wraphubs

หลิน มาลิน เปิดวาร์ปสาวสวย Warphubs

หลิน มาลิน
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดประวัติ หลิน มาลิน

 มาลิน หรือ มาลิน ชระอนันต์ เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2539 ปัจจุบันมีอายุ 28 ปี โดยเธอนั้นเป็นสาวลูกครึ่ง ไทย-สิงคโปร์ รวมถึงจบการศึกษาระดับปริญญาตรี การสื่อสารและสื่อมวลชนน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันเธอเป็น CEO ของแบรนด์ Skinboss Thailand และ เป็นนางงาม มิสแกรนด์2024 อีกด้วย โดยเธอได้เข้าสู่เวทีประกวดนางงามครั้งแรก เวที Body Beauty Business ทำให้ความสวยและความแซ่บของเธอ เข้าตากรรมการไปเต็มๆ และได้สวมมงตำแหน่ง มิสแกรนด์ภูเก็ต 2024 มาไว้ในมือ

เรียกได้เลยว่าเธอ นอกจากความสวย และ ความแซ่บ เธอยังมีความเก่งอีกหลากหลายด้าน พร้อมโชว์ศักยภาพของตัวเธอให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นอยู่อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงความแซ่บของเธอ โดยเธอมักจะเผยรูปพร้อมชุดบิกินี่ของเธออยู่เป็นประจำ เรียกได้เลยว่า แซ่บจนต้องร้องตะโกนกันเลยทีเดียวเชียว นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบในการทำอาหาร และ คอยหาสิ่งใหม่ๆทำอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้การทำงาน และ การใช้ชีวิตในแต่ละวันของเธอ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

อีกหนึ่งจุดเด่นของเธอ ที่พลาดไม่ได้นั้นก็คือ กาารร้อง และ การเต้น รวมถึงผลงานการถ่ายแบบของเธอ มีให้ติดตามอย่างมากมาย โดยสาว มิสแกรนด์ภูเก็ต คนนี้เธอยังมีทัศนคติดีที่เลิศ ทำให้เพื่อนๆของเธอ ต่างชื่นชอบ และ มักชมเธออยู่เป็นประจำ ส่วนนิสัยของเธอ เธอเป็นคนที่เฟรนลี่ นิสัยดี เข้ากับสังคมได้ง่าย เป็นคนที่ตลก เฮฮา มักยิ้มแย้มอยู่เป็นประจำ จึงทำให้การแสดง และ การประกวดนางงามของเธอ เป็นไปได้อย่างสวยงาม

หลิน มาลิน

งานอดิเรก หลิน มาลิน พร้อมไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

เปิดวาร์ปสาวสวย Malin โดยเธอนั้นมีสัดส่วนอยู่ที่ 32 24 35มีน้ำหนักอยู่ที่ 49 กิโลกรัม ส่วนสูง 165 เซนติเตร เรียกได้ว่า เป็นหุ่นของสาวไทยในฝันของใครหลายๆคน รวมถึงประวัติการทำงานที่ดี จึงทำให้เธอขึ้นมาครองใจชาวไทยได้อย่างไม่ยากเย็น โดยเธอได้ครองตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และได้คว้ามงกุฎ ค่ำคืนของวันที่ 6 เมษายน 2567 หลิน ได้เป็นผู้คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2024 ได้สำเร็จ โดยคำตอบที่เธอให้แก่เวทีประกวดนางงามนั้น เรียกได้เลยว่า ใครฟังก็พูดได้คำเดียวว่า มันเฟียสมาก พร้อมความแซ่บแบบพริกทั้งสวนยังเอาไม่ลง เธอนั้นได้พิสูจน์ตัวเองบนเวทีประกวดนางงามระดับประเทศจนมีชื่อเสียงโด่งดัง 

ความสวยของเธอนั้น ไม่ว่าจะประกวดเวทีไหนๆ หรือ รอบไหนๆ ก็มักถูกจับตามองอยู่อย่างตลอด เนื่องจากเธอนั้นเป็นคนที่ตัวเล็กน่ารัก แต่ยังเป็นตัวตึงแห่งวงการนางแบบในยุคปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ทั้งการเดินที่สวยงาม จนทำให้ผู้ชมหลากหลายท่าน อึ้งกันไปตามๆกัน การตอบคำถามของเธอ เรียกได้ว่า เต็มสิบไม่หักสักคะแนนเดียว

