wraphubs

โคโยอิ โคนัน เปิดวาร์ปสาว AV หน้าตาสวยมาพร้อมกับหน้าอกอันใหญ่ล้น

โคโยอิ โคนัน
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว AV โคโยอิ โคนัน หรือ koyoi konan เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่สาวสวยสุดเซ็กซี่มาพร้อมกับหน้าอกอันใหญ่ล้น อยากรู้ขนาดคักของ โคโยอิ โคนัน กันใช่มั้ย ขนาดคัพของเธออยู่ที่ คัพ H ถือว่าใหญ่มาก เราขอแนะนำให้หนุ่่ม ๆ ที่สนใจหน้าอกอัันใหญ่ ๆ ของสาว Koyoi Konan สามารถไปติดตามเธอได้ที่ IG หรือ Twitter วาปของเธออยู่ข้างล่างได้เลย สำหรับ โคโยอิ เธอเป็นดาราหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุด ทำไมเธอถึงมาแรงตอนนี้เพราะรูปร่างหน้่าตาของเธอ หน้าหวาน ตากลม ผมยาว หน้าอกใหญ่ เหมาะสำหรับสายหื่นโดยเฉพาะที่ชอบหนังผู้ใหญ่แบบเธอ ทำให้เธอขึ้นเป็นตัวท็อปของวงการหนัง AV ของประเทศญี่ปุ่นทันที 

ไม่มีใครไม่รู้จักดารา AV อย่างเธอแน่นอนเพราะเธอนั้นมาพร้อมกับความสวย ความน่ารักและความเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับหน้าอกใหญ่ ๆ ทำให้หนุ่มหลงรักเธอและเธอคนนี้บอกเลยว่ายังมีผลงานอีกมากมายให้พวกเราได้ดูหรือจับจ่ายกันและสามารถติดตามดูผลงานของเธอกันได้และด้วย ที่เธอเป็นดารานักแสดงน้องใหม่ในค่าย S1 จึงไม่แปลกที่จะมีคนอยากจะติดตามเพราะค่ายนี้บอกเลยว่าผลิตแต่นักแสดงเอวีญี่ปุ่นแบบเด็ดๆ ทั้งนั้นและยังมีชื่อเสียงมาจนถึงทุกวันนี้เช่น KoZue Gujita ที่เป็นสาววัยใสอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้แม้เธออายุยังน้อยแต่รับรองว่าเด็ดไม่แพ้กันและขอแนะนำรหัสหนังให้สักเรื่อง SSIS-012 บอกเลยว่าทุกท่านต้องได้รับชมต่อด้วยอีกหนึ่งสุดยอดสาวสวยเอวีญี่ปุ่นอย่าง Uta Hayano สาวคนนี้บอกเลยว่าก็น่าจิ้มไม่แพ้กัน ทางเราเลยขอแนะนำรหัสให้สักเรื่องแล้วกันเพื่อว่าทุกท่านจะชอบเธอ SSIS-024 บอกเลยว่าเต็มคาราเบลไม่ว่าจะบทบาทไหนๆพวกเธอก็เล่นและทำกันออกมาได้อย่างเต็มที่มากๆ น้องโคนันของเราก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นฉากสาวพนักงานออฟฟิสยอดฮิตของญี่ปุ่น หรือจะเป็นแนวครอบครัวเธอก็มีให้ทุกท่านได้รับเลือกชมกันแบบจุกๆไปเลยและเรื่องแรกที่เราจะขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันต่อในเรื่องแรก SSIS-561 เป็นหนังแนวพนักงานสาวออฟฟิสที่ต้องเปิดห้องนอนกับบอสใหญ่ที่เล่นเอาสะนมสั่นกันเลยทีเดียวบอกเลยท่านได้ชอบเรื่องนี้เป็นต้องเสียน้ำกันบ้างแน่นอน บอกเลยว่าน้องโคนันคนนี้ไม่ได้มีเเค่หน้าตาดีแน่นอนเอวของเธอนั้นก็ยังเหมือนกัน

โคโยอิ โคนัน

เปิดประวัติและผลงานของ โคโยอิ โคนัน

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอ Koyoi Konan มาทำความรู้จักกันสักนิด เดิมที่เธอเป็นคนจังหวัดฟุกุโอกะ ที่ประเทศญี่ปุ่น เกิดวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2542 เลือดกรุ๊ป B ส่วนนิสัยของเธอเป็นคนที่ไม่สนิทจะดูหยิ่ง ๆ ไม่ค่อยพูดจะเงียบ ๆ แต่ถ้าสนิทจะรู้ว่ามีนิสัย ขี้อาย ติ๊งต๊อง พูดเก่ง และมีความสามารถหลากหลาย ทั้งมุ่งมั้นทุ่มเทสุด ๆ ส่วนสูงของเธอ 164 เซนติเมตร สัดส่วนอยู่ที่ 96-59-94 เรียกง่าย ๆ ว่าคัพ H มีเธอผลงานมากมายให้หนุ่ม ๆ ไปติดตามกัน ขอยกตัวอย่างผลงานของ Koyoi Konan ด้วยรหัส SSIS-686 SSIS-643 SSIS-212 และรหัสอื่น ๆ อีกมากมาย

