wraphubs

ฟูจิโนะ อาโออิ เปิดวาร์ปสาว AV สาวสวยสุดฮอต ดีกรีคัพ I

ฟูจิโนะ อาโออิ
Facebook
Twitter
Pinterest

ฟูจิโนะ อาโออิ หรืออาโออิจังที่คนไทยรู้จักกันดี เปิดวาร์ปสาว AV ด้วยที่ว่าเธอเป็นนางเอก AV จาก Hokuriku ระดับต้น ๆ ที่คนไทยคุ้นชื่อ เธอเกิดวันที 29 กันยายน 1998 อายุ 26 ปี เธอมีส่วนสูง 158 เซนติเมตร และความมหึมาของหน้าอกที่ดึงดูดเหล่าชายหนุ่มทุกช่วงวัย ไหนจะความร้อนแรงในการเล่นกับฉากสุดเอกซ์ของเธออีกต่างหาก ด้วยลีลาอันร้อนแรง และความเข้าถึงในบทบาทที่เธอได้รับนั้นทำให้เธอสามารถมัดใจเหล่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนได้อย่างอยู่หมัด หนุ่มคนไหนที่พลาดไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน ผู้เขียนจะบอกว่าพลาดมาก ๆ และต้องไปหาดูและติดตามผลงานของเธอย้อนหลังกันแล้ว เพราะ Warphubs จะเปิดวาร์ปให้แค่เฉพาะคนที่ตึงจัดเท่านั้น และอาโออิจังก็เป็นอีกคนที่อยากจะให้เพื่อน ๆ ชาววาร์ปฮับของเราได้รู้จักเธอกันมากกว่านี้ 

ฟูจิโนะ อาโออิ

Fujino Aoi สาวสวยสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่นอย่างอาโออิจัง เธอมีอาชีพหลักคือการเล่นหนัง AV และยังมีการขึ้นปกนิตยสารสุดเซกซี่ ที่สามารถขายได้เงินอย่างเป็นกอบเป็นกำ เธอเป็นคนหนึ่งที่มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ และสะโพกที่ถูกใจเหล่าชายหนุ่มเป็นอย่างดี โดยที่ไลฟ์สไตล์ของอาโออิจังนั้น ค่อยข้างลึกลับ เพราะมีเรื่องของเธอบนอินเตอร์เน็ตน้อยมาก ๆ ตามสไตล์ของคนญี่ปุ่น นอกจากจะเป็นแฟนตัวยงถึงจะรู้เรื่องของเธอมากกว่านี้แน่นอน และถ้าหากพูดถึงเธอในหมู่ท็อปปิคของนางเอกเอวีแล้ว ชื่อของอาโออิจังนะต้องถูกพูดถึงแน่นอน และหนุ่ม ๆ มักจะชอบขอรหัสเรื่องของเธอชัวร์ บอกเลยว่าหากใครที่ได้รู้จักและชื่นชมผลงานของเธอแล้วจะรู้ได้ทันทีว่าเธอนั้นไม่ธรรมจริงๆ

อาโออิไม่ได้มีแค่ผลงานเอวีที่เป็นที่ประจักษ์เท่านั้น เธอยังมีเสน่ห์ความน่าหลงใหลในตัวเองเป็นอย่างมากอีกด้วย โดยเฉพาะหน้าอกคัพ I ที่มีขนาดใหญ่โต และมีทรงที่สวยถูกใจเหล่าหนุ่ม ๆ ทุกท่าน เรียกได้ว่าฟินกันเลยทีเดียว ด้วยใบหน้าสวย ๆ แซ่บ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับผลงานเธออีกด้วย 

บอกเลยว่าหากใครที่ติดตามทั้งผลงานและโซเชียลส่วนตัวของ Fujino Aoi ก็จะรู้กันดีว่า เธอมักจะออกมาโชว์ความเซ็กซี่กันอยู่บ่อยครั้ง หนุ่มคนไหนที่ยังไม่ได้ติดตามต้องรีบกันหน่อยแล้ว เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องน้า การันตรีด้วยได้รับรางวัล Best I cup อันดับ 1 ที่มียอดขายสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย

ในวงการเอวีการเป็นดาราหรือนักแสดง AV นั้น กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วที่ญี่ปุ่น เพราะวงการนี้ สามารถพลิกชีวิตของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ แต่ต้องยอมแลกกับการถูกสังคมพูดถึงในทางที่ไม่ดี แต่ถ้าไม่แคร์กับคำพูดเหล่านั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องดีต่อตัวของนักแสดงเอง เพราะวงการเอวีสามารถทำเงินให้กับใครหลาย ๆ คนได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว 

และตอนนี้คนญี่ปุ่นหันมาเข้าวงการนี้กันเยอะมากขึ้นจากแต่ก่อน แล้วแบบนี้จะทนทำงานบริษัทไปทำไม ในเมื่อการเข้าสู่วงการนี้แล้วได้เงินดีกว่า แค่มีเซกส์ก็ได้เงินแล้ว และในสังคมญี่ปุ่นตอนนี้การเข้าสมัครงานไม่ใช่เรื่องงานอีกต่อไปแล้ว เพราะด้วยเศรษฐกิจที่ดิ่งลงเรื่อย ๆ สาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่เลยหาทางเอาตัวรอดด้วยการเข้ามาเล่นหนัง 

