wraphubs

Mizukawa เปิดวาร์ปสาว AV สาวน้อยลีลาเด็ด

Mizukawa
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว AV Mizukawa Sumire หรือ มิซูคาว่ะ ซูมิเระ ซึ่งในช่วงเวลาปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ เธอมีชื่อเล่นว่า มิซูคาว่ะ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ หรือ ดาราเอวี โดยตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เธอได้ผลิตผลงาน และ อัพเดทผลงานให้ได้ติดตามหลากหลายช่องทาง ทำให้มีคนรู้จัก และ ชื่นชมเธอเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีใบหน้าที่สวยงาม และ ไฟหน้าอันใหญ่โตแล้วนั้น หุ่นของเธอก็เรียกได้ว่าแซ่บไม่พอใครกันเลยทีเดียวเชียว โดยสามารถติดตามเธอได้จากหลากหลายที่ไม่ว่าจะเป็น IG Twitter Onlyfans หรือ Youtube นับได้ว่าเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ได้ใจแฟนคลับไปอย่างมากมาย

สาวสวยคนนี้ได้เข้ามาเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ โดยมีพื้นฐานจากการชื่นชอบการแสดง โดยเธอนั้นมีพื้นฐานในเรื่องความเซ็กซี่อยู่แล้ว จึงทำให้ไม่ว่าใครก็ต่างตกหลุมรักเธอได้ทันที ผลงานบนเตียงของเธอ นับได้ว่า เผ็ดร้อนสุดๆ กันเลยทีเดียวเชียว เพราะเธอเป็นคนที่แสดงเอง และ เล่นเองทุกฉาก ไม่มีสตั้นใดใด เธอมีความสามารถในการเอ็นเตอร์เทนคนดูของเธออย่างตลอด โดยสามารถดูได้จากบนช่อง Youtube ของเธอ เธอมักจะอัพโหลดวิดีโอ ในรูปแบบ Vlog ที่มักเล่าเรื่อง และ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอในวันธรรมดา ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างตลอดเวลา

โดยสาวสวยท่านนี้ ได้เคยบอกกับปากตัวเองว่า เธอนั้นยังมีสถานะที่โสดอยู่ และ ยังไม่มีใครมาจีบ ทำให้ชายที่ได้ยินคำพูดนี้ ต่างก็ยิ้มเล็กยิ้มน้อย และ มีความหวัง อยากจะลองจีบ และ ลองคุยกับเธอกันอย่างมากมาย ทั้งสวยทั้งน่ารักแถมยังขยันขนาดนี้ ต้องเป็นสเปคในฝันของชายหลากหลายท่าน รวมถึงเป็นสเปคในฝันของชายไทยอย่างแน่นอน ใครได้ไปครอง รับรองได้เลยว่า ไม่มีเหงาแน่นอน

ผลงานของ Mizukawa

Mizukawa

มิซูคาว่ะเกิดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2539 โดยปัจจุบันมีอายุ 28 ปี เกิดที่ประเทศ ญี่ปุ่น โดยชื่อ มิซูคาว่ะ ไม่ได้เป็นชื่อแรกของเธอ แต่ชื่อแรกของเธอนั้นมีชื่อว่า มิริ มิซึกิ โดยเธอได้เข้ามาอยู่ในวงการดารา AV ตั้งแต่ช่วง ช่วงวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2559 แล้วได้มีการเปลี่ยนชื่อภายหลังเป็น ซูมิเระ มิซึคาวะ เมื่อวันที่ 10 มกราคม ค.ศ. 2018 ตัวอย่างผลงานสุดโด่งดังของเธอ เช่น EMOT-024 , DAZD-162 , HDKA-270 รับประกันได้เลยว่าถึงใจอย่างแน่นอน และเวลาว่างของเธอนั้น เธอมักจะชื่นชอบการร้องคาราโอเกะ เป็นพิเศษ และ นอกจากความเซ็กซี่ของเธอแล้วนั้น อีกมุมนึงเธอก็เป็นสาวที่น่ารักคนนึง โดยสามารถติดตามมุมน่ารักของเธอได้จากช่อง Youtube ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 2.62K รับรองได้เลยว่า สาวสวยคนนี้จะทำให้คุณตกหลุมรักได้แน่นอน

