wraphubs

Ichino Aoi นางเอกสาวสวย AV ตัวท็อป แห่งวงการเอวี หน้าอก Cup G

Ichino Aoi
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาวAV Ichino Aoi หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ อิชิโนะ อาโออิ หรือที่เรามักจะรู้จักกันดีในฐานะ สาวสวย มากความสามารถของวงการ หนัง AV เธอคนนี้ผ่าน การแสดง หนังผู้ใหญ่ มาอย่างโชกโชน โดย ในปัจจุบันนี้ สาวน้อย อาโออิ ก็ยังคงโลดแล่นอยู่บนเส้นทางแห่ง ความเสียว อยู่อย่างต่อเนื่อง แถมยังมีผลงานออกมาให้บรรดา แฟนคลับ ได้ต่อตามกันอย่างมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับสาวคนนี้นั้นเป็นหนึ่งใน นางเอก ที่ได้ผ่านการแสดงในหนัง AV มาอย่างมากมาย โดยสำหรับในปัจจุบันนี้ อิชิโนะ อาโออิ ยังคงเป็นที่หนึ่ง นางเอก ที่อยู่ในวงการ หนังผู้ใหญ่ และ ยังคอยสร้างความสุขอย่างต่อเนื่องจนทำให้เหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการดู หนัง AV นั้น ต่างตบเท้าเป็นแฟนคลับของเธอจนถึงปัจจุบัน และ คาดว่าจำนวนแฟนคลับนั้นจะเติบโตขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ ในอนาคต มาถึงช่วงนี้หลายคนคงอยากทราบประวัติของเธอกันแล้ว หรืออยากได้วาร์ป หนังผู้ใหญ่ ยอดฮิต ที่เธอแสดง   นางเอกเอวี ตัวท็อป รอคุณอ่านอยู่

Ichino Aoi

มาดูประวัตินักแสดงเอวีหญิงยอดนิยมอย่าง Ichino Aoi มีอะไรบ้าง

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วเราคงมั่นใจว่าคงมีหนุ่ม ๆ หลายคนที่อยากจะรู้เกี่ยวกับช่องทางวาร์ป เพื่อที่จะไปติดตาม ผลงาน แต่ก่อนที่เราจะไปรู้ว่าช่องทางการติดตามนั้นมีที่ใดบ้าง เรามาทำความรู้จักประวัติส่วนตัวแบบคร่าว ๆของหญิงสาว เจ้าแม่ AV คนนี้กันก่อนเลย โดยประวัติส่วนตัวของเธอนั้น มีชื่อจริงว่า อิชิโนะ อาโออิ เป็นหนึ่งในหญิงสาวที่เกิดในปี 1989 ช่วงวันที่ 16 กันยายน สำหรับสัดส่วนที่ใคร ๆ ต่างก็อยากรู้ นั่นก็คือ น้องอิชิโนะ อาโออิ มีสัดส่วนอยู่ที่ 36-23-35 นิ้ว เรียกได้ว่าจัดเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีขนาดคับของ หน้าอก อยู่ที่ คัพจี ในขณะที่หญิงสาวนั้นมีความสูงอยู่แค่เพียง 165 เรียกได้ว่าเป็นสาวตัวเล็ก หน้าอกใหญ่ สเปคของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนกันเลยทีเดียว และ แน่นอนว่าแม้ในช่วงเวลานี้เธอจะมีอายุอยู่ที่ 34 ปีแล้วก็ตามแต่ความสวย แซ่บ ของเธอนั้นบอกได้เลยว่าไม่ลดลงไปเลย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าเรียวรีที่มีความสวย ความเนียนของผิวตั้งแต่ใบหน้าจนไปถึงตัว นัยน์ตาสวยที่มีเสน่ห์ เรียกได้ว่าแม้เธอจะมีประสบการณ์การเล่น หนัง AV มามากมายแล้วก็ตาม แต่ทั้งหุ่น และ ผิวพรรณ รวมไปถึงความสามารถนั้นก็มีล้นเหลือ ยิ่งเวลาเราได้เห็น หน้าอก หน้าใจ ของเธอนั้น

ก็ยิ่งทำให้เหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ มีความชื่นชอบ และ ตื่นตาตื่นใจ ยิ่งไปกว่านั้นทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนต่างไปติดตามเพิ่มขึ้น และ ยิ่งเหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ ที่เพิ่งเข้าสู่วงการ ดูหนัง AV นั้น ก็ยิ่งจะไปติดตาม เธอมากขึ้นอย่างแน่นอน มาถึงช่วงนี้หลายคนที่อ่านคงอยากได้วาร์ปของเธอ เพื่อไปดูรูปเพิ่มเติมกันแล้ว เดี๋ยวเราไปต่อกันที่ด้านล่างกันเลย

Ichino Aoi

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของน้อง Ichino Aoi พร้อมสปอยเนื้อหาที่น่าสนใจกันหน่อย