เธอนั้นเป็นคนที่มุ่งมั่นเป็นอย่างมาก จึงเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่ใครหลากหลายคน รวมถึงเธอยังมีการฝึกผลงานในด้าน T-pop การเป็นศิลปินเต็มตัว เรียกได้ว่าในอนาคต อาจจะมีผลงานของเธอให้ได้รับชมอย่างแน่นอน มีการร้อง และ การเต้นที่เด่นไม่แพ้การเดินแบบของเธออีกด้วย คุณสมบัติเหล่านี้ ทำให้เธอนั้นได้ทำการมัดใจแฟนคลับไปอย่างเต็มๆ ส่วนผลงานของเธอนั้นมีอย่างมากมาย ในวันที่มีการร่วมแข่งขัน หลินก็ได้โชว์สกิลการเดินแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ท่าทาง หรือ จริต ต่างๆ รวมถึงการตอบคำถามอย่างตรงจุด ทำให้กรรมการทำการตัดสินเธอได้อย่างไม่ยาก ความปังขนาดนี้ ใครจะต้านไหว

หลิน มาลิน

ช่องทางการติดตามของหลินมาลิน

Facebook : Malin Lin 

Instagram : Malinmln

Twitter : MALIN มาลิน

Tiktok : malinmlnka

ความสดใสของเธอ ได้มีออกมาให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง โดยในวันแข่งขัน เธอได้ทำการสวมชุดเครื่องแต่งกายพื้นเมืองของชาวภูเก็ต โชว์ความสวยงาม พร้อมหุ่นที่เซ็กซี่ของเธอ ให้แก่กรรมการ และ ผู้ชมได้เห็นอย่างมากมาย โดยมีในวันนึงที่เธอได้ทำการแข่งขัน ก็ได้มีชุดที่เธอสวมใส่จนเป็นดราม่า แต่ก็ไม่สามารถสู้ความแซ่บของเธอได้สักนิด ทำให้ชุดที่เธอใส่ เป็นชุดเดอะเบสของวันนั้นไปเลยทีเดียวเชียว

โดยแบรนด์ของเธอ Skinboss Thailand ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงาน ที่เธอนั้น ได้เป็น CEO ด้วยตัวเอง พร้อมผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าติดตาม และ น่าซื้อมาใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นเซตผิวตัวเนียน และ หน้าเงา ที่เธอได้ใช้ในการประกวดอีกด้วย ซึ่งราคาบอกเลยว่า เอื้อมถึงได้อย่างง่ายดาย มีคุณสมบัติที่หลากหลาย นอกจากจะสวย และ แซ่บขนาดนี้ ยังมีความเก่งในการขายของเป็นอย่างยิ่ง ผลิตผลงานดีดีออกมาอย่างมากมาย สามารถติดตามผลงานของเธอได้อย่างมากมาย โดยใน IG ของเธอที่มีผู้ติดตามถึง 483,000 คน เธอมักโพสรูป หรือ คลิปอวดความสวย ความเซ็กซี่ให้ชมอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบัน ความสวยของเธอ ก็ได้ไปเข้าตาชายไทยหลากหลายคน และชายไทยยังบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอเป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องอีกหนึ่งคนในประเทศไทย

โดยในอดีตนับตั้งแต่เธอยังทำการศึกษาอยูนั้น เธอได้เป็นส่วนนึงในการถือป้ายในงานแข่งกีฬาของ TU Freshy อีกด้วย เธอได้ให้สัมภาษณ์ในอดีตว่า ตอนเธออายุ 18 ปี นั้น หลากหลายคนมองว่าเธอเป็นลูกคุณหนู เนื่องจากการศึกษาของเธอ แต่จริงๆแล้ว เธอนั้นเป็นคนที่อดทน ขยันทำงานเป็นอย่างมาก งานหนักงานเบา เธอพร้อมสู้ทุกงาน นอกจากนี้การฝึกฝนการเดินก็เป็นส่วนสำคัญ เธอได้ทำการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ จนท่าเดินแบบของเธอ ออกมาเป๊ะสวยงามตามที่เธอต้องการ โดยก่อนหน้านี้เรื่องประเด็นดราม่า ของชุดแหกสูง ต่างมีแฟนคลับอีกมากมายให้กำลังใจเธอ เนื่องจากเธอในงานนั้นเธอเป็นจุดเด่นมากๆ จึงทำให้ถูกจับตามองอยู่ตลอด ความแกร่งเหล่านี้จึงทำให้เธอได้เป็นตัวแทนของคนภูเก็ตอย่างสมศักดิ์ศรี