wraphubs

นัตสึ อิงาราชิ (Natsu_Igarashi) - เปิดวาร์ปสาว AV

Natsu Igarashi
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว AV นัตสึ อิงาราชิ ( นัตสึ Igarashi ) นางเอก ดารา AV เด็กสาวAV ที่อายุน้อย  ที่ยังสาว ยังสวย ปัจจุบัน อายุ 24 ปี เท่านั้น ทางเว็บไซต์ของเรา อยากบอกกับผู้ชมเลยว่า เป็นไอ้ต้าวแก้มป่อง เซ็กซี่ อวบอึ๋ม ที่เรียกได้ว่า น่ารัก น่าทะนุถนอม เป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบในหุ่นของสาว ๆ แนวสาวมีน้ำมีนวล จับได้เต็มไม้เต็มมือ มีแก้มนุ่ม ๆ ต้องไม่พลาดเลย กับสาวสวยคนนี้!

นัตสึ อิงาราชิ เธอแสดงเป็นนางเอกในหนังAV ซึ่งเธอมักจะได้รับบท แสดงเป็น สาวอวบผู้ทรงสเนห์ Natsu Igarashi ด้วยความน่ารัก สดใสของเธอนั้น เรียกได้ว่า จะทำให้ท่านช่ายหลงรัก และหลงไหล เป็นที่แน่นอน

ฟาเลโน่ เปิดตัว สมาชิกใหม่ นัตสึอิการาชิ เกิดที่เกียวโต อายุ 23 ปี สัดส่วน 88 – 60 – 88 ส่วนสูง 163 ซม . 8 Proman เคยเป็นกราเวียร์ไอดอลมาก่อน ใช้เวลา 5 ปี ในการติดพันเธอ ก่อนที่เขาจะตกลง แสดงใน ภาพยนตร์ AV จุดเด่นของเธอคือ เธอมีหน้าอวบอิ่ม และโดยเฉพาะ ดวงตากลมโต ของเธอ

นัตสึ อิการาชิ ( นัตสึ อิการาชิ ) นักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น

นัตสึ อิการาชิ ขอบอกเลยว่า เธอเป็นนักแสดง AV ที่มีหน้าตาน่ารัก จนทำให้ผู้ชายหลงรักเธอ  เนื่องจากเธอ เป็นสาวที่มีดวงตา มีเสน่ห์ ใครที่สบตาเธอ ต้องหลงรัก  หากเรากำลังพูดถึง หน้าอก นัตสึ อิการาชิ ก็คือ ขนาดของเธอ

สำหรับใคร ที่อยากติดตามผลงานของเธอ แอดมิน ได้รวบรวมผลงานของเธอ บางส่วน สำหรับทุกคน FSDSS – 384 , FSDSS – 712 และ ผลงานอื่น ๆ ของเธอ อีกมากมายสามารถติดตามได้ เปิดวาร์ปสาวสวย

Natsu Igarashi

เปิดประวัติสาว AV สุดน่ารัก Natsu Igarashi

Natsu Igarashi ได้เปิดตัวกับค่ายอย่าง Faleno เป็นน้องใหม่ ที่มีความน่ารัก และ เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าท่านชายทั้งหลาย

นัตสึ Igarashi  เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม ปี 1998 เมือง เกียวโต ประเทศ ญี่ปุ่น

ปัจจุบันอายุ 24 ปี

ส่วนสูงของเธอคือ 163 ซม.

สัดส่วน 80 / 56 / 86 ซึ่งเรียกได้ว่าอวบอ฿๋มมากเลยทีเดียว

ผลงานที่น่าติดตามของเธอ FSDSS – 384 ซึ่งได้เปิดขายเมื่อ 27/01/2022

การแนะนำตัวของ นัตสึ อิงาราชิ

Hello again. Natsu Igarashi will be making his AV debut from Faleno.

นี่คือนัตสึ อิการาชิ อีกครั้ง ซึ่งจะเปิดตัวภาพยนตร์ AV ของเธอจาก Faleno

I took 5 years of hard decision to become an AV actress.

ฉันใช้เวลาห้าปี ในการตัดสินใจ ที่จะเป็นนักแสดง AV

In order not to regret later the things that I have chosen for myself. I will try my best.

ฉันจะทำให้ดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่า คุณไม่เสียใจกับการเลือกของคุณ

I would like to ask for your kindness and please take care of me.

ยินดีที่ได้รู้จัก !

Look at me in different ways too 

โปรดมองฉัน ในรูปแบบต่าง ๆ

นัตสึ อิการาชิ หรือ นัตสึ อิการาชิ สาวน้อยน่ารัก อดีตกราเวียร์ ไอดอล ว่ากันว่า 8มันโปร จีบเธอมา 5 ปี ก่อนจะยอมแพ้ เธอมีสัดส่วน 88 – 60 – 88 สูง 163 ซม . เธอเป็นคนที่มีดวงตากลมโต น่ารักมาก เธอเป็น อดีตกราเวียร์ ไอดอล ที่มีงานไม่มากนัก แต่ก็ไม่ได้มีชื่อเสียงมากนัก ทำให้ผู้คนสงสัยว่า เธอต้องสวย และมีเสน่ห์ขนาดไหน  และทำไม 8Manpro ถึงให้ความสนใจเธอขนาดนี้

