wraphubs

โมโมะ ซากุระ (Momo Sakura) - เปิดวาร์ปสาวสวย

โมโมะ ซากุระ
Facebook
Twitter
Pinterest

โมโมะ ซากุระ เปิดวาร์ปสาว AV  สวยหวานตรงปกกันเลยทีเดียว หรือเราจะเรียกเธอสั้นๆว่า โมโมะ เธอเปรียบดั่งดอกซากุระที่บานสะพรั่ง ของประเทศญี่ปุ่น เพราะเธอถือเป็นดารา AV แถวหน้าใหม่ นางเอกน้องใหม่ ที่เพิ่งมาบูมในวงการ แต่กลับเป็นที่ติดตามอย่างมาก เพราะความน่ารักของเธอ และเป็นที่ฮอตฮิตอย่างมาก ในนาทีนี้ ไม่มีใครในญี่ปุ่น หรือ แถบเอเชีย ไม่รู้จักดารา AV สุดน่ารักอย่าง Momo Sakura เธอถือได้ว่านักแสดงสาวสวยผิวขาวหุ่นดี มีดีกรีเป็นนางแบบ กราเวียร์ ชื่อดังคนนึง ที่ได้ผันตัวมาเข้าสู่วงการ AV และนั้นถือเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้ใครหลายๆคน ได้มีโอกาสรู้จักเธอ

ประวัติการทำงาน ตลอดระยะเวลาที่เข้ามาโลดแล่นในวงการ AV กว่าเกือบ 4 ปี เธอได้เสิร์ฟผลงานให้แฟนๆได้รับชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน อาทิเช่น รหัส IPZ-958,รหัส IPZ-976,รหัส IPX-028,รหัส IPX-079,รหัส IPX-092,รหัส IPX-134,รหัส IPX-250 เป็นต้น ถ้าพูดถึงเส้นบนอาชีพ AV ของเธอ เธอจะเป็นอีกคนนึงที่ไม่ได้เข้ามาอยู่วงการนี้ตั้งแต่แรก ในอดีตก่อนจะผันตัวเข้าสู่ AV เธอเองก็เคยเป็นนางแบบแถวหน้ามาก่อน

เหล่าสายหื่นทั่วเอเชียต่างให้ความคลั่งไคล้และหลงไหลไปกับตัวเธอ  ผิวก็เนียนน่าสัมผัส มาพร้อมหน้าอกไซส์ทะลักแบบธรรมชาติขนาด G Cup ผลงานให้แฟนๆได้รับชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน อาทิเช่น รหัส IPZ-958,รหัส IPZ-976,รหัส IPX-028,รหัส IPX-079,รหัส IPX-092,รหัส IPX-134,รหัส IPX-250 เป็นต้น  เป็นที่รู้จักได้มากกว่า และเติบโตได้ไวกว่า หากจะถามว่าคนส่วนใหญ่ รู้จักเธอจากอะไร ก็นับว่าเป็นดารา AV ที่ค่อนข้างมีฝีมือ แถมยังเป็นดารา AV ที่แฟนคลับยังคงให้การสนับสนุนให้กำลังใจอย่างไม่ขาดสายเลยสำหรับสาวสวยหน้าหวานอย่าง “Momo Sakura” คนนี้

โมโมะ ซากุระ

Momo Sakura เธอได้ผันตัวมาเป็นนางแบบเอวี ตามรอยรุ่นพี่คนอื่นๆ ซึ่งคงไม่ต้องพูดถึงนางแบบจากสังกัดราเวียร์ ในวงการนี้มากนัก เพราะมีเยอะมากมายในอุตสาหกรรมนี้ ,โมโมะ เป็นนักแสดงสาว อายุ 20 ปี เปิดตัวกับค่ายที่มีรหัส IPZ เป็นนางเอกผิวขาวหุ่นดีสายนมมาเต็ม คัพ-G ผิวขาวสวย น่าหลงไหล นอกจากนี้ยังมีหน้าตาน่ารัก จึงทำให้ใครหลายๆคนอดที่จะติดตามไม่ได้ ความน่ารักของ โมโมะจัง ถือเป็นดอกซากุระ ที่ผลิบานสวยงามสดใส ผู้คนเห็นต้องหลงไหล 

ถ่ายแบบนู๊ดมาก่อน แต่สุดท้ายก็ได้หันมาเอาดีทางด้านวงการหนังผู้ใหญ่ตามรอยพี่ๆในวงการหลายๆคน โดยเธอถูกเดบิวต์ผลงานเรื่องแรกร่วมกับค่าย “IdeaPocket” เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานร่วมกับค่ายดังกล่าวมาโดยตลอดจนถึงทุกวันนี้ ก็นับว่าเป็นดารา AV ที่ค่อนข้างมีฝีมือ แถมยังเป็นดารา AV ที่แฟนคลับยังคงให้การสนับสนุนให้กำลังใจอย่างไม่ขาดสายเลยสำหรับสาวสวยหน้าหวานอย่าง “Momo Sakura” คนนี้

