wraphubs

มาโกะ โอดะ (Mako Oda) - เปิดวาร์ปสาวสวย

มาโกะ โอดะ
Facebook
Twitter
Pinterest

มาโกะ โอดะ (織田真子) เปิดวาร์ปสาว AV  สาวใหญ่ หน้าสวย แม้ว่าอายุของเธอจะเยอะแล้ว แต่.. มาโกะ เธอก็ถือดาราAV เบอร์ต้นๆที่มีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยเสน่ห์ของสาวใหญ่ และอยู่ในวงการมาอย่างช้านาน ทำให้เธอถือเป็นอีกคน ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆหลายๆคน ที่ชื่นชอบในผลงานของเธอ ผลงานของเธอส่วนใหญ่จะออกไปทางแนวของรุ่นใหญ่ เป็นไทป์ที่ใครอีกหลายคนมักจะชื่นชอบ 

 Mako Oda เธอเป็นดาราที่อยู่ในวงการมามากกว่า 10 ปี เป็นดารารุ่นใหญ่ ผู้ช่ำชอง เพราะอยู่ในวงการมาเป็นระยะเวลานาน ผลงานของเธอเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน เธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่ช่วงปี 2010 ช่วงสาวๆเธอเคยเป็นไอดอลมาก่อน และได้ผันตัวมาเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ จนกลายเป็นที่รู้จัก

เหล่าสายหื่นทั่วเอเชียต่างให้ความคลั่งไคล้และหลงไหลไปกับตัวเธอ  เธอเป็นดาราเอวีรุ่นใหญ่ ที่ผลงานเป็นที่ประจักษ์ ทุกคนต่างรู้จักเธอดี กับผลงานที่ผ่านมา ที่ได้เห็นกันอยู่ตลอด กับดาราเอวีรุ่นใหญ่คนนี้ ที่มีผลงานมาให้ชมกันอยู่เสมอ มาโกะส่วนใหญ่ จะรับเล่นเป็นบทแม่ หรืออื่นๆ แต่ด้วยอายุของเธอทำให้ช่วงนี้ 

มาโกะ โอดะ

Mako Oda สัดส่วนของเธอ มาพร้อมกับไฟหน้า คัพ F ที่ใหญ่ระเบิด ถูกใจสายนมเป็นอย่างมาก B87 / W59 / H88 คือสัดส่วนของเธอ ที่มีความคับอกคับใจ ใหญ่กำลังดี เธอเกิดที่ โตเกียวประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 17 ธันวาคม 2526 เริ่มเข้าสู่วงการ AVญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอเคยเป็นไอดอลมาก่อน ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และเริ่มมาดังเมื่อเธอมาทำงานในวงการหน้าแบบ AV รหัสวาร์ป ดังนี้ KSBJ-230, GOOD-009, VAGU-246 คือรหัสหนังดังที่คนส่วนใหญ่มักจะชอบติดตาม เป็นหนังที่ทำให้ตัวเธอมีชื่อเสียง และเหมือนเป็นการแจ้งเกิด ทำให้เธอได้กลายเป็นที่รู้จัก 

เธอถือเป็นดารารุ่นใหญ่แนวหน้า ด้วยความหุ่น ที่สะบึม สเปคผู้ชาย ทำให้เธอกลายเป็นที่นิยม แต่ในช่วงนี้ ด้วยอายุ และ อื่นๆ ทำให้เธอเริ่มจะรับงานและมีผลงานน้อยลง แต่ มาโกะ ก็ถือเป็นดาราในดวงใจสำหรับใครหลายๆคน

เธอถือเป็นดารารุ่นใหญ่แนวหน้า ด้วยความหุ่น ที่สะบึม สเปคผู้ชาย ทำให้เธอกลายเป็นที่นิยม แต่ในช่วงนี้ ด้วยอายุ และ อื่นๆ ทำให้เธอเริ่มจะรับงานและมีผลงานน้อยลง แต่ มาโกะ ก็ถือเป็นดาราในดวงใจสำหรับใครหลายๆคน

ในตอนนี้ เธอสังกัดอยู่กับค่ายเอวี ยักษ์ใหญ่อย่าง แอคเทคเกอร์ ถ้าอยากติดตามผลงาน ของเธอให้มากกว่านี้ ก็สามารถหารหัส หนังได้ดังนี้เลย NACR-734 มาโกะ โอดะ ภรรยาสาวอกใหญ่โรคจิต ที่แอบถ่ายตัวเองกำลังมีเซ็กส์กับ คนอื่นเพื่อให้สามี ของเธอพอใจ ·  ริออน อิซึมิ โดนทุบเหมือนนังบ้า · SAME-087  VENU-931  หรืออื่นๆ อีกมากมาย เพราะที่เอามาข้างต้นเป็นเพียง รหัสหนัง ใหม่ๆ ที่เธอเพิ่งถ่ายทำไป รหัสหนังเก่าที่น่าสนใจและน่าติดตาม  ของเธอนั้นยังมี อีกเยอะแยะมากมาย

