wraphubs

มิซึกิ ยาโยอิ (mizukiyayoi) เปิดวาร์ปดารา AV

มิซึกิ ยาโยอิ
Facebook
Twitter
Pinterest

มิซึกิ ยาโยอิ ดารา AV ขวัญใจชายไทยตลอดกาล

มิซึกิ ยาโยอิ หรือ Mizuki Yayoi เปิดวาร์ปสาว AV ดาราเอวีสาวสวยวัย 26 เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนังผู้ใหญ่ เข้าวงการเมื่อ 24 ธันวาคม 2564 เพียงวัย 23 ปี โดยเธอมีเชื้อสายสัญชาติญี่ปุ่น และ อาศัยอยู่ภายในประเทศญี่ปุ่น โดยในอดีตเธอได้มีอาชีพเป็นนักมวยปล้ำมาก่อน ซึ่งทำให้เธอมีความน่าสนใจ และ น่าติดตามอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบัน มีผู้ติดตามเธอบน IG มาถึง 197K หรือประมาณ 197,000 คน และผู้ติดตามบน X จำนวน 343.7K ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนัง AV ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน 

มิซึกิ ยาโยอิ

มิซึกิยาโยอิ เปิดชีวิตส่วนตัว

มิซึกิยาโยอิ เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2541 ปัจจุบันมีอายุ 26 ปี เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่โด่งดังในประเทศญี่ปุ่น โดยเธอมีรอยยิ้มที่ชวนยั่ว โดยภาพลักษณ์จริงๆของเธอนั้น เป็นสาวน้อยที่น่ารัก และ สุภาพเป็นอย่างมาก แจ่มใส และ มีความเซ็กซี่ภายในเวลาเดียวกัน โดยมีสื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลรายไดข้องเธอนั้น ในปี 2022 เธอมีรายได้อยู่ที่ 1 – 5 ล้านดอลล่าสหรัฐ หรือประมาณ 179,500,000 บาท

มิซึกิ ยาโยอิ

Mizuki Yayoi เปิดข้อมูล และ ความชอบส่วนตัว

โดยสาวน้อยอย่าง Mizuki Yayoi ธอคนนี้ อยากเป็นหนึ่งในเรื่องของแม่ศรีเรือน เธอสามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนู เนื่องจากเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการจ่ายตลาดเป็นอย่างมาก และ ยังชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยสถานที่ ที่เธอชอบนั้นก็คือ สถานที่เป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เธอชื่นชอบเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคนที่ทั้งสวย น่ารัก และ แม่ศรีเรือน ครบเครื่องกันเลยทีเดียวเชียว

Mizuki Yayoi สาวสวยเร้าใจเกินต้าน กับผลงานสุดแสนจะขยี้ใจ โดยเธอมีหน้าตาที่สวย วัยใส และดวงตาที่สวยใสอย่างกับตุ๊กตา พร้อมถึงมีความร่าเริงภายในตัวเอง และ มีความเรียบง่าย ยิ้มได้ตลอดเวลา แถมยังชอบเข้าสังคม และ ทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ โดย Content ต่างๆ ของเธอนั้น มักอยู่ในหนัง AV โดยมีผลงานให้เลือกติดตาม และ รับชม อย่างมากมาย โดยผลงานของเธอนั้น ดังเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น รวมถึง ภายในประเทศไทย ก็มีผู้ติดตามเธอไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว ชายไทยส่วนมากก็ชื่นชอบผลงาน ของเธอเช่นกัน และ ยังให้การสนับสนุนผลงานของเธออย่างต่อเนื่อง 

ช่องทางการติดตามของ มิซึกิ ยาโยอิ ( mizukiyayoi )

Instagram : mizuki_yayoi

Twitter : y_mizuki127

โดยเธอมีอีกหนึ่งสาวสวย คิขุอาโนเนะ มาพร้อมหุ่น และ รอยยิ้มสุดแสนจะยั่วใจผู้ชาย นอกจากนี้เธอยังมีผู้ติดตามอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจากทาง Instagram หรือบน X รวมกันนั้น มากกว่า 540K หรือ มากกว่า 540,000 คนทั่วโลก นอกจากผลงานทางด้านหนัง AV แล้วนั้น ในอดีตเธอยังมีอีกหนึ่งผลงาน นั้นก็คือ การเป็นนักแสดงมวยปล้ำ ภายใต้สังกัดอย่าง BATTLE และเป็นสมาชิกของรายชื่อ BWP วงการมวยปล้ำในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งผลงาน ที่มีประสบการณ์ และ เก่ง เป็นอย่างมาก โดยเธอมีจุดเด่นในเรื่องของ หุ่น และ รูปร่าง หน้าตา ที่สวยเกินวัย มาพร้อมไฟหน้าคู่สุดยั่ว โดยเธอได้มีการให้สัมภาษณ์ว่า เธอยังโสดอยู่นะจ๊ะ จึงทำให้ชายส่วนมาก อย่างที่จะเข้าไปทำความรู้จัก และ สนใจอยากจะลองร่วมเดทกับเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอเป็นคนที่เฟรนลี่เป็นอย่างมาก ในปัจจุบันนั้น อันดับความนิยมของเธอ จากการจัดอันดับบนเว็บ Missav.com เผยว่า เธอนั้นอยู่ในอันดับที่ 10 ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่อันดับต้นๆเลยทีเดียวเชียว โดยเธอไม่ได้มีจุดเด่นเพียงแค่หน้าตา และ รูปร่างของเธอ แต่ผลงานเด่นๆของเธอนั้นอยู่ในหนังผู้ใหญ่ โดยวาร์ปหนังที่เธอแสดงนั้นก็คือ KAGAP-297 WAAA-326 REXD-493 และ ROYD-140 บอกได้คำเดียวว่า เด็ดๆทั้งนั้น

ความสวย ความน่ารัก และ เซ็กซี่ของยาโยอิ ยังถูกผู้ถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยนิสัยส่วนตัวของเธอ ที่เป็นคนที่เฟรนลี่ และ เข้ากับคนง่าย เป็นกันเอง จึงทำให้สื่อหลากหลายสำนักต่างชื่นชอบ และ พูดชมเธอไปในทิศทางเดียวกัน โดยสามารถติดตามผลงาน และ ความน่ารักของเธอได้จากบน IG และ X ติดตามผลงานต่างๆของเธอได้จากหนัง AV และ VDO ต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง โดยการให้สัมภาษณ์ เธอได้ฝากถึงผลงาน และ ส่งสายตายั่วยวนให้ผู้ชายที่ติดตามตกหลุมรักกันไปเป็นแถบๆ พร้อมมอบความสุข และ ความน่ารักให้แก่ผู้ชมทุกท่าน รับรองว่าหนุ่มๆ ที่เข้าไปชมต่างยิ้ม และ มีความสุขไปกับผลงานของเธออย่างแน่นอน พร้อมเสนอความแซ่บ ความน่ารัก ให้แก่แฟนคลับทุกท่าน