wraphubs

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เปิดวาร์ปสาวสวย ยูทูปเบอร์ตัวแม่

เก๋ไก๋
Facebook
Twitter
Pinterest

เก๋ไก๋ หรือ เก๋ไก๋สไลเดอร์ สาวสวยยูทูปเบอร์ชื่อดัง

Kaykai หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ชื่อนี้คงจะเรียกว่าเป็นทีนควีนในวงการยูทูปไทยก็คงจะไม่ผิด เพราะเธอคนนี้มีความสามารถในการนำเสนอคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจและน่าติดตาม จนมีผู้ติดตามช่อง Youtube ของเธอมากกว่า 16 ล้านคนเลยทีเดียว เธอมีคอนเทนต์ที่ทำให้ทุกคนสนใจเป็นอย่างมากด้วยความน่ารัก ขี้เล่นของ kaykai เองกับเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ และเธอยังมีผลงานในวงการบันเทิงอีกด้้วยมีหลายเรื่องเลย ต้องไปติดตามผลงานของ สาวสวยเก๋ไก๋กันได้แล้วน้า kaykai เธอเป็นสาวที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในวงการ ยูทูปเบอร์ของเธอเองต้องไปติดตามช่องยูทูปของเธอได้แล้ว Kaykai salaider

Kaykai เริ่มเป็นยูทูบเบอร์ในช่วงที่เธอศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 เริ่มจากการคัฟเวอร์เพลงลงในช่องยูทูบของเธอ ต่อมา เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากวิดีทัศน์ในชื่อ “ปลดหนี้ให้คุณแม่” ในปี พ.ศ. 2558 หลังจากนั้นเก๋ไก๋เริ่มทำคลิปวีดีโอลงในช่องยูทูปของตัวเองโดยช่องของเก๋ไก๋ส่วนมากจะฮอตในกลุ่มของเด็กและวัยรุ่น และคลิปที่ทำให้คนรู้จักเก๋ไก๋เยอะคือคลิปเซอร์ไพรส์คุณแม่ของเธอเอง เป็นการปลดหนี้ให้คุณแม่โดยเธอเอาเงิน 1 ล้านบาทใส่ลงไปในกระติ๊บข้าวเหนียว แล้วนำไปให้คุณแม่ พอคุณแม่ของเธอเปิดดูก็ตกใจและดีใจ คลิปนี้มีคนแชร์ออกไปในโลกออนไลน์เยอะมากและมีคนชื่นชมเธอเยอะเลยว่าเก่งและกตัญญู จากนั้นทั้งงานรีวิว รายการ และการทำรายการลงยูทูบทำให้เก๋ไก่ขึ้นแท่น ตัวแม่ยูทูบเบอร์ที่มีคนตามมากที่สุด ถึง 16 ล้านคนไปแล้ว

เก๋ไก๋

เปิดวาร์ปสาวสวย เราจะพาไปทำความรู้จักกับประวัติของสาวเก๋ไก๋กัน สาวน้อยหน้าใส ยูทูปเบอร์ตัวแม่

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ มีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา นามวงษ์ นามสกุลเก่า แซ่จง

ชื่อเล่นจริง เก๋

เกิดวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2539

การศึกษา จบจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย

ศึกษาที่ ภาควิชาโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Kaykai salaider กับผลงานในวงการ

ก่อนหน้านี้ Kaykai เป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง จากลูกเป็ดขี้เหร่มาดทอมบอย สู่ภาพลักษณ์สาวน้อยสดใสน่ารัก จนกลายมาเป็นขวัญใจชาวเน็ตในปัจจุบัน จากนั้นเธอก็ได้เริ่มเข้าสู่เส้นทางของการเป็นยูทูบเบอร์ในช่วงที่ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 เริ่มจากการคัฟเวอร์เพลงลงในช่องยูทูบของเธอ ต่อมาก็เริ่มผลิตคอนเทนต์ในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งเป็นแนวขำ ๆ สนุกสนานเฮฮา ร่วมกับ ไปร์ท เนติเจน เนติรัตน์ไพบูลย์ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เรื่อยมา จนมีผู้ติดตามมากถึง 16.5 ล้านคนแล้ว และแน่นอนว่ามีผู้ติดตามเยอะขนาดนี้ รายได้ของเธอต้องไม่ธรรมดา ! ซึ่งรายได้โดยประมาณของเธอต่อเดือนจะอยู่ที่ 4,896,462 บาท ส่วนรายได้ต่อคลิปจะอยู่ที่ประมาณ 972,546 บาท เลยทีเดียว อื้อหือ ต้องบอกเลยว่าเป็นยูทูบเบอร์เงินล้านตัวจริงเสียงจริงเลยนะเนี่ย