Instagram : ichino_aoi สำหรับใครที่เป็นสายรูปภาพ และ อยากเห็นความธรรมดาของน้อง ต้องแอพนี้เลยเพราะน้องลงรูปเรื่องราวชีวิตของตัวเอง งานอดิเรกยามว่างของเธอในขณะที่ไม่ได้แสดง หนัง AV อยู่ เธอเป็นสาวคนนึงที่แตกต่างจาก คาแรคเตอร์ ในหนังมาก ในรูปดูเรียบร้อยพูดน้อยน่ารัก แต่แฝงไปด้วยความ เซ็กซี่ อยู่ข้างใน จนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 19.8 หมื่นคน

 

Twitter : @ichino_aoi ในนี้รวมรูปภาพ เซ็กซี่ คอสเพลย์ ที่ น้องอิชิโนะ ของเราแต่งเอาไว้ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ไปในคราวเดียวกัน นอกจากนี้ยังมี ชุดบิกินี่ เบื้องหลังการทำงานโชว์เนินอก คัพจี แบบเต็มจอ จนตอนนี้ผู้ติดตามน้องพุ่งสูงถึง 4.3 หมื่นคน และ ตัวเลขกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

 

TikTok : ichino_aoi ใครที่เป็นสาวกสายเต้น เต้นยั่ว โชว์เรือนร่าง ดาราเอวี ต้องแอพนี้เลย รวมหลากหลายชุดมากไม่ว่าจะเป็น ชุดคอสเพลย์ ชุดบิกินี่ ชุดถ่ายงาน ต่าง ๆ โชว์ความเด้งความใหญ่ของหน้าอกหน้าใจของน้องแบบเต็มระบบ จนยอดคนดูคลิปไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นคนเลยทีเดียว ทำให้ตอนนี้ น้องมียอดคนติดตามอยู่ที่ 8.7 หมื่นคน นี่คือ ช่องทางทั้งหมดของเธอ ชื่นชอบแนวไหนรีบไปจัดเลย

 

รวม ผลงาน ของน้อง อิชิโนะ อาโออิ มีอะไรบ้าง

แน่นอนว่าในการทำงานในวงการ AV นั้น หญิงสาวคนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในคนที่เริ่มต้น วงการ AV ที่ช้ากว่าคนอื่น ๆ เพราะกว่าเธอจะเข้าสู่วงการนี้นั้นก็อายุ 30 กว่าแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเราจะไม่ค่อยได้เห็นหญิงสาวในวัยขนาดนี้เริ่มต้นอาชีพ หนัง AV แต่สำหรับเคสนี้ที่ทางค่ายได้รับเข้ามา นั่นก็เพราะว่าหญิงสาวมีความสวยที่โดดเด่น มีเสน่ห์ที่ล้นเหลือ

รวมไปถึงมีหุ่นที่ดีและมีความเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ อิชิโนะ อาโออิ เป็นหนึ่งใน นางเอก AV ที่ทางค่ายนั้นรับเข้ามา เรียกได้ว่าการแสดงในปัจจุบันของเธอนั้นเป็นการแสดงที่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะได้รับบทเป็นสาวออฟฟิศ แม่บ้านสุด เซ็กซี่ และอีกต่าง ๆ มากมาย เธอก็ยังรับหน้าที่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และ ดีเยี่ยม ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่มีความต้องการอยากจะติดตามหรือ

สอดส่องการอัพเดท ผลงาน ของเธอ เราขอแนะนำให้คุณไปติดตามได้ที่ Twiter : @ichino_aoi แล้วคุณจะได้พบกับ การ ผลงาน ที่หญิงสาวคนนี้นั้นอัพเดทไว้รอหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบดู หนังผู้ใหญ่ เข้าไปติดตามเธอกัน แต่ถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่อยากจะได้ดู หนัง AV แบบเต็มเรื่อง และ เป็น ผลงาน มากมายของหญิงสาวคนนี้ ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เป็นเว็บไซต์สำหรับการเปิดให้ชม หนัง AV

มีอยู่เป็นจำนวนมากมาย คุณลองเข้าไปติดตาม ผลงาน และ ดูหนัง เรื่องยาว ๆ ของเธอกันต่อได้เลย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะเป็นคนนึงที่จะคอยติดตาม ผลงาน ของเธอคนนี้ไปจนถึงอนาคตเลยก็ได้ ใครที่หาวาร์ป หนังผู้ใหญ่ อยู่เดี๋ยวเราแปะเอาไว้ให้ด้านล่าง ดูหนังของเธอแล้วอย่าลืมติดตาม javtded ของเราด้วยนะ นางเอกเอวี AV ดาราหนังผู้ใหญ่ ยอดฮิต คนต่อไปเป็นใครรอชม การันตีความแซ่บแน่นอน

ติดตามผลงานของ น้องไตเติ๊ลได้ที่ 

Instagram : ichino_aoi

Tiktok : @ichino_aoi

X : @ichino_aoi