wraphubs

มิริ อิจิกะ (Miri Ichika) ดารา AV - เปิดวาร์ปสาว AV

มิริ อิจิกะ

มิริ อิชิกะ หรือว่า Miri Ichika เปิดวาร์ปสาว AV  ที่กำลังกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ชาวญี่ปุ่นมากมาย เนื่องจากความน่ารัก และสดใสมาพร้อมหน้าอกใหญ่บิ๊กบึ้มแบบมหึมาที่ต้องสะดุดตาทุกคนอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าเร่าร้อน เซ็กซี่ แบบปรอทแตกกันไปเลยทีเดียว ที่สำคัญเธอยังมีลีลาอันเร่าร้อนแบบเกินต้านทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่นั้นกระชุ่มกระชวยไปตาม ๆ กันเลย ซึ่งไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานชิ้นไหนออกมาก็จะได้รับความนิยม และกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้เธอมีผู้ติดตามผลงาน และโซเชียลมีเดียของเธอทั้งใน Instagram และ Twitter มากกว่า 5 แสน ผู้ติดตามเลยทีเดียวถือว่าเป็น ดารา AVหญิง อีกหนึ่งคนที่ขับเคลื่อนวงการของหนังผู้ใหญ่ไปในทิศทางที่ดีอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากท่านได้มีโอกาสรับชมผลงาน ละติดตามชีวิตของเธอรับรองว่าจะต้องตกหลุมรักพร้อมสมัครเป็น FC ไปอีกหนึ่งคนอย่างแน่นอน

เปิดประวัติสาวสวย สุดน่ารัก มิริ อิจิกะ

Miri Ichika เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นเกิดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ 1999 ปัจจุบันมีอายุ 25 ปี ซึ่งเธอได้ก้าวเข้าสู่วงการนำผู้ใหญ่ตั้งแต่อายุ 23 ปี แล้วปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องรวมถึงเธอได้เก็บสั่งสมประสบการณ์ต่าง ๆ ในการแสดง หนัง AV จนทำให้ให้เป็นที่รู้จักมากมายจนถึงปัจจุบัน การันตีด้วยผลงานคุณภาพที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะปล่อยผลงานใหม่ออกมาความแซ่บก็เกินต้านระดับ 10 คะแนนเต็ม ไม่มีหักเลย จนกลายเป็นสาวอีกหนึ่งคนที่ต้องจับตามองเลยทีเดียว ประกอบกับรูปร่างหน้าตาที่สวยงามน่ารักสเปคของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน รวมถึงจุดเด่นของเธอที่ไม่พูดไม่ได้ก็คือหน้าอกขนาดใหญ่มาก ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบกันอย่างแน่นอน 

มิริ อิจิกะ

ความน่าสนใจ และน่าติดตามผลงานเด็ด ๆ ของ Miri Ichika

อิจิกะ สาวน้อยญี่ปุ่นที่ชื่นชอบเกี่ยวกับวงการหนังผู้ใหญ่เธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงให้ได้ตั้งแต่สมัยเธอเรียนมัธยมปลาย จนกระทั่งเธอเรียนจบมหาวิทยาลัย จึงได้มีโอกาสที่เอเจนซี่ และให้หนัง AV ญี่ปุ่นยักษ์ใหญ่ทาบทาม และติดต่อให้เธอเข้ามาแคสติ้ง และก้าวเข้าสู่โครงการ หนัง AV อย่างเต็มตัว จึงทำให้อีกหนึ่งความใฝ่ฝันของเธอกลายเป็นจริง ซึ่งแน่นอนว่าเบอร์นั้นตั้งใจทำมันออกมาเป็นอย่างดี และก็เป็นไปตามที่เธอคาดหวังไว้เพราะว่าผลงานของเธอนั้นได้รับการตอบกลับจากแฟนมากมาย ทำให้เธอกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาอยู่เรื่อย ๆ ด้วยการทำงานที่เธอรักบวกกับความเป็นมืออาชีพของเธอทำให้ผลงานออกมามีคุณภาพ และสามารถได้ใจของหนุ่ม และแฟนคลับหลาย ๆ คนไปอย่างง่ายดาย การันตีความสวยเซ็กซี่เร้าใจแบบหยุดไม่อยู่ 

Miri Ichika, a hot actress who has won awards as well. She is a beautiful, lovely girl with a good figure and irresistibly large breasts. With her seductive style, she is able to conquer the hearts of young men. Her work is considered to be hot without any undertones. Each story is definitely too good to resist. Makes the hearts of both young and old alike rejuvenate. And most importantly, she is also considered a hot girl with one of the coolest and sexiest moves in the AV industry.

Miri Ichika is able to capture the hearts of many viewers. She is famous on social media. And she always posts spicy work for fans to follow and see. The kind that has a lot of likes and shares on every social media, both on Instagram and Twitter, with more than 500,000 followers.

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย Miri Ichika

Instagram : ichika_miri

X (Twitter) : @IchikaM20st_