          นอกจากการเป็นยูทูบเบอร์ Kaykai salaider ก็ยังมีผลงานทางด้านการแสดงอีกด้วย เริ่มจากได้ร่วมแสดงซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 โดยรับบทเป็น จ๋า จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่, ซีรีส์ U-Prince Series ตอน เท็ดดี้ รับบทเป็น พิกเล็ต, จ๊วดบั้งไฟสไลเดอร์ รับบทเป็น โม และล่าสุดกับผลงานละครซิตคอมเรื่อง หกฉากครับจารย์ เมื่อปี 2566
เก๋ไก๋

Kaykai สำหรับเรา เธอคนนี้คือใคร ? ทำไมเธอถึงดัง

Kaykai salaider คือหนูเอง (หัวเราะ) จริงๆ หนูเชื่อเล่นชื่อ เก๋ แต่ด้วยความที่หนูอยากมีชื่อสองพยางค์เหมือนคนอื่น หนูก็เลยเติมคำว่า ไก๋ เข้าไป และไปๆ มาๆ หนูก็อยากจะให้มีนามสกุลเพิ่มอีก ก็เลยเติมคำว่า สไลเดอร์ เข้าไปด้วย นี่แหละคือที่มาของ Kaykai (หัวเราะ) ซึ่งตอนหลัง ป้าๆ ของหนูท่านมาบอกว่า คำนี้มันเป็นคำพูดติดปากสมัยรุ่นป้าเลย คือหนูก็ไม่รู้หรอกว่าจุดเริ่มต้นมันมาจากตรงไหน แต่มันก็ติดหูดีมากเลยค่ะ ถามว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้หนูมีวันนี้ได้ในฐานะที่หนูเป็น ยูทูบเบอร์ เอ่อ…มันก็น่าจะเป็นความสม่ำเสมอมั้งคะ รวมไปถึงการที่หนูมีทีมงานที่ดี เพราะถ้าทั้งหมดนี้มีเพียงแค่หนูทำอยู่คนเดียว หนูคงไม่สามารถทำให้มันประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้หรอกค่ะ

สำหรับคำว่า เน็ตไอดอล หนูรู้สึกยังไงกับคำนี้ จริงๆ หนูไม่ค่อยอยากให้ใครเรียกว่าเน็ตไอดอลสักเท่าไหร่หรอกค่ะ เพราะหนูรู้สึกว่า หนูคือยูทูบเบอร์ หรือคอนเทนต์ครีเอเตอร์มากกว่า

แต่ถ้าถามว่าการที่หนูทำงานตรงนี้ มันทำให้หนูต้องระมัดระวังในการคิดคอนเทนต์ หรือสร้างคอนเทนต์ที่เหมาะสม เพราะมีเด็กๆ และเยาวชนติดตามช่องหนูไหม อันนี้ก็แน่นอนอยู่แล้วค่ะ คือหนูต้องมีความระมัดระวังสูงมาก ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่แค่เฉพาะกับเด็กๆ เท่านั้นนะคะ แต่กับผู้ใหญ่หนูก็ต้องมีความรับผิดชอบด้วยเหมือนกัน อย่างช่องของ เก๋ไก๋สไลเดอร์ เราจะมีกฎอยู่ว่า อะไรที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม สุรา หรือของมึนเมา เราจะไม่ทำ รวมไปถึงคอนเทนต์อะไรก็ตามที่เด็กๆ ไม่ควรทำเราก็จะเลี่ยง ซึ่งทุกครั้งที่เราทำอะไรที่เรารู้สึกว่ามันอาจจะสุ่มเสี่ยง เราก็จะขึ้นคำเตือนเพื่อแจ้งผู้ชมตลอดว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันคือการแสดง และเด็กๆ ก็ไม่ควรทำตาม เหมือนเราก็ต้องระมัดระวังให้กับผู้ที่ชมคอนเทนต์ของเราด้วย ได้ยินคำนี้แล้วหนูเขินมากเลยค่ะ (หัวเราะ) เอ่อ…จริงๆ มันก็ทำให้หนูได้เรียนรู้ และรู้จักตัวเองเร็วขึ้นนะคะ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดที่หนูได้จากการเรียนรู้นั่นก็คือ การรู้จักใจตัวเองค่ะ รู้ว่าอะไรที่ทำให้ใจเราเป็นทุกข์ หนูก็จะเลี่ยง เพราะไม่ว่าหนูจะทำอะไรมันก็ตาม มันสามารถเกิดความทุกข์ได้ตลอด ดังนั้นหนูจึงพยายามที่จะระวัง และพยายามที่จะเซฟตัวเองให้มากที่สุด มากจริงๆ kaykai เป็นสาวน้อยที่น่ารักเอามาก ๆ

ช่องทางติดตามของ Kaykai salaider

Facebook : Kaykai nutticha namwong

Instagram : kaykai_ntch

Twitter : @KaykaiSa1aider

Tiktok : kaykai_ntch