำลังคบกันอยู่ พร้อมมีแฟนคลับมากมายที่ออกมาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ เพราะทั้งคู่ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ได้คบหาดูใจกันมาได้ซักพักแล้ว และใช้ชีวิตเหมือนคู่รักปกติทั่วไปมาตลอด โดยไม่มีทีท่าว่าจะปิดบังอะไร และกำลังจะหาโอกาสดี ๆ บอกกับแฟนคลับอยู่ แต่ดันมีรูปหลุดออกมาซะก่อน ก็ถือว่าเปิดตัวไปเลย โดยทั้งคู่รู้จักกันมานานมาก โดยที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน อาจจะด้วยซีรีย์ที่เคยเล่นด้วยกันตั้งแต่ถ่ายซีรีย์เรื่อง เพราะเราคู่กัน ไบร์ทเนเน่ ก็ได้สานต่อความสัมพันธ์ดี ๆ ด้วยกันมาตลอดนั่นเอง