wraphubs

เปิดวาร์ปสาวAV สุดสวย พร้อมไฟหน้าบึ้มๆ ดาราเอวีสาว Kashiwagi Konatsu

Kashiwagi Konatsu
Facebook
Twitter
Pinterest

Kashiwagi Konatsu เปิดวาร์ปสาวAV คนนี้เราตามไปดู ผลงาน มาก่อนแล้ว ต้องยอมรับว่าการแสดงในบทบาทสาวนักเรียน ม.ปลาย ของเธอคนนี้มันแน่น มันโดนใจมากจริง ๆ ชื่อของน้องคนนี้ก็คือ คาชิวากิ โคนัตสึ คนนี้บอกเลยว่าด้วยหน้าตาที่เด็ก บวกกับ หุ่นอวบ อัดพอได้ ทำให้บทบาทเด็กสาวมัธยมดูเข้ากับน้องมาก นักเรียนคนนี้น่าโดนจริง

ซึ่งนอกจากแนว นักเรียนญี่ปุ่น แล้วน้องเขาก็เล่นแนวห้องน้ำ แนวโดนข่มขืนด้วย เช่นกัน ผลงาน ของน้องรวม ๆ ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่มาแรงมาก ทั้งใบหน้าที่อินจัดเข้ากับคาแรคเตอร์ที่น้องเล่น ไหนจะเป็นเสียงอีกที่ยั่ว ๆ ชวนเสียวได้ขนาดนี้ สำหรับใครที่กำลังหาประวัติ หรือ หาวาร์ป คาชิวากิ โคนัตสึ ของน้องคนนี้อยู่เดี๋ยวไปต่อกันด้านล่าง แต่ก่อนอื่นฝากติดตามเว็บไซต์ Warphubs ของเราด้วยนะ ดาราเอวี พริตตี้ นางแบบ ชื่อดังหลายคนรอท่านอ่านอยู่

Kashiwagi Konatsu

ข้อมูลส่วนตัวของน้อง Kashiwagi Konatsu ดาราเอวี น้องใหม่

เรามา แจกวาร์ป กันก่อนกดติดตามน้องได้ที่ Twitter : @k4shi_konatsu ในนี้เพื่อน ๆ จะได้พบกับรูปภาพความน่ารักสดใสของน้อง ซึ่งแนวที่น้องอัพรูปจะเป็นแนว ชุดนักเรียน และ ชุดคอสเพลย์ เป็นหลัก ด้วยบอดี้ที่ตัวเล็ก ตะมุตะมิ จึงเหมาะมากกับการแต่งเป็นคอลเลกชั่นนี้ สำหรับใครที่เป็นสายรูปภาพแนว น่ารัก เซ็กซี่ ห้ามพลาดตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 2.4 หมื่นคน

ชื่อนามสกุลจริง Konatsu Kashiwagi เกิดวันที่ 13 กรกฎาคม 2546 ตอนนี้อายุ 20 ปี ส่วนสูง 155 เซนติเมตร มาพร้อมกับ สัดส่วนหน้าอกคัพเอฟ ถึงแม้บอดี้จะไม่แน่นเหมือนคนอื่น แต่สกิลการเล่นหนังบอกเลยว่าเต็มที่นะครับ ยิ่งเป็นในส่วนของแนว หนังข่มขืน ชุดนักเรียน แล้วละก็ เสียงร้อง ลีลา น้องเขาจัดเต็ม ไม่เชื่อเดี๋ยวเรามีวาร์ปหนังยอดฮิตแปะเอาไว้ให้ด้านล่าง

Kashiwagi Konatsu

รีวิวความน่ารักสดใส หลังได้ดูผลงานของน้อง Kashiwagi Konatsu ครั้งแรก

หลังจากปักหมุดแล้วก็รีวิวสักหน่อย เราติดตามมาต้องบอกเลยว่าดีทีเดียว มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องหุ่นที่มาแนวสาวตัวเล็กมาก แต่ว่า หน้าอกใหญ่ มาก หน้าอกคัพเอฟ แต่ว่าหุ่นตัวเล็ก ยิ่งทำให้หน้าอกดูใหญ่ตู้มไปอีก ทรงดีมากเนินอกใหญ่สวยจุกสีน้ำตาลอ่อนน่าดูดมาก หุ่นรูปร่างพอได้นะเป็น สาวอวบ หุ่นมีน้ำมีนวลน่าฟัดมาก

หน้าท้องอาจจะไม่ได้เรียบมาก เอวพอได้ สะโพกก็กลมอวบมากเด้งดีน่าตีสักทีหนึ่ง ผิวขาวตามสไตล์ สาวเอวีญี่ปุ่น เรียบเนียนแบบไม่มีรอยสักเลย ส่วนเรื่องการแสดงด้วยหน้าตาน่ารัก หน้าเด็ก นั่นทำให้ น้องโคนัตสึ มักจะได้เล่นบทบาทเป็นสาวเด็กมัธยมปลายเยอะมาก (ด้วยวัยที่เพิ่งพ้นมัธยมปลายมาไม่มากนัก)