ผลงานของเธอนอกจากการแสดงหนัง AV นั้น ยังสามารถเลือกติดตามได้หลากหลายช่องทาง โดยช่องทางบน Twitter ของเธอนั้นมีผู้ติดตาม 134K หรือ ประมาณ 134,000 คน และ ช่องทางบน IG ที่มีผู้ติดตามถึง 147K หรือ 147,000 คน โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ในสื่อต่างประเทศว่า เธอนั้นเป็นคนที่มักชอบการร้องเพลงคาราโอเกะ และ ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก หากมีเวลาว่าง จะคอยหาที่เที่ยว และ เชิญชวนเพื่อนๆของเธอไปเที่ยวกันอยู่ตลอดเวลา รับรองได้เลยว่างานนี้ หนุ่มๆต้องคอยตามไปเที่ยวตามกันบ้างแล้ว

นอกจากนี้รูปภาพบนสื่อของเธอ รับรองได้เลยว่าหนุ่มๆที่เข้าไปดูต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เด็ดสุดๆ โดยเธออัพโหลดรูปแบบไม่มีเซ็นเซอร์ และ ให้เห็นทุกส่วนอย่างชัดเจน โชว์ทั้งความเซ็กซี่ และ ความเสียวไปในเวลาเดียวกัน และเธอนั้นยังมีช่องทาง Onlyfans ที่คอยอัพผลงานที่ไม่มีให้ได้รับชมบนหนังผู้ใหญ่ มีการอัพโหลดวิดีโอบน Onlyfans ของเธอมากถึง 383 วิดีโอ และ ภาพมากถึง 571 รูป ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เธอทำได้ดีมากมากเช่นกัน

ไลฟ์สไตล์สุดพิเศษของ Mizukawa

Mizukawa

ช่องทางการติดตาม Mizukawa Sumire

Youtube : 水川スミレch

Onlyfans : mizukawasumire

Twitter : mizukawasumire

Instagram : mizukawasumireworld

ในช่วงเวลาปัจจุบัน หากใครที่ได้มีการติดตามข่าวสารสาวสวย หรือ ติดตามผลงานหนังผู้ใหญ่ คงไม่มีใครรู้จักเธอคนนี้ เนื่องจากเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ ที่มีอายุน้อย เริ่มเข้าวงการตั้งแต่เล็กๆ ผลงานของเธอในฐานะนักแสดงหนังผู้ใหญ่ มีให้ติดตามอย่างมากมาย แต่ละผลงานของเธอนั้น รับประกันได้เลยว่าเด็ดสุดๆ เธอมีนิสัยที่น่ารัก ขี้เล่น และ อัธยาศัยดี ชื่นชอบการทำงานกับเพื่อนร่วมงานหลากหลายคน นอกจากจะเซ็กซี่แล้ว เธอยังเป็นคนที่น่ารัก โดยเพื่อนผู้หญิงของเธอ ต่างชมเธอเป็นประจำ สามารถเรียกได้เลยว่า เธอนั้นเป็นขวัญใจของเพื่อนๆหลายคน  

ผลงานของเธอดังไปไกลทั่วโลก เป็นที่รู้จัก และ ทำให้หนุ่มๆชายๆทั่วโลก ต่างยกให้เธอเป็นสาวสวยอันดับ 1 ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เพราะ หน้าอกอันใหญ่โตของเธอ และ ก้นที่น่าบีบของเธอนั้น ทำให้ผู้ชายหลากหลายคน ตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย นับได้ว่า เป็นแม่สาวเสือน้อยที่ร้ายกาจเลยทีเดียวเชียว ผลงานของเธอมีทั้งแบบ ชายหญิง และ หญิงหญิง มีให้ผู้ชมได้เลือกรับชมมากมาย หลากหลายแนว โดยเธอมักจะเอาของเล่นมาร่วมใช้มาการแสดง หรือ มีการแต่งตัวคอสเพลย์ เป็นชุดต่างๆ ทั้ง ตำรวจ นักเรียน และ นักโทษ หรือ นางแมว รับประกันได้เลยว่าชุดแต่ละชุดของเธอนั้น ได้เห็นความเซ็กซี่ของเธออย่างเต็มตาแน่นอน