นัตสึ อิการาชิ สาวน้อยน่ารัก ดวงตามีเสน่ห์ ชายหนุ่มคนใดที่เห็นดวงตาเหล่านี้ จะต้องถูกมนต์สะกด อย่างแน่นอน เธอเป็นคนที่มีรูปร่างดี บั้นท้ายสวย หน้าอก E cup ของแท้แน่นอน ไม่โดนมีด เธอ ถือเป็นดารา AV ที่มีลีลาดี ดึงดูดผู้ชายมากมาย ให้มาสนใจเธอ สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าไปชมผลงานของเธอได้

 สาวAV ที่มีดวงตากลม น่ารัก อายุเพียง 24 ปี อิการาชิ หนึ่งใน 3 ไฮไลท์ ของทีมงาน  8manpro  พวกเขาพูดคุยกันอยู่นานถึง  5 ปีก่อนที่ จะตัดสินใจ เดินทางสู่วงการ AV  ถือว่าเป็นการทาบทามที่ยาวนานมาก เรียกว่าทาบทามตั้งแต่อายุ 18 จนถึงเวลาที่ตอบตกลง

ใบหน้าของ นัตสึ สวยและ ชัดเจน ร่างกายดูดี ได้สัดส่วน หน้าอกและบั้นท้าย น่าดึงดูด ส่วนสูง 163 ซม. สัดส่วน B88 / W60 / H88. ไฟหน้าคัพ E.

หนังเริ่มต้นด้วยการสัมภาษณ์ ทั่วไป เริ่มจากเบาสมอง ไปจนถึงลึกซึ้ง และจริงใจ ที่ไหน เมื่อไหร่ ครั้งแรก ฯลฯ จากนั้น ก็มีเหตุการณ์สุดระทึก ที่พระเอกของเราจัดมาเบาๆ ดูเหมือนนัตสึจังของเรา จะค่อนข้างอ่อนไหวนะ เมื่อฉากแรกเสร็จสิ้น ก็ยังมีอีกฉากหนึ่ง ที่ให้เธอลองแสดงท่าทาง ที่สนุกสนาน และสบายๆ และงานนี้ก็ถูกโยนเข้าหน้าฉัน

ปิดท้ายด้วย เซสชั่นสุดเร่าร้อน กับพระเอกของเรา การดูลีลาการโยกของเธอ มีเสน่ห์มาก

ส่วนใครที่ชอบนางเอกหน้าใหม่นี้ และถูกใจนางเอกสาวคนนี้ ก็อดใจรอกันได้เลย

ป.ล. บางมุมก็แอบคล้าย ไชน่า มัตสึโอกะ เหมือนกัน ฉันคิดถึงคุณ.

“ฉันใช้เวลาห้าปี ในการตัดสินใจที่จะเป็นนักแสดง AV ฉันจะทำให้ดีที่สุด และจะไม่เสียใจกับเส้นทางที่ฉันเลือก ขอบคุณทุกคน”

ผลงาน และบทบาทในวงการ AV ของ นัตสึ อิการาชิ

แต่ถึงแม้จะมั่นใจว่านางจะเข้าสู่วงการ AV แน่นอน แต่ก็ยังต้องรอดูวันเปิดตัวอีกครั้ง บริษัท AV ไหนจะเป็นผู้โชคดีที่ได้ร่วมงานกับ นัตสึ อิการาชิ [ข่าวว่าจะเปิดตัว 3 ธันวาคมนี้] แต่ส่วนตัวแอดมินแอบเชียร์มูดี้ซ์เพราะหน้าตาเธอ มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ และสำหรับใครก็ตามที่ต้องการติดตามเธอ คุณสามารถทำได้บน Twitter @igarashi_natsu

อิการาชินัตสึ ดารา AV คนใหม่ เธอถูกแมวมองจาก 8MAN มองเห็นเมื่อเธออายุ 18 ปี และใช้เวลา 5 ปีในการโน้มน้าวให้เธอกลายเป็นดารา AV ในช่วง 5 ปีก่อนอิการาชิ นัตสึตกลงจะถ่ายหนัง AV เธอได้ถ่ายรูปเปลือยไปแล้ว สองอัลบั้ม พลังวิเศษที่ทำให้ค่าย 8MAN คืออะไรกันแน่?

เสียเวลาโน้มน้าว ฉันคิดว่ามันเป็นลุคที่มีเสน่ห์ในดวงตาของเธอ เมื่อเห็นดวงตาคู่นั้นของเธอ มันเหมือนกับว่าเธอมีเสน่ห์ที่มีมนต์ขลังที่ทำให้ผู้คนอยากซื้ออัลบั้มภาพเปลือยของดารา AV อิการาชิ นัตสึ โดยเฉพาะถ้ามีหนังเข้าฉายก็ต้องซื้อแน่นอน

และหน้าอกก็ดูคล้ายหน้าอกจริง ไม่ผ่านมีดหมอ.. แต่พอเห็นปกดารา AV อิการาชินัตสึ แล้วสวยมากจริงๆ แต่พอดูหนังแล้วรู้สึกว่าหน้าใหญ่ไปนิดนึง ฉันไม่ชอบยิ้ม ฉันคิดว่าสาเหตุน่าจะเป็นเพราะฟันของฉันไม่สวย แต่นอกเหนือจากจุดนี้อย่างอื่นก็ถือว่าดีมาก เรามารอดูดารา AV คนนี้กัน

Natsu Igarashi

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย NatsuIgarashi

X (Twitter) – twitcasting.tv/igarashi_natsu

Instagram –instagram.com/igarashi_natsu