wraphubs

Kana Momonogi ( โมโมโนกิ คานะ )

Kana Momonogi
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาวAV Kana Momonogi สาวสวย ดาวAV จากเน็ตไอดอล นักแสดง สู่ ดราราสาวAV สุดสวย ที่เรียกได้ว่า ไม่เป็นรองใครเลยในวงการ หนังผู้ใหญ่ หรือ หนัง AV ซึ่ง โมโมโนกิ คานะ เธอเป็น สาวAV สุดสวย มีรูปร่างที่เล็ก เป็นสาวสวยในแบบที่ผู้ชายหลายๆคนชื่นชอบ และเธอนั้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จากการที่เป็นเน็ตไอดอล แล้วผันตัวเองมาเล่นหนัง AV ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหุ่น รวมถึงรูปร่าง หน้าตาของเธอนั้นเป็นที่หมายปองและชื่อชอบสำหรับผู้คนเป็นอย่างมาก แน่นอน เธอเป็นสาวสวยดาวAV ที่มาจากการเป็นเน็ตไอดอล หรือดารา จึงมีผู้คนติดตามและสนับสนุนเธอเป็นจำนวนมาก 

เปิดวาร์ปสาวสวย อย่าง Kana ที่เธอนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่รูปร่าง หน้าตาที่สวยของเธอเพียงอย่างเดียว เธอนั้นยังเป็นถึง นักกิน ที่สามารถกินได้เยอะอีกด้วย แน่นอนการมีอยู่ของเธอในวงการ ทั้ง เน็ตไอดอล ดารา นักกิน ทำให้เธอเป็นที่นิยม และเป็นอันดับ1 ที่ใครๆต่างค้นหา ของวงการสาวAV  ที่เธอได้แสดง แน่นอนว่าก่อนที่เธอจะโด่งดัง และมีชื่อเสียงในทุกๆด้าน ในปัจจุบันนี้ เธอได้ผ่าน และปรับตัวเองเป็นอย่างมาก  ซึ่งวีนนี้ Warphubs จะพาทุกท่านไปรู้จักกับประวัติของเธอ รวมถึงรูปภาพผลงานสวยๆ ที่เธอได้ฝากไว้ โดยสามารถติดตามทั้งประวัติ และรูปภาพได้ตามด้านล่างเลย

พวกคุณทุกคนคงจะรู้จัก “คานะ โมโมโนกิ” ดารา AV ผู้กินกระเพาะเหล็กไม่มากก็น้อย เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาได้รับความนิยมไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย ฉันเคยทำงานในวงการภาพยนตร์เอวีมาเกือบนับครั้งไม่ถ้วน ทำให้หัวใจของชายหนุ่มและหญิงสาวทั่วทั้งเอเชียเต้นรัว ไปด้วยกันเลย แต่นอกเหนือจากบทบาทดารา AV แล้ว เธอยังรับบท Iron Stomach Eater อีกด้วย ทุกครั้งที่เธอออกไปกินข้าวนอกบ้านงานแสดงอาหารก็เป็นเทรนด์มาแรงเสมอ คงไม่น่าแปลกใจหากใคร เราต้องเอ่ยชื่อเธอ ดารา AV ชื่อดัง “คานะ ” ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ มาโดยตลอด หลังจากบทบาทของเธอในฐานะผู้กินกระเพาะเหล็ก กระแสตอบรับก็ดีเกินคาด เธอมักจะเดินทางไปร้านอาหารชื่อดัง มากมายหลายสถานที่ แต่ละร้านมีเมนูอร่อยๆ แน่นอนว่าการกินมากขนาดนี้คงทำให้เธอน้ำหนักขึ้นได้ แต่ทางด้าน “คานะ โมโมโนกิ” เธอมีความหลงใหลในการออกกำลังกาย จึงทำให้เธอมีรูปร่างที่เพรียวบางอยู่ตลอดเวลา ไม่ส่งผลต่อการแสดงหนัง AV มากนัก

ประวัติ น้องคะน้า หรือ คานะ

Kana Momonogi

Kana Momonogi หรื น้องคานะ (คะน้า)

 โมโมโนกิ คานะ เกิดที่ เมืองโตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่น

เกิด 24 ธีนวาคม ค.ศ. 1996 อายุ 27 ปี

โมโมโนกิ เป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็ก หรือ ผู้หญิงตัวเล็ก ที่สูงเพียง 153 ซ.ม. 

เธอเป็นผู้หญิงที่มีหน้าอก คัพ F

เริ่มแรกเลยที่เธอก้าวเข้าสู่วงการ เธอใช้ชื่อว่า Matsushima แต่เธอก็ไม่ได้โด่งดังอะไร เพราะเธอเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ที่มีรูปร่างอ้วน เธอจึงปรับตัวเองโดยการลดหุ่น ลดน้ำหนักของเธอลง จนมีรูปร่างเล็กและผอมเพียว ซึ่งเธอลดไปถึง 10 กิโลเลยทีเดียว หลังจากนั้นจึงกลับเข้าสู่วงการและเป็นชื่อของเธอเป็น KanaMomonogi และหลังจากกลับเข้ามาก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และได้รับรางวัลจากการแสดงอีกมากมาย

