wraphubs

เปิดวาร์ปนางเอกAV คิคุจิ ฮินะ กราเวียร์ไอดอลวัยทีน

ฮินะ คิคุจิ

เปิดวาร์ปสาว AV  คิคุจิ ฮินะ หรือ Kikuchi Hina กราเวียร์ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นลุคน่ารักสดใสแต่หุ่นทำไฟลุก จ้าของเรือนร่างสุดเป๊ะปังขวัญใจหนุ่ม ๆ ซึ่งกำลังเป็นเซ็กซี่สตาร์มาแรงแห่งยุคในตอนนี้ เธออายุเพียง 19 ปีเท่านั้น นับว่ากำลังเป็นเซ็กซี่สตาร์มาแรงของของแดนปลาดิบในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สัดส่วน 33-22-33 มีดีกรีเป็นถึง Miss Teen Japan 2019 ซึ่งนอกจากสาวฮินะจะชนะการประกวดในเวทีดังกล่าวแล้ว เธอก็ยังชนะการประกวดในเวทีอื่น ๆ หลังจากที่เดินสายประกวดอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในนั้นคือเวทีประกวด Miss Magazine 2020

นักแสดงและกราเวียร์ไอดอลคนดัง “ฮินะคิคุจิ” วัย 19 ปี อดีต Miss Teen Japan 2019 จากนั้นเธอก็เดินสายประกวดใช้ความน่ารักสดใสชนะอีกหลายเวที ก่อนจะก้าวสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวในปัจจุบันถ่ายภาพกราเวียร์ขึ้นปกหน้าและปกหลังนิตยสาร “FRIDAY” ฉบับวันที่ 10 และ 17 พฤษภาคม โดยในเล่มจะแถม DVD เบื้องหลังการถ่ายภาพแฟชั่นกราเวียร์ของเธอด้วย

ฮินะ คิคุจิ

สาวน้อยคนนี้เธอเกิดเมื่อ 18 ตุลาคม 2004 ที่จังหวัดอิบารากิ เธอเข้าสู่วงการจากการได้รับรางวัล “Miss Weekly Shonen Magazine” ในการประกวด “Miss Magazine 2020” และมีดีกรีเป็นอดีต “Miss Teen Japan 2019” โดยเธอได้ขึ้นปกนิตยสารมากมาย และมีผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุด เธอได้รับบทนักแสดงหลักในภาพยนตร์เรื่อง “Everyone, Alien” สำหรับการถ่ายภาพแฟชั่นกราเวียร์ครั้งนี้ มาในสไตล์เซ็กซี่หรูหรา ถ่ายทำที่สตูดิโอเฮาส์ หน้าปกเป็นภาพสาวคิคุจิในชุดว่ายน้ำสีฟ้าอ่อน ในเล่มจะมีภาพของเธอแบบจุใจอีก 14 หน้า พร้อม DVD ความยาว 30 นาที แต่ผลงานสร้างชื่อให้ ฮินะจัง ที่สุดคือการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและบิกินี่ หรือที่รู้จักกันดีว่า กราเวียร์ โดยเธออวดทรวดทรงองค์เอวสุดอลังการชนิดของแท้แม่ให้มาจนยอดขายถล่มทลาย และเพิ่งปล่อยโฟโต้บุ๊กเล่มที่ 2 เมื่อวันวาเลนไทน์ 2023 ที่ผ่านมา

นอกจากความสดใสเซ็กซี่ในฐานะนางแบบแล้ว ฮินะจัง ยังมีซีรีส์ทางโทรทัศน์อีก 4 เรื่องในช่วงปี 2020-2023 ที่ได้รับคำชมไม่น้อยถึงความสามารถทางการแสดงด้วย

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย คิคุจิ ฮินะ

Instagram : hina_k_1019

Twitter : @k_hina_1019

 

ฮินะ คิคุจิ

คิคุจิฮินะ ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงแล้วอย่างเต็มตัว โดยเธอมีผลงานเยอะแยะมากมายให้แฟน ๆ ได้คอยติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบกราเวียร์ ที่สวมชุดว่ายน้ำบิกินี่ถ่ายแนวเซ็กซี่ลงนิตยสาร ซึ่งเรียกว่าเป็นผลงานสร้างชื่อให้กับสาวน้อยฮินะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยความน่ารักสดใสบวกกับหุ่นเอิบอิ่มของเธอนั้นทำให้ยอดขายพุ่งสูงแบบถล่มทลายได้ไม่ยาก ล่าสุด ผลงานโฟโต้บุ๊กเล่มที่ 2 ของเธอก็เพิ่งจะปล่อยออกมาให้ได้จับจองกันเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา นอกจากผลงานการเป็นนางแบบของเธอแล้ว เธอยังมีซีรีส์ที่ออนแอร์ทางช่อง TV Asahi อีก 2 เรื่องด้วยกันในปี 2020 และ 2022 ซึ่งเธอก็ได้รับคำชมในความสามารถด้านการแสดงด้วยเช่นกัน เพราะสาวฮินะทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่ และมีความสามารถแบบนี้ จึงทำให้เธอกลายเป็นกราเวียร์ไอดอลมาแรงแห่งยุคนี้

ฮินะ คิคุจิ
ฮินะ คิคุจิ
ฮินะ คิคุจิ
ฮินะ คิคุจิ
ฮินะ คิคุจิ
ฮินะ คิคุจิ
ฮินะ คิคุจิ
ฮินะ คิคุจิ
ฮินะ คิคุจิ

Career highlights and achievements Debut Nene debuted in the adult film industry and quickly gained attention for her outstanding debut work. With acting ability and charming beauty She has built a wide and diverse fan base both in Japan and overseas.Nene has received numerous awards and recognition in the industry. It is a testament to her talent and commitment to her career.

Nong Ne Ne or Nong Kwang, most Thai people give this name because of her cute face. It’s like a little deer. She has been in the adult film industry for a long time. Her abilities are constantly improving. Until she received an award and created impressive work for the guys to see. Her works released year after year have the most views. Let me tell you that each of her works are absolutely outstanding. Young people, don’t miss it. Go ahead and follow her work.