wraphubs

ฟักแฟง (Fang Thanatcha) - เปิดวาร์ปสาวสวย พริตตี้ สุดน่ารัก

ฟักแฟง
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาวสวย ฟักแฟง หรือว่า Fang Thanatcha เธอกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของแฟนรายการ ก็มาดิคร้าบ ที่กำลังเป็นกระแส และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงประจำของรายการเพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น ด้วยรอยยิ้มอันสดใสบวกด้วยบุคลิกที่กล้าแสดงออกทำให้ผู้ที่ชมรายการนั้นได้ตกหลุมรักในเสน่ห์ของ ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ ไปตามๆกัน ซึ่งแน่นอนว่าเธอคนนี้มาพร้อมดีกรีความสวย และโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา และยังมีผู้ติดตามในสื่อโซเชียลออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram TikTok และ YouTube รวมๆ กันหลายล้านผู้ติดตามเลยทีเดียว วันนี้เรามาทำความรู้จักเธอคนนี้ให้ดีขึ้นกันดีกว่ารับรองว่าหากท่านได้รู้จักเธอมากขึ้นอาจจะตกหลุมรักอีกคนแน่นอน

จุดเริ่มต้นของ น้องฟักแฟง ที่ได้เข้ามาร่วมรายการ ก็มาดิคร้าบ เธอได้มีโอกาสเข้าร่วมถ่ายรายการครั้งแรกในฐานะนักแสดงแทนจากการเชิญชวนของตลกชื่อดังหน้าตาหล่อเหลาอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ ที่เคยมีโอกาสได้ร่วมถ่ายงาน YouTube กับเธอ โดยฟักแฟงได้มาแสดงในวันที่เหม่งจ๋ายเจ้าพ่อนัก Tie-in ประจำรายการป่วย และไม่สามารถมาทำงานได้ แต่ผิดคาดด้วยความน่ารักเป็นเสน่ห์ของเธอ และความกล้าแสดงกล้าเล่นนั้นสามารถเข้ากันได้ดีกับที่พี่นักแสดงท่านอื่นเป็นอย่างมาก แล้วทำให้มีแฟนรายการพูดถึง และถามหาเธออยู่เป็นประจำจึงทำให้เธอนั้นได้ถูกเรียกเข้ามาเป็นนักแสดงประจำในรายการตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบัน ซึ่งบทบาทที่เธอได้รับนั้นเธอก็ทำกันได้อย่างดีมีความรับผิดชอบแล้วถ่ายทอดออกมาให้แฟนๆ รายการได้มีความสุขไปตามๆ กัน

หลังจากที่เธอได้มีโอกาสเป็นนักแสดงประจำรายการ ก็มาดิคร้าบ ก็มีอีกหนึ่งประเด็นที่ทำให้แซวกันอย่างต่อเนื่องในรายการว่า แจ๊ส ชวนชื่น ชอบ น้องฟักแฟง แซวกันถึงขนาดคนดูแทบแยกไม่ออกแล้วว่าเป็นเรื่องจริง หรือเรื่องเล่น ด้วยตามสไตล์ของตลกที่ชอบหาเรื่องมาแกล้งอำกันอยู่เรื่อย ๆ แต่งานนี้บอกได้เลยว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ถูกใจผู้ชมแล้วเรียกเรตติ้งของรายการได้เป็นอย่างดี ซึ่งติ๊กต๊อกมียอดคนดูจาก #แจ๊สฟักแฟง มากถึง 3.5 ล้านวิวเลยทีเดียว ซึ่งบางเทปก็มีเหตุการณ์ที่ที่ว่าแจงแฟนสาวของ แจ๊ส ชวนชื่น ได้มานั่งเฝ้าในการถ่ายรายการอยู่บ้าง ซึ่งก็เป็นการสมมติสถานการณ์แล้วสร้างเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี

ฟักแฟง

ฟักแฟง พริตตี้สาว สุดน่ารัก ดาวติกตอก

น้องฟักแฟง ธนัชชา เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม ค.ศ.1999 ปัจจุบันเธอมีอายุ 25 ปี มีพี่น้องทั้งหมด 4 คนซึ่งเธอนั้นเป็นคนสุดท้อง เธอมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกจาก Guangxi University จากประเทศจีน ความน่ารัก ความสดใส บวกกับความสามารถที่เธอพูดได้ถึง 3 ภาษาทั้งไทย จีน อังกฤษ จุดเริ่มต้นของเธอมาจากการเป็นพริตตี้ mc จนได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการนางแบบ นักแสดง และเข้าร่วมรายการดังๆ ต่างๆ กิจกรรมยามว่างของเธอนั้นชอบถ่ายรูป ไม่ชอบออกกำลังกายชอบเลี้ยงสุนัข ส่วนสเปคหนุ่มๆ ที่เธอใฝ่ฝันคือ ตี๋ สูง ขาว เทรนเกาหลี รักสุขภาพ ให้เกียรติผู้หญิ งสะอาดสะอ้าน เทคแคร์ดูแลเอาใจใส่ และที่สำคัญต้องถ่ายรูปให้เธอได้ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วหนุ่มๆ ก็เริ่มทำคะแนนเพื่อคว้าหัวใจของเธอคนนี้ได้แล้วเนื่องจากตอนนี้เธอโสดสนิท 

น้องฟักแฟง สวย เซกซี่ มีตำแหน่ง

ฟักแฟงธนัชชา เป็นนางแบบพริตตี้ MC แถวหน้าของเมืองไทยที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก และอีกอย่างเธอยังเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Tourisml world Thailand ทูตแห่งการท่องเที่ยว และทูตการกีฬาเขตสัมพันธวงศ์ ด้วยความสวยเซ็กซี่อันเร้าใจทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพาทของการทำงานหรือพาทของการใช้ชีวิตเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความน่าสนใจแล้วชาวเน็ตต่างจับตามอง

Thanatcha Phingpittayakul was born on January 15, 1999. She is currently 24 years old. Fakfang was a bright child from childhood. She graduated from Guangxi University in China, so she can communicate in 3 languages. She started entering the industry from the Miss Tourism Thailand pageant, an ambassador for tourism and sports. Since the pageant, she has a very friendly smile, her eyes are all soft.

FakFang has become the new favorite of fans of the show. After joining the show as a regular cast member for just a few episodes. His bright smile combined with his boldness in acting made fans of the show fall in love with Fak Fang. Today, let’s try to get to know this girl better. Let me tell you that the profile is not ordinary. Plus, there are hundreds of thousands of followers on each social media.

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย FakFang Thanatcha

Facebook : Thanatcha Pingpittayakul

Instagram : djfakfang

Youtube : @Djfakfang

TikTok : @fangtnc