แต่สุดท้ายไม่ว่าเธอจะเคยมีผลงานใดใด มาก่อน โมโมะ ก็ได้หันมาเอาดี ในทางด้านของ วงการหนังผู้ใหญ่ เพราะถือว่าเป็นแนวทางที่สามารถทำให้เธอ เป็นที่รู้จักได้มากกว่า และเติบโตได้ไวกว่า หากจะถามว่าคนส่วนใหญ่ รู้จักเธอจากอะไร ก็ตอบได้เลยว่า วงการหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น เพราะ ถือเป็นวงการแจ้งเกิดที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงเลยก็ว่าได้ 

โมโมะ ไอดอลนางเอก AV ที่ผู้คนการันตีความน่ารัก เป็นกันเอง และหนังเอวี ของเธอยังถือว่าเป็นเรื่องยอดฮิตตลอดกาล พอๆกับไอดอลรุ่นพี่คนอื่นๆ ในวงการนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ นางเอกสาวเอวี หน้าตาน่ารักคาวาอี้ รูปลักษณ์น่าถนุถนอม หญิงสาวในฝันตนแบบ สาวน้อยน่ารัก ของชายหนุ่มหลายคน เรียกได้ว่า ช่วงวัยหนึ่งของทุกคน จะต้องชื่นชอบหญิงสาวรูปลักษณ์แบบนี้ ความน่ารักของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก อย่างแพร่หลายและรวดเร็ว จนในตอนนี้ อาจเทียบขั้นได้กับมิยาบิ หรือาโออิ ซึ่งผลงานของเธอ ก็ยังมีให้อัพเดตติดตาม กันอยู่เรื่อยๆ หากสนใจ สามารถ ติดตามงานของเธอได้

ช่องทางติดตามผลงานของสาว AV โมโมะ ซากุระ (Momo Sakura)

Instagram – sakuramomo1203

X (Twitter) – @sakumomo1203

 นอกจากผลงานหนัง AV แล้ว ทุกท่านยังสามารถเข้าไปติดตามทุกความเคลื่อนไหวกับผลงานภาพถ่ายแนวน่ารักๆของเธอกันได้ที่ช่องทางซึ่งตอนนี้บนแอพพลิเคชันร์ของเธอมียอดผู้ติดตามสูงถึง 2 แสนคนเข้าไปแล้ว

ผลงานหนังเอวี ที่ผ่านมาของเธอ มีมากมายทั้งในรูปแบบ หนังแปลไทย หนังแผ่น และอื่นๆอีกมากมาย เป็นผลงานที่มีมาอย่างแพร่หลาย สามารถหาติดตามกันได้ไม่ยาก ลองไปติดตามผลงานของเธอดูแล้วจะติดใจ กับความน่ารัก ทะเล้นใสใส ในผลงานของเธอ นอกจากนี้ยังสามารถติดตาม เธอได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างเช่นไอจี หรือ ทวิตเตอร์ 

ที่เธอจะคอยอัพเดท รูปและผลงานต่างๆ ของตัวเธอเองอยู่ ให้ได้ชมกันอย่างสม่ำเสมอ อย่าพลาดเลย กับ นางเอกสาวแถวหน้า จากแดนอาทิตย์อุทัย โมโมะ ซากุระ นางเอกเอวี ชั้นนำ ที่ผู้คนต่างต้องรู้จัก ความน่ารักสดใส ถือเป็นอีกหนึ่งในจุดขายของเธอเช่นกัน เพราะส่วนใหญ่ หากได้ติดตามจากไอจี ภาพจำของเธอ จะเป็นสาวน้อยน่ารัก ที่จะแตกต่างจากในหนังไปเล็กน้อย 

นอกจากนี้ ในวงการ AV โมโมะ ซากุระ ยังถือเป็นดาราเอวีแถวหน้า ที่เรียกได้ว่า มีผลงานมาอย่างยาวนานและแพร่หลาย ในเรื่องต่อหลายเรื่อง ที่อาจเป็นทั้งเรื่องยาว หรือเรื่องสั้น แต่มั่นใจว่า ผลงานการแสดงของเธอจะต้องผ่านตาใครหลายๆคน มามากพอสมควน เพราะเธอถือ เป็นนางแบบ และ ดาราเอวี ที่มีความโดดเด่น ความน่ารัก ทะเล้นใสใส ของเธอ ทำให้มัดใจใครหลายคนได้แบบไม่ยากนัก