ทำไม Koyoi Konan ถึงดังขึ้นท็อป 1

หลังจากนั้นก็ดังจนมีผลงานออกมาทุกเดือนของปี 2021 กันเลย ลากยาวมาจนถึงปี 2022 ก่อนจะได้พักร่างบ้าง ก่อนเราจะไปดูรหัส จะบอกว่า เราสามารถกดติดตาม Koyoi Konan ได้จากโซเชียลอย่าง IG เราเข้าไปส่องมา ก็ได้เห็นมุมอื่นนอกจากนางเอกเอวี ขนาดชุดธรรมดาไปกินคาเฟ่ ก็ต้องยอมรับว่า สวยมาก หุ่นก็ดี ผอมมากจนคิดว่ากินข้าวบ้างหรือเปล่า  อย่างชุดแซคเว้าไหล่ อวดหุ่น หน้าอกใหญ่มากอวบสวยกำลังดี เสียดายน้องไม่ค่อยลงภาพงานชุดว่ายน้ำเท่าไร ไม่งั้นน่าจะได้เสียวซี้ดกว่านี้ ว่ากันเรื่องรหัสหนังก่อน ต้องบอกเลยว่า ด้วยจุดเด่นตรงหน้าอกที่ใหญ่มาก ทำให้หนังแต่ละเรื่องที่ koyoi konan ได้เล่นจะเอาตรงนี้มาเป็นจุดขายอย่างเรื่อง SSIS-643 เรื่องราวแนวแคนดิตที่นางเอกต้องไปชวนคนริมทางมาเล่นเกมด้วยกัน หากผ่านก็จะจัดเซ็กส์ชุดใหญ่ให้หนึ่งดอก น้องก็ทำออกมาได้ดีเลย เสียดายว่า หนุ่มข้างทางที่ลากมา กลับไม่ค่อยไหวเท่าไร แป๊บเดียวก็ถึงฝั่งกันหมด (ว่าไปนั่นเป็นเราก็เร็วพอกันนี่แหละ) SSIS-561 เรื่องนี้ก็ชอบมาก ยิ่งเป็นสาวทาสนมแบบนี้ยิ่งชอบเลย กับเรื่องที่ขอเป็นพี่สาวสุดเซ็กซี่ มาขอยั่วแฟนหนุ่มหน้าจืดของน้องสาวที่มาเที่ยวบ้าง งานนี้ หนุ่มจืดของเราคงต้านทางดาเมจของพี่สาวไม่ไหว จัดเต็มเหนี่ยวหลายกระบวนท่ามาก เรื่องนี้ชอบการยั่วแบบแอบลับหลังของนางเอกมาก

โคโยอิ โคนัน

งานอดิเรกของ Koyoi Konan

งานอดิเรกของเธอนั้น จะชื่นชอบการออกกำลังกายที่โรงยิม และชอบแอบดูหนังโป๊ โคโยอิ โคนัน เองยังมีความสามารถในการเล่นเปียโน เธอเองเคยบอกว่าหากไม่ได้เป็นดาราหนัง AV อีกหนึ่งความฝันที่อยากจะทำ คือการเป็นนักเปียโนมืออาชีพ หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่คงคิดเหมือนกันว่า ดีแล้วที่เธอไม่เลือกไปเป็นนักดนตรี ไม่อย่างนั้นคงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างแน่นอน  เองเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างดีอย่างมาก ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีไม่หมด เริ่มกันที่โครงหน้าของเธอยาวเรียวเป็นรูปไข่ ดวงตาทั้ง 2 ข้างกลมโตมาก คิ้วโก่งหนา จมูกดั่งโด่งเห็นสันชัดเจน ปากใหญ่เป็นรูปกระจับ ริมฝีปากล่างบนหนาอวบอิ่ม ผิวหน้าเนียนใส แก้มอมชมพูสว่างกระจ่างใสมาก ผมยาวสลวย รูปร่างกำลังพอดี สูง 164 เซนติเมตร และผลงานการแสดงของเธอที่มีชื่อเรื่องว่าPlump H cup BODY Eros Awakening ได้รับรางวัลอันดับ 1 จากงานประกวด FANZA Rental Floor Ranking AV Ranking รายสัปดาห์ 10 เมื่อได้รับรางวัลนี้เสร็จแล้ว ชื่อของเธอกลายเป็นดาราดาวรุ่งที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก

SSIS-469 เรื่องนี้ออกแนวพี่สาวสุดเซ็กซี่ที่ออกมายั่วแฟนหนุ่มของน้องสาวแบบโนบรา แล้วหน้าอกไซส์นี้มาโนบรา ใครมันจะอดได้ล่ะจริงไหม ก็จัดกันไปแบบเสียวๆ แอบๆ สนุกๆ ก็ได้ฟีลไปอีกอย่างหนึ่ง

SSIS-441 เรื่องราวที่มาแนวแคนดิตอีก แต่คราวนี้ น้องโคนัน หรือ โคนมของเราเป็นสาวใจดี แอบสุ่มหนุ่มผู้โชคดี ตามไปเปิดซิงให้ถึงบ้าน ถึงเตียงกันเลยทีเดียว งานนี้เราสารภาพว่าแอบอิจฉาไอ้หนุ่มคนนั้นซะเหลือเกิน ได้เจอกับดาราเอวีสาวนมใหญ่มาเปิดถึงบ้าน ก็จัดหนักกันไป

SSIS-335 เรื่องราวของสาวสวยกับ ออนเซ็น อันนี้ก็ดีเหมือนกัน ได้ฟีลธรรมชาติออนเซ็นญี่ปุ่นอย่างดี ต่อด้วยหุ่นที่เนียนกริบเหลือเกิน ไอ้หนุ่มในเรื่องมันก็กระแทกซะจนเราคิดว่าจะพังไหม ลองไปดูกันต่อเอง

ช่องทางติดตามของ koyoikonan

Instagram : konankoyoiii

Twitter : @konan_cmore

TikTok : kk.konan.kk