บางครั้ง “คานะ โมโมโนกิ” ก็จะเข้าร่วมการแข่งขันกินด้วย ล่าสุดเธอได้เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ Iron Stomach Championship คุณต้องกินราเมนสามชามในเวลาเพียง 30 นาที และถ้าคุณทำสำเร็จ คุณจะได้รับรางวัล 5,000 เยน แต่การกินราเมนสามชามนั้นเป็นเรื่องง่าย “คานะ โมโมโนกิ” คือหลังจากทานอาหารเสร็จ เธอยังช่วยโพสต์โปรโมชั่นร้านอาหารต่างๆ อีกด้วย ทำให้เจ้าของร้านอาหารทุกคนต่างปลื้มใจ ส่วนใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของ “คานะ โมโมโนกิ” ในวงการหนังเอวีก็ติดตามผลงานสุดระทึกของเธอได้เสมอ รับรองว่าเผ็ดแซ่บแน่นอน ระดับความเผ็ดและความแรงอยู่ที่ 20+ อยากจะแนะนำให้ทุกคนไปดูผลงานดีๆ(@Kana_Momonogi) ด้วยนะ เพราะเธอจะอัพเดทความเคลื่อนไหวของเธอผ่านช่องทางนั้นเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นงานของเขาในวงการภาพยนตร์ AV หรือแม้แต่งานของเขาในฐานะ Iron Stomach Eater ฉันแน่ใจว่าชายหนุ่มทุกคนจะรักคุณ คราวนี้เราจะจัดอะไรเอาใจหนุ่มๆ ใครชอบสาวน่ารักน่ารักมีตาอ้อนวอน ทุกครั้งที่เห็นก็รู้สึกอ่อนแอ ผู้หญิงคนนี้ชื่อ น้องกะลา โมโนโนกิ (Kana Momonogi) หรือที่เขียนเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า 桃乃木かな แต่หนุ่มไทยที่เป็นแฟนของเธอเรียกเธอว่า น้องกะลา และสาวคนนี้ก็น่ารักมาก อายุเพียง 23 ปี แต่มีผลงานในวงการบันเทิงแล้ว ทั้งการแสดง และงานถ่ายภาพมากมาย คาดว่านางจะอยู่ในวงการและเราจะติดตามผลงานนางไปอีกนานแน่นอน

ผลงานที่น่าสนใจ และรางวัลที่ได้รับจากการแสดงของ คานะ

คุณโมโมโนกิโพสต์ภาพตัวเองสวมเสื้อสเวตเตอร์ท่ามกลางหิมะตกหนัก ตกแต่งด้วยบรรยากาศแสงไฟในเมืองที่ส่องสว่างยามค่ำคืน พร้อมแคปชั่น สโนว์
แฟนๆ ที่เห็นโพสต์ต่างคอมเมนต์ว่า “นางฟ้าหิมะ” “สวยมาก” “ยิ้มน่ารัก” “เหมาะกับหิมะ” “ดูแลสุขภาพด้วยนะ” เป็นต้น คุณโมโมโนกิเป็นที่รู้จักในฐานะดารา AV ที่ชอบกินเยอะ เธอเดินทางไปหาของอร่อยๆ มาถึงกันหมดแล้ว แถมยังชอบลงรูปอาหารให้แฟนๆอีกด้วย รับชมผ่านโซเชียลมีเดียเป็นประจำ

นอกจากผลงานการแสดง AV ของเธอแล้ว Momonoki ยังเป็นนักร้องในกลุ่มไอดอล Ebisu Muscats ซึ่งก่อตั้งขึ้นจากนักแสดง AV และนางแบบกราเวียหลายคน รวมถึงมีบทบาทในเกมอย่าง Yakuza Kiwami 2 และ Yakuza 3 Remastered  แฟนๆและสื่อต่างๆต่างยอมรับมาตลอด ถือเป็นนางเอกที่ประสบความสำเร็จในเส้นทาง AV ไปแล้ว เธอยังได้รับรางวัลที่รับประกันความสามารถของเธอ เช่น Sky PerfecTV! รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมประจำปี 2560” หลายร้อยผลงานที่เธอทิ้งไว้เบื้องหลัง ทั้งหมดนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชมทั่วโลก จนบางเรื่องกลายเป็นหนังบนชั้นวางไปแล้ว เส้นทางสู่การเป็นนักแสดง JAV ของคานะเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม 2558 ในตอนแรกเธอใช้ชื่อบนเวทีว่า มัตสึชิมะ มาอาซะ แต่ด้วยรูปร่างที่ค่อนข้างอวบ นอกจากนี้ ในขณะนั้นตลาดภาพยนตร์ AV มีการแข่งขันสูง ส่งผลให้เธอไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร ออกผลงานมากี่เรื่องกี่เรื่องก็ไม่ได้รับความนิยมเท่าเรื่องอื่นๆ หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการนี้ ที่อยากเปลี่ยนชีวิตตัวเองด้วยการลดน้ำหนักได้ถึง 10 กก. ก่อนจะเข้าสู่วงการหนัง JAV อีกครั้งในที่สุด กลับมาคราวนี้เธอมีชื่อใหม่ว่า โมโมโนกิ คานะ และมีขนาดที่น่าทึ่งถึง 80–54–80 หน้าอก F-cup และหุ่นเพรียวบาง แถมยังเป็นสาวหน้าหวานอีกด้วย สวยงามและอลังการอยู่แล้ว ส่งผลให้ไม่ว่าจะออกผลงาน AV ออกมากี่ชิ้นก็ถูกใจสาวกเสมอ ในท้ายที่สุด เขาก็ขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดในอุตสาหกรรมหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างรวดเร็ว

Kana Momonogi

ช่องทางติดตามของ Kana

Instagram :  kana_momonogi

Twitter : @Kana_Momonogi

tiktok : 桃乃木かな

@kana_momonogi1224 お仕事で遠方に行きまして!上がり切らない足の代わりに頂いたご飯を書いておきます!!!#根も葉もrumor #どえらいダンスチャレンジ ♬ 根も葉もRumor(サビ) - AKB48