wraphubs

เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada) - เปิดวาร์ปสาว AV

เอมิ ฟูคาดะ
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว AV เอมิ ฟูคาดะ นางเอกหนัง AV หน้าสวยตัวท็อปที่มาแรงมากที่สุดในญี่ปุ่นขณะนี้ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเธอเป็น ดาราเอวีตัวท็อป ที่ถูกยกให้เป็นเบอร์ต้น ๆ ของวงการ AV ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ด้วยที่ว่ามีผลงานมากมาย และมีคนติดตามสาวคนนี้เป็นล้าน ๆ คนทั่วโลก และกวาดรายได้บนเส้นทางอาชีพดารา AV ไปเป็นกอบเป็นกำตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยความสวยที่ประจักที่สู้ได้กับทุกบทบาทที่ได้รับในการทำอาชีพนี้มามากกว่า 7 ปี ทำให้เธอกลายเป็นที่ต้องการของตลาดเอวีญี่ปุ่นสุด ๆ เพราะเธอมีแฟนคลับมากมายที่คอยซัพพอร์ตเธออยู่เยอะมาก เอมิเริ่มสร้างผลงานของตัวเองเมื่อ 2018 ในเส้นทางอาชีพ ดารา AV เเละเริ่มเป็นที่รู้จักมากมายเป็นวงกว้าง ด้วยบทบาทนักเรียนสาวสุดเซกซี่ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ทั้งหลายต้องเสียน้ำกันแทบหมดตัวเลยทีเดียว ปัจจุบัน Eimi Fukada มีผู้ติดตามใน Instagram มากถึง 2.6M หรือประมาณ 2 ล้าน 6 แสนคน และใน Tiktok เธอมีผู้ติดตามมากถึง 5.5M หรือประมาณ 5 ล้าน 5 แสนคนเลยทีเดียว การันตรีความฮอตปรอทแตกของเธอด้วยยอดผู้ติดตามมหาศาลขนาดนี้ได้เลย อีกหนึ่งสิ่งที่เธอครองใจหนุ่ม ๆ ชาวไทยจำนวนมาก เพราะเธอชอบมาเที่ยวเมืองไทยมาก และมักจะอัพเดทหน้าโซเชียลมีเดียของเธอ เกี่ยวกับประเทศไทยอยู่เสมอ “ฉันรักประเทศไทย สัปดาห์หน้าจะไปทำงานและพบทุก ๆ คนที่ประเทศไทย”

เอมิ ฟูคาดะ

Eimi Fukada เกิดวัน 18 มีนาคม 2541 อายุปัจจุบันคือ 26 ปี เริ่มเข้าสู่วงการเมื่ออายุ 19 ปี โดยใช้ชื่อว่า Amami Kokoro ก่อนจะกลับมาใช้ชื่อเดิมเมื่อปี 2018 ในปีถัดมา ‘เอมิฟูคาดะ’ เริ่มเขียนบทหนังของตนเอง และ นำแสดงด้วย จนปี 2020 ได้รับรางวัลในสาขานักแสดงทั่วไป อีกด้วย แน่นอนเธอมีโซเชียลมีเดียมากมาย ให้เหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบได้ติดตามกันอย่างมากมาย และเธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถได้รับโล่ทองจาก Youtube อีกต่างหาก โดยชื่อช่องยูทูปของเธอมีชื่อว่า 深田えいみ / Eimi Fukada และ Eimi Chanel  (えいみchannel) โดยในช่องทางยูทูปนี้จะมีคอนเท้นเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตประจำวันของเธอ ไลฟ์สไตล์ทั่วไป การใช้ชีวิต การออกกำลังกาย แต่งหน้าและการดูแลตัวเองให้สวยสดใสตามสไตล์ของนางเอกสาวสุดฮอต

เอมิ กับสามพระเอก AV ในดวงใจ ถือว่าเธออีกหนึ่งคนที่ครองใจเหล่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายด้วยผลงานการเล่นหนัง ดาราเอวี ของสาวสวยอย่างเอมิ และวันนี้เรามีสัมภาษณ์พิเศษเล็กน้อย ๆ เกี่ยวกับพระเอกเอวีที่สาวเอมิชื่นชอบ ที่จะร่วมผลงานมากที่สุด โดยเธอได้เปิดเผยว่า ชายที่เธอเคยร่วมงานด้วย แล้วรู้สึกดีเป็นพิเศษ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ลิสต์รายชื่อนักแสดงชายออกมาทั้งหมด 3 คนด้วยกัน

