wraphubs

มิอะ นานาซาวะ (Mia Nanasawa) - เปิดวาร์ปสาว AV

มิอะ นานาซาวะ
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว AV มิอะ นานาซาวะ (Mia Nanasawa) สาวญี่ปุ่นแสนสวย เซกซี่สุดน่ารัก ตัวเล็กสเปคหนุ่ม ๆ ที่ฝากผลงานไว้มากมายผ่านหน้าจอการแสดงหนัง AV ที่ประสบความสำเร็จ และสามารถก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกหนัง AV ระดับแนวหน้าได้ เธอเป็นสาวน้อยที่มีความน่ารักอยู่ในตัว อีกทั้งยังมีใบหน้าที่สวย ตาโต มาพร้อมกับใฝใต้ตาที่เพิ่มความเป็นเสน่ห์ให้กับเธอมากยิ่งขึ้นไปอีก และเรื่องความสูงที่เป็นจุดเด่นซึ่งเธอมีคามสูงเพียง 145 ซม. เท่านั้น สัดส่วน 79-54-80 ซม. หน้าอกคัพ C ได้ใจผู้ชายหลาย ๆ คนไปอย่างแน่นอน ในขณะที่เธออยู่ในวงการมาเป็นเวลาเกือบ 7 ปี จึงทำให้เธอมีผู้ติดตามจำนวนมาก ทั้งใน Twitter และ Instagram รวมกันมากถึง 1.1 ล้านคน เลยทีเดียว การันตีความสวย ความฮอตแบบปรอทแตก รับรองได้ว่าหากได้สัมผัส และทำความรู้เธอคนนี้มากยิ่งขึ้นจะหลงรัก มิอะ นานาซาวะ อย่างแน่นอน

อย่างที่เรารู้กันดีอยู่ว่าอุตสาหกรรมของหนัง AV เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าก็จะมีนางเอก AV สาวสวยมากมายที่มีให้เลือกชมได้ตามความชื่นชอบอย่างอิสระ มันไม่ง่ายเลยที่ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งที่ก้าวเข้ามาสู้วงการหนัง AV จะสามารประสบความสำเร็จทันที ทั้งต้องอาศัยรูปร่างหน้าตาที่มีความสวยงาม บุคลิกต่างๆรวมไปถึงประสบการณ์ในการทำงาน และทักษะการแสดงที่จะสามารถดึงดูดให้ผู้ชมนั้นชื่นชอบและอย่าจะติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง 

จนมาถึงปัจจุบันได้ถึงถึงความพยายามของสาวน้อยคนหนึ่งที่ประสบคามสำเร็จ และสามารถเข้ามายืนอยู่ในวงการนางเอกAVแนวหน้าได้อย่างภาคภูมิใจ Mia Nanasawa สาวน้อยสุดน่ารัก เซกซี่ มีเสน่ห์ สามารถเอาใจหนุ่มๆมากมายไปครองได้สำเร็จ โดยทางมิอะได้ฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ผ่านการแสดงเกือบทุกบทความ ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นจำนวนมากอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเธอก็ยังคงเป็นนักแสดงในระดับแนวหน้าที่มีผู้คนให้ความสนใจและยังติดตามเธอเหมือนเดิม

มิอะ นานาซาวะ

เปิดประวัติสาว AV สุดน่ารัก มิอะ นานาซาวะ

Mia Nanasawa เกิดเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2541 ปัจจุบันอายุ 25 ปี มิอะ เริ่มต้นเข้าสู่วงการ AV เมื่อปี 2017 เซ็นสัญญาเป็นแสดงของค่าย Moodyz ค่ายหนังเอวีที่โด่งดังดันต้นต้น ๆ ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสาเหตุที่เธอตัดสินใจเข้าร่วม เพราะมิอะมีความชื่นชอบในการแสดงหนัง AV มาพร้อมคามสามารถที่โดดเด่น เธอจึงคิดว่าจะสามารถทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี หลังจากได้เข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดได้ไม่นาน เธอก็ปล่อยผลงานเปิดตัววออกมาในช่งเดือนพฤศจิกายน 2017 หลังจากนั้นก็ยังเดินทางสาร้สงสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องให้เป็นที่รู้จัก และมีแฟนคลับมากยิ่งขึ้น จนทำให้ในปี 2019 เธอได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล FANZA Adult Awards 2019” ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และในเดือนกรกฎาคม 2020 เธอยังได้ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่1 ของนักแสดงนางเอก AVทั้งหมด ซึ่งเป็นการจัดอันดับโดย FANZA video floor AV การันตีด้วยผลงานที่คุณภาพขนาดนี้ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ผลงาน และบทบาทในวง AV ของ มิอะ

แน่นอนว่าเธอนั้นได้ฝากผลงานไว้มากมายให้เป็นที่จดจำของแฟนคลับ และผู้ที่ชื่นชอบในหนังAV มากมาย งบ่อยครั้งเธอจะได้รับบทบาทเป็นนักเรียนอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากบุคลหน้าตา และรูปร่างของเธอมีคววามเหมาะสมกับบทบาทนี้เป็นอย่างมาก 

ผลงานหนัง AV บางส่วนของมิอะ ที่ไม่ควรพลาด รหัส MIZD-240 , รหัส MIZD-238 , รหัส MIDE-923 , รหัส MIDE-897 , รหัส MIDE-870 , รหัส MIMK-079 , รหัส MIDE-960 , รหัส MIDE-960 ,รหัส MIZD-241 ,รหัส MIDE-949 ลองค้นหาเพื่อเข้าไปรับชมความน่ารักของเธอ พร้อมคอยซัพพอร์ตสนับสนุนให้เธอได้มีกำลังใจได้การสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง สาวน้อย สุดน่ารัก Mia Nanasawa

วันนี้ทาง Warphubs ได้มามิอะมา เปิดวาร์ปสาว AV ให้ทุกคนได้รู้กจักเทอมากกยิ่งขึ้น เพื่อให้ได้ติดตาม และสนับสนุนผลงานต่าง ๆ ของเธอ นอกจากนี้ยังมีผลงานของนางเอก AV โอลี่แฟน สาวสวยมากมายให้ได้ติดตามรับชม ไม่อย่างพลาด ๆ สิ่งที่น่าสนใจเด็ด ๆ เข้ามาชมได้ที่เว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน

AV girl with many beautiful and sexy girls to watch. and get to know a lot Of course, AV movies That is another type that is very popular, which is mostly produced. And created from Japan with many cute AV heroines. In addition to the heroine’s appearance or an actor who is cute, beautiful, sexy, and has acting skills that can reach emotions very well. It can attract a lot of viewers as well. Let’s get to know Open the warp for many AV girls at Warphubs.com 24 hours a day.

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย Mia Nanasawa

Instagram – mia.nanasawa

X (Twitter) – @mia_nanasawa