wraphubs

มิเรอิ ชิโนโนเมะ เปิดวาร์ปสาวAV นักแสดงสาวหน้าใหม่

มิเรอิ ชิโนเมะ
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว AV  มิเรอิ ชิโนโนเมะ สาวสวยวัยใสที่ต้องเข้าตาหนุ่มๆ อย่างจัง สำหรับนักแสดงสวย AV หน้าใหม่ ชิโนโนเมะ ที่หลังจากปล่อยผลงานเรื่องแรกของเธอได้ไม่นานก็ได้ขึ้นเป็นนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ที่ทุกคนต้องรู้จักเธอและใครหลายคนอยากให้เธอมีผลงานออกมาใหม่กันเร็ว ๆ และปัจจุบัน มิเรอิ อยู่สังกัดยักษ์ใหญ่วงการอย่าง S1 NO.1 STYLE เธอมีผลงานชิ้นแรกที่เดบิวต์ไป เมื่อต้น 2022 เดือนมีนาคมที่ผ่านมา บอกก่อนเลยว่ากระแสตอบรับของเธอออกมาเป็นอย่างดี หนุ่มๆที่ติดตามผลงานของเธอตอบรับค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก ส่งให้เธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หลายคนจับตามองที่มาแรงที่สุด

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ในหมู่แฟนคลับ AV ของประเทศญี่ปุ่น สำหรับสาวสวยหน้าใส มิเรอิ นางเอก AV ใหม่แกะกล่อง ที่หลังปล่อยผลงานชิ้นแรกออกมา ก็กลายเป็นที่จับตามองของแฟน ๆ แถมหลายคนยังบอกเธอคือว่าที่ตัวท็อปคนต่อไปแห่งวงการ AV ญี่ปุ่น Mirei Shinonome ปัจจุบันอายุ 20 ปี เจ้าของสัดส่วน 33-21-34 เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นกับทางค่าย S1 NO.1 STYLE ที่เพิ่งเดบิวต์ไป เมื่อต้นเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับอย่างมาก จนถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองในปีนี้

มิเรอิ ชิโนเมะ

ชิโนโนเมะ เปิดสัดส่วนและประวัติของเธอ มิเรอิ

ชิโนโนเมะ ปัจจุบันอายุของอยู่ที่ 20 ปัเท่านั้น มาพร้อมกับสัดส่วนอยู่ที่ 33-21-34 เรียกง่ายๆ ว่า คัพ G ขณะที่ในทวิตเตอร์ หรือ X ส่วนตัวของเธอก็เติบโตมากเ หลังจากเป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านการแสดง ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 230,000 คนแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเองก็ขยันโปรโมตผลงานการแสดงต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพน่ารักๆ ตลอดเวลา หนุ่มๆ คนไหนอยากทำความรู้จักนักแสดงสาวสวยคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ทวิตเตอร์ @mirei_shinonome และ IG.mirei__shinonome ส่วนผลงานใหม่ๆ คิดว่าน่าจะตามมาเร็วๆ นี้แน่นอน IG ของเธอจะลงรูปแนวน่ารัก ๆ เซ็กซี่บ้างไปติดตามกันเยอะๆนะครับ

ชิโนโนเมะ หรือ มิเรอิ นับเป็นชื่อที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงและเป็นที่รักของผู้คนหลายคน แต่หนุ่มๆ รับกันไปแบบเต็ม ๆ หลงรักเธออย่างแน่นอน และการเดินทางของเธอตั้งแต่เป็นนักร้องหน้าใหม่จนถึงการเป็นนักแสดงชื่นชอบได้รับการยกย่องอย่างเต็มที่ ในบทความนี้เราจะสำรวจชีวประวัติ อาชีพ และผลกระทบของมิเรย์ ชิโนโนเมะ โดยสำรวจด้านต่าง ๆ ที่ทำให้เธอเป็นบุคคลสำคัญในวงการบันเทิง ฉันเจอซินเดอเรลล่าเกิร์ล มิเร ชิโนโนเมะ อายุ 20 ปี ผู้ชื่นชอบไอดอลหญิงและใฝ่ฝันถึงหน้าเวทีที่เปล่งประกายแต่ยอมแพ้เพราะโคโรนากะ ดารารับเชิญที่มีบุคลิกไร้เดียงสาที่เขาไม่รู้ แต่ยืนบนโต๊ะไม่เก่งและถูกถอนตัว แน่นอน ฉันชอบเซ็กส์ ดังนั้นฉันจึงเลือกเป็นนักแสดง AV ถ้าคุณถอดแบบสลิมมิ่งแล้วจะติดใจที่ไวท์เทนนิ่ง Gcup คุณเป็นสาวซินเดอเรลล่า Mirei Shinonome is currently 20 years old and has measurements of 33-21-34 She is an adult film actress in Japan with S1 NO.1 STYLE