บางคนก็แสดงเรื่องเดียวก็ดังเป็นพลุแตก แต่บางคนต้องทำหลายปีถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ก็ถือว่าทำให้พอมีเงินหล่อเลี้ยงชีวิตได้อย่างไม่อดอยาก ไม่ว่าเราจะเดินไปทางไหนในญี่ปุ่น โดยเฉพาะที่โตเกียว มักจะเห็นหนุ่มสาวญี่ปุ่นหรือแม้กระทั่งนักเรียนไฮสคูล มีแบรนด์เนมอย่างใดอย่างหนึ่งติดตัวอยู่เสมอ

 

ในวงการเอวีนั้น จะต้องได้รับบรีฟก่อนเริ่มถ่ายเสมอเช่น ก่อนจะเปิดกล้อง ผู้จัดก็ต้องมาวางแพลนกันก่อน พล๊อตเรื่องจะเป็นแบบไหน มี Stories อย่างเช่นโดยโจรวิ่งราวกระเป๋า มีพระเอกเข้ามาช่วยเกิดประทับใจ ชวนกันไปโรงแรม และมีเซกส์กันต่อหลังจากนั้น อะไรแบบนี้ เพียงแค่เล่นไปตามบทบาท และมีเซกส์ ก็รอรับเงินหลังจากจบการแสดงได้ 

และในวงการนี้ยังมีเหล่าตัวพ่อ ตัวแม่ ที่เป็นที่ต้องการของเหล่าเอเจนซี่ใหญ่ ๆ ที่อยากจะร่วมงาน และเข้ามาคอยจัดการตารางงาน และคิวงานต่าง ๆ อย่างถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย  เพราะถ้าหากให้ตัวนักแสดงจัดการเอง ก็คงจะยากหน่อย เพราะวันนึงต้องไปวิ่งงานหลายที่ และต้องโดนทะลวงกีกี้หลายทีต่อวันอีกด้วย

การเข้าสู่วงการเอวีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่คุณเดินตามถนนและถ้าหากคุณติดใจ ต้องตาจากแมวมอง หรือเหล่าโมเดลิ่งละก็ ถ้าตอบปากรับคำก็สามารถเล่นได้เลย โดยหลังจากเสร็จกิจกรรมแล้วก็จะได้รับเงินทันที ไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาวญี่ปุ่น มักจะมีงานเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว และค่าตัวที่จะได้ สำหรับนักแสดงหน้าใหม่ ซึ่งได้รับค่าตัวถึง 1,000,000 เยน ถ้าหากคิดเป็นเงินไทยละก็จะราว ๆ 330,000 บาท ฟังไม่ผิด สามแสนกว่าบาทก็ดาราหน้าใหม่ 

ด้วยเม็ดเงินจำนวนมหาศาลขนาดนี้ ใครจะไปปฎิเสธไหว บางคนทำงานทั้งปียังไม่ได้เท่านี้เลยด้วยซ้ำ  นี่แค่มีอะไรกับคนอื่น 2-3 ชั่วโมงก็ได้เงินมหาศาลขนาดนี้แล้ว ยิ่งถ้าหากคุณเป็นพวกชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์ละก็ หวานหมูเลย วันนึงอาจจะได้รับเงินวันละ 1 ล้านบาทก็ได้ใครจะไปรู้ ทั้งนี้ทั้งนั้นค่าตัวก็ลดหลั่งไปตามหน้าตา หุ่น และบทของเรื่องนั้น ๆ ว่าเปลืองตัวมากน้อยแค่ไหนตามข้อตกลง 

เหมือนที่ผู้เขียนเคยอ่านผ่าน ๆ มาว่า ถ้าหากใส่ถุงยางอนามัยก็จะได้ราคาที่ตกลงมานิดหน่อย แต่ถ้าไม่ใส่ก็จะเพิ่มเงินให้อีกมากขึ้นไปอีก แล้วถ้ายิ่งคุณยินยอมให้หลั่งข้างในได้ละก็ ราคาค่าตัวพุ่งกระชูดแน่นอน

Fujino Aoi, the hottest beautiful girl from Japan like Aoi-chan. Her main occupation is acting in AV movies and also appearing on the cover of sexy magazines. that can be sold for substantial money.

She is one who has large breasts. and hips that appeal to young men very well Where Aoi-chan’s lifestyle is a little mysterious Because there are very few stories about her on the internet, according to the Japanese style. Besides being a big fan only know about her.

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย อาโออิจัง ได้ที่ 

Twitter : @Fujino_Aoi

อาโออิจัง ช่วงนี้เธอจะมีผลงานออกมาถี่มาก ๆ เพราะเธอถือว่าเป็นนางเอกเอวีที่ร้อนแรงระอุอีกคนเลย หรือทีบ้านเราจะเรียกกันว่าตัวแม่ของวงการนั้นแหละ ไม่ว่าผลงานความซี๊ดของเธอจะออกมาถี่สักแค่ไหน เธอก็จะมีแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวของอาโออิจังที่คอยซัพพอร์ตเสมอ เรียกได้ว่าทุกพอร์ตทุกเรื่องทุกรหัสเลยทีเดียว 

เพราะทำให้เหล่าหนุ่ม ๆ น้ำฝันเปียกกันเลยก็ว่าได้ เพราะความเร่าร้อนสุดสะท้านของเธอ ด้วยความเข้าถึงบทบาทที่ได้รับ และเสียงสุดเซกซี่ที่จะทำให้เหล่าหนุ่ม ๆ แข็งกันเลยก็ว่าได้ ได้การันตีความคุ้มค่าให้กับแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าหากใครที่ได้หลงเข้ามาในโลกของสาว Fujino Aoi คนนี้แล้ว จะต้องถอนตัวกันไม่ขึ้นอย่างแน่นอน