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวยเอมิจัง Eimi Fukada

Instagram – eimi0318

Tiktok – fukada0318

Youtube – 深田えいみ / Eimi Fukada

X (Twitter) – @fukada0318

วันนี้ทาง warphubs จะมาแนะนำ นางเอกเอวี ที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เอมิจัง การันเตอทูการันตีด้วยยอดผู้ติดตามไอจีถึง 2.6 ล้านคน และเป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน แน่นอนว่าหนุ่มๆ หลายท่านที่กำลังมองหาช่องทางการติดตามเอมิจังอยู่ละก็ วันนี้มาถูกที่แล้ว warphubs จะมาเปิดวาร์ปทุกอย่างที่เอมิจังมีอยู่ ให้เหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบในผลงานได้เข้าไปติดตามกันอย่างแน่นอน เพื่อที่ท่านจะไม่พลาดที่จะเข้ามาติดตามเหล่าสาวสวย นางเอกเอวี สาวโอนลี่แฟน หรือแม้แต่กระทั่งหนุ่มหล่อมากมาย ที่เราจะมาเปิดวาร์ปให้ทุกท่านได้มาร่วมดูกันในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นอย่างรอช้า กดติดตามเราไว้ทุกช่องทางแล้วท่านจะได้เปิดวาร์ปก่อนใคร และเราจะรวบรวมสาวสวยสุดฮอตจากทุกที่ทั่วโลก มาให้ทุกท่านได้รู้จักกันแน่นอน 

โดยความฮอตของเอมิจัง เธอผ่านมาแล้วทุกบทบาท และทำออกมาได้ดีมากอีกด้วย ถือว่าเป็นนางเอกเอวีที่ทำถึง ด้วยความสวยสุดเซกซี่ แถมยังเข้าถึงอารมณ์แบบสุด ๆ อีกต่างหาก นั่นทำให้เหล่าชายหนุ่มผู้ที่โดดเดี่ยว มักจะเลือกเธอเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่จะมาเป็นเพื่อนคอยคลายเหงาเป็นอันดับแรก ๆ เลยทีเดียว หากหนุ่ม ๆ ท่านไหนที่พึ่งจะมารู้จักสาวเอมิละก็ ลองเข้าไปติดตามผลงานของเธอดู รับรองได้เลยว่าจะติดใจในการแสดงของเธออย่างแน่นอน รับรองและการันตรีได้เลยว่าจะชอบจนต้องเก็บเธอไว้เป็นที่หนึ่งในดวงใจเลยก็ว่าได้

คนแรกคือหนุ่ม “ยูกิ ยูซุรุ” (Yuki Yuzura) พระเอกหนุ่มหน้าเด็ก ที่ได้รับฉายาในวงการเอวีว่า เป็นพระเอกหนุ่มหน้าจืด แต่ลีลาการแสดงของเขานั้นไม่จืดตามฉายาน่ะสิ นั่นทำให้ โดยบุคลิคของเขาจะให้ความรู้สึกเหมือน หนุ่มเนิร์ดลีลาเด็ด หรือที่เรียกกันว่า ฮอตเนิร์ดนั่นแหละ โดยสาวเอมิระบุว่า สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกประทับใจ และอยากจะกลับไปร่วมงานอีกครั้งกับตัวหนุ่มยูกิคนนี้ คือขนาดน้องชายของเขา ที่เรียกได้ว่าทั้งใหญ่ทั้งอึด ไม่แปลกใจว่าทำไมเขาถึงมีผลงานมากมายคนที่สองที่เธอเลือก คือ “โจ โอชิมะ” (Jo Oshima) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ลุงโจ” หนุ่มใหญ่วัยกลางคน ที่มักจะได้รับบทเป็นคุณพ่อหรือคุณอาแสนอบอุ่น ให้ฟีลชูก้าแด้ดดี้แสนอบอุ่น ด้วยที่ว่าเขาดูไม่แก่เลย และแถวยังหล่ออีกต่างหากนั่นทำให้เขาครองใจสาวเอมิได้อยู่หมัดแน่นอนคนสุดท้ายที่เอมิจังเลือก คือ “ริคุ มุไค” (Riku Mukai) หนุ่มหล่อหน้าหวาน ที่ถึงหน้าตาจะอยู่ในโหมดคิตตี้ แต่เรื่องความแซ่บนัวคือยืนหนึ่ง เขานั้นเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาว ๆ และเหล่า LGBTQ อีกด้วย และนอกจากผลงาน AV แบบชาย-หญิงแล้ว เขายังมีผลงานแนวชายรักชายอีกนะ สาวเอมิจังเล่าว่า เวลาที่เขาเข้าฉากกับหนุ่มริคุ เขามักจะใส่ใจความรู้สึกของเหล่านักแสดงหญิงที่เขาร่วมงานด้วยอยู่เสมอ และมักจะถามก่อนลงมือทำทุกครั้งว่าสามารถทำแบบนั้น แบบนี้ได้ไหม นั่นทำให้เอมิจังชื่นชอบหนุ่มคนนี้เป็นพิเศษ