มิเรอิ ชิโนเมะ

mireis hinonome ผลงานของเธอมีอะไรบ้าง

SSIS-647 ฉันจะรักษาสถานที่แบบนี้ มันอันตราย ฉันจะพูดออกมา นักศึกษาหญิงที่คิดว่ามันตลกแต่ดันอ่อนแอและยอมรับทุกอย่างเป็นกุ้งตัวโตที่ตื่น วิปริตเหมือนของเล่นพัง อบไอน้ำยาโป๊ น้ำมันโป๊ก ทาแล้วอาการก็จางหายไป แค่สัมผัสขนนก ขนลุกทั้งตัว แอค ถึงจุดสุดยอดสะพานด้วยน้ำตาในขณะที่ล้างผิวขาวบริสุทธิ์! เมื่อคุณได้ลิ้มรสความสุขแบบนี้แล้ว จะไม่มีวันหวนกลับ

SSIS-432 ผลงานพิเศษชิ้นที่ 4 ของ Mirei Shinonome ที่ความน่ารักถูกขัดเกลาทุกครั้งที่เธอยิง 3 ผลงานที่ผ่านมา ติดใจผู้ชายในโลกด้วยคาแรคเตอร์และความมือสมัครเล่นเล็กน้อย แต่ที่นี่ อีรอส ระเบิด ร่างกายสีขาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะค่อยๆ แหลมขึ้นในความไว และเป็นการถึงจุดสุดยอดที่กระตุกมากที่สุดที่เคยมีมาในการเล่น Ikase ที่ฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อน ฉันหยุดไม่ได้เมื่อฉันตื่นขึ้น กรี๊ดดดดด น้ำลายไหลมาก

SSIS-404 ผลงานชิ้นแรกของเธอ พิเศษที่สามเป็นงานออกเดทเจ้าชู้ที่สำรวจว่าสาว Mirei Shinonome เป็นอย่างไร จับมือและเดินเล่นไปตามชายหาด ไปที่อาร์เคด กินขนมที่ร้านกาแฟ และเพลิดเพลินกับการออกเดทด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณก่อนจะมุ่งหน้าไปที่โรงแรม จูบลึกที่สัมผัสถึงความต้องการทางเพศที่ถูกระงับทันทีที่เข้าห้อง เพศสัมพันธ์ใกล้ชิดที่หลั่งซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยการขับไล่ร่างกายผิวขาว เอกสารไข้ทรวงอกที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของ Miren ขนาดเท่าตัวจริง

SSIS-377 ผลงานพิเศษชิ้นที่สองของ Cinderella Girl’Mirei Shinonome’ ที่เปิดตัว AV จาก S1 เพราะเธอต้องการเปลี่ยนตัวเอง พัฒนาการทางเพศครั้งแรก, การยับยั้งชั่งใจครั้งแรก / การเล่นผ้าปิดตา, การหลั่งบนใบหน้าครั้งแรก, 3P แรก ฉันยังไม่มีประสบการณ์ทางเพศมากนักและทุกอย่างเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของฉัน ผ่อนคลายกับการทำแซนวิชผลไม้เพื่อคลายความตึงเครียดและความตื่นเต้น ตัวละครที่เป็นอยู่และปฏิกิริยาไร้เดียงสาที่นักแสดง AV ไม่ได้ย้อมนั้นดีที่สุด ชิโนโนเมะ

SSIS-673 หลังจากเลิกบุหรี่ 30 วันเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ ชิโนโนเมะเป็นคนนิสัยเสียที่ไม่สามารถหยุดยิ้มด้วยความคาดหวังว่าเธอจะรู้สึกพึงพอใจเพียงใด พอผมทนไม่ไหวก็คว้าท่อนเนื้อเสียบเข้าไปโดยพลการ ลูกสูบไล่ตามอย่างไร้ความปราณี ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ วาร์ป กุ้ง พุ่ง ชักกระตุกเฮือกใหญ่! ความใคร่ที่ไม่สิ้นสุดที่ยังคงขยายต่อไปแม้ว่าคุณจะเป็นปลาหมึกนานกว่า 10 ชั่วโมงก็ตามมันเร้าอารมณ์มากที่เซ็กส์เป็นเรื่องสนุกและการหัวเราะก็น่ากลัว

ช่องทางติดตามของ ชิโนโนเมะ mireishinonome

Instagram : mirei__shinonome

Twitter : @mirei_shinonome