เท่าที่ดูก็ถือว่าเข้ากับน้องได้ดีทีเดียว หน้าตาน่ารัก แบ๊วใส ๆ เหมือนไม่เคยเรื่องเซ็กส์มาก่อน ส่วนการแสดงบทบาททั่วไปก็เล่นได้ดีตามไดอะล็อค แต่พอเป็นฉากเซ็กส์ต้องยอมรับว่า เล่นได้ดีเกินคาด ยิ่งการขัดขืน หรือการฝืนว่าไม่เคยเรื่องพวกนี้ ทำได้ดีจนเราเชื่อเลยว่าไม่เคยจริง ก่อนจะเริ่มปล่อยของเล่นเซ็กส์ตามบทบาทได้ดี

ยิ่งตอนเสียงครางโดนแทงเข้าไปเสียงดี เพราะ น่าฟังเป็นที่สุด ครางเสียวได้เป็นธรรมชาติจนเราฟินตามน้ำแตกกันไป นอกจากครางเสียวแล้วก็คงเป็นลีลาการใช้ลิ้น ที่ดูดเสียวถึงใจดีจริง ๆ ทำเอานักแสดงชายร้องเสียงไม่เป็นท่า ทำให้เราได้อรรถรสในการรับชมมากขึ้นไปอีก ใครที่ไม่เคยดูน้องรีบไปจัดเลย ถือเป็น ดาราเอวี อีกหนึ่งคนที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ

Kashiwagi Konatsu

ผลงาน ของน้อง คาชิวากิ โคนัตสึ ทั้งหมด หน้าเด็กอกแน่น

ด้านการทำงานเราบอกเลยว่ากดติดตามได้ใน ทวิตเตอร์ น้องก็จะอัปเดต ผลงาน ใหม่ ๆ ให้เราได้ตามกัน นอกจากนั้นก็เป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวที่เราอาจจะไม่เข้าใจเพราะใช้ภาษาญี่ปุ่น แต่ก็ได้ดูภาพน่ารักส่วนตัวอีกหลายเซ็ตดูแล้วก็เพลินดีเหมือนกัน

มาต่อกันเรื่อง ผลงาน เอวี กันบ้าง เข้ามาทำงานในวงการ เอวี สักพักก็มี ผลงาน เยอะทีเดียว ส่วนมากจะเน้นความเป็น สาวนักเรียน นักศึกษา ที่จะต้องมีเซ็กส์ ยิ่งลุคสาวแว่นยิ่งออกมาดีมาก เรื่องแรกเป็น WAAA-296 เรื่องราวความรักวัยใสน่ารัก ที่คราวนี้ต้องจากลากับแฟนหนุ่มก่อนจะลากันก็เลยต้องมีเซ็กส์กันหน่อย

เพื่อสร้างความประทับใจครั้งสุดท้าย บอกเลยว่าแฟนหนุ่มก็รู้งานจัดเต็มตั้งแต่ฉากแรกแบบไม่มีพัก ฟินน้ำแตกกันไป VENX-215 คราวนี้เปลี่ยนฟีลกันหน่อย ผลงาน จากค่าย venus เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของ สาวสวย ที่กลายเป็นสะใภ้บ้านนา งานนี้ตอนแรกก็เหมือนไม่มีอะไร แต่ว่าพออยู่ไปอยู่มา พ่อสามีตัวดีก็หันมาลักหลับสะใภ้เสียดาย

งานนี้ลูกสะใภ้จากที่ขัดขืนก็กลายเป็นสมยอม ได้ฟินกันไปทั้งลูกสะใภ้กับพ่อสามี อีกเรื่อง DFE-069 เรื่องราวของลูกเลี้ยง แสนสวย ที่โตเป็นสาวแล้วงานดีจริง หุ่นก็ดีแน่นทุกส่วน เลยทำให้พ่อเลี้ยงทนไม่ได้ ต้องหาทางจัดจนได้ จากนั้นก็จัดกันอีกหลายยกแบบไม่พักลูกเลี้ยงก็ใจถึง พ่อเลี้ยงพาทำอะไรเอาหมดไม่มีหวั่น ทำเอาเราคนดูก็ฟินกันไป

นี่เป็นเพียงแค่ ผลงาน การแสดงคร่าว ๆ ของน้องเท่านั้น ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าสนใจ ทั้งในฉบับ คอสเพลย์ และ นักเรียนญี่ปุ่น เดี๋ยวเราจะเอาหนังยอดฮิตที่คัดสรรค์ มาเพื่อคนดูแปะโค๊ทเอาไว้ให้ด้านล่าง ดูหนังของน้อง คาชิวากิ โคนัตสึ จบแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ Warphub ของเราด้วยนะ ดาราเอวี ที่เราจะเขียนคนต่อไปเป็นใครรอติดตามรับรองว่า แซ่บ แน่นอน

All of Kashiwaki Konatsu’s works have a young face and tight chest.

In terms of work, we can tell you that you can follow us on Twitter. She will update you on new work for us to follow. In addition, there are personal life matters that we may not understand because we speak Japanese. But I got to see many more sets of cute personal pictures and I enjoyed them too. Let’s talk about AV work. I came to work in the AV industry. For a while I had a lot of work. Most of them focused on being a female student who had to have sex. The look of a girl with glasses comes out even better. The first story is WAAA-296, a cute teenage love story. This time I had to say goodbye to my boyfriend so before saying goodbye we had to have sex.

ติดตามผลงานของ  Kashiwagi Konatsu ได้ที่ 

X : @k4shi_konatsu

Instagram : kashi_konatsu

TikTok : kashi_konatsu