ผลงานอาจเงียบไปบ้าง แต่เชื่อว่า ทุกคนต้องรู้จักกันดี กับโอดะคนนี้ เพราะเป็นดาราที่อยู่ในวงการมานานมาก ด้วยความที่มีผู้ติดตาม และชื่นชอบในตัวผลงานของเธอ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย มาโกะมักจะชอบเล่นหนังที่มีความยาวกว่า 1 ชม.ขึ้นไป โดยจะเป็นเรื่องที่มีเนื้อเรื่องแปลกใหม่อยู่เสมอ

ผลงานของมาโกะอาจน้อยลงไปบ้าง แต่ก็ยังมีผลงานเก่าให้ติดตามกันอยู่เสมอๆ เพราะมาโกะยังคงอยู่ไม่ไปไหน หากคิดถึงสามารถติดตามผลงานของเธอได้อยู่ตลอด ้เล่นมาแล้วเป็นร้อยเรื่อง สามารถลองติดตามกันได้ หรือจะติดตามไลฟ์สไตล์ผ่านทางทวิตก็ได้เช่นกัน

มาโกะ 

ประวัติส่วนตัวของ มาโกะ  ดาราเอวีรุ่นใหญ่

ชื่อเต็ม: มาโกะ (織田真子)

ชื่อเล่น: มาโกะ

อายุ: 41 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

ช่องทางติดตามผลงานของสาว AV โอดะ มาโกะ ( Oda Mako )

Instagram – odamako.jpg

X (Twitter) – @odamako1217

มาโกะ  นอกจากผลงานหนัง AV แล้ว ทุกท่านยังสามารถเข้าไปติดตามทุกความเคลื่อนไหวในทวิตเตอร์ของเธอได้ โดยจะมีผลงานอัพเดทใหม่อยู่เสมอ เพื่อลดความคิดถึงของแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือไลฟ์สไตล์ ความน่ารักหลักๆ เธอก็มักจะอัพเดทผ่านช่องทางโซลเซียลให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด

มาโกะ  นอกจากผลงานหนัง AV แล้ว ทุกท่ายยังสามารถตามเธอในทวิตเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร ทำครัว หรืออื่นๆ ส่วนใหญ่เธอก็จะอัพลงทวิตเตอร์ พร้อมกับผลงานใหม่ๆ เธอก็จะคอยโปรโมทผ่านทางทวิตเตอร์เช่นกัน ไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ จะเป็นงานปกติ ทำครัว เข้าครัว ถือเป็นสิ่งที่เธอชอบมาก และอื่นๆนอกจากนั้น เธอยังชอบถ่ายรูปแนวน่ารักๆอีกด้วย

ที่เธอจะคอยอัพเดท รูปและผลงานต่างๆ ของตัวเธอเองอยู่ ให้ได้ชมกันอย่างสม่ำเสมอ ต้องติดตามผลงานการแสดงของเธอ มาโกะ  นางเอกเอวี ชั้นนำ ที่ผู้คนต่างต้องรู้จัก ความเป็นรุ่นใหญ่ และหุ่นที่ดูแลโอเค ถือเป็นอีกหนึ่งในจุดขายของเธอเช่นกัน เพราะส่วนใหญ่ หากได้ติดตามจากทวิตเตอร์ โดยภาพจำของเธอจะเป็น ดาราสาวที่มักจะเล่นหนังแบบกับดาราชายรุ่นใหญ่ ให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ หรือจะเป็นบทแม่สุดเอ็กซ์

นอกจากนี้ ในวงการ AVมาโกะ โอดะ ยังถือเป็นดาราเอวีแถวหน้า ที่เรียกได้ว่า มีผลงานมาอย่างยาวนานและแพร่หลาย ในเรื่องต่อหลายเรื่อง ที่อาจเป็นทั้งเรื่องยาว หรือเรื่องสั้น แต่มั่นใจว่า ผลงานการแสดงของเธอจะต้องผ่านตาใครหลายๆคน มามากพอสมควน เพราะเธอถือ เป็นนางแบบ และ ดาราเอวี ที่มีความโดดเด่น ความน่ารัก ทะเล้นใสใส ของเธอ ทำให้มัดใจใครหลายคนได้แบบไม่ยากนัก 

มาโกะโอดะ ในวงการเอวี ถือเป็นไอดอลของใครหลายๆคน เพราะเธอเป็นดาราแถวหน้า ที่ชั้นนำ และมีผลงานอย่างมากหลาย พร้อมทั้งยัง มักจะ โชว์ผลงานผ่านจอให้เห็นกันอยู่บ่อยๆให้หายคิดถึง ในบทเรื่องของครอบครัว หากใครชอบแนวนี้สามาหาดูได้กับผลงานของมาโกะโอดะ