wraphubs

Beer เบียร์ เดอะวอยซ์ เปิดวาร์ปสาวสวย

Beer
Facebook
Twitter
Pinterest

Beer หรือ เบียร์ เดอวอยซ์ มีชื่อเสียงจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Thailand ซีซั่นที่ 3 ภายใต้ทีมของโค้ชโจอี้ บอย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นผู้ชนะเลิศ แต่เธอก็ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก ด้วยเสียงร้องที่ไพเราะและทรงพลัง เบียร์ เดอะวอยซ์ มีความพัฒนาจากเน็ตไอดอลหน้าสวยหวาน สู่สาวสวยผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจ แถมยังมีความสามารถรอบตัวพร้อมกับเสียงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ประวัติ เบียร์ เดอะวอยซ์ Beer The void

Beer

เปิดวาร์ปสาวสวย กับประวัติ Beer Thevoid หรือ Bizcuitbeer 

เบียร์ มีชื่อจริงว่า ภัสรนันท์ อัษฎมงคล

เกิดวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2538

ภูมิลำเนาเป็นคน กรุงเทพมหานคร

จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนราชินีบูรณะ

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ เป็นที่รู้จักมาจากการที่เธอเป็นเน็ตไอดอล ที่มีจดขายคือความน่ารักและสดใส และมีผลงานอย่างการถ่ายโฆษณา และถ่ายแบบมากมาย รวมไปถึงยังเคยชนะเลิศการประกวด Pocky Stars Contest มาแล้ว

รู้จัก เบียร์ เดอวอยซ์ ให้มากขึ้น

Beer เดอวอยซ์ โดยเธอกลายมาเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางจากการที่เธอเคยได้เข้าประกวด The Voice Thailand ซีซั่น 3 และสามารถเข้ารอบ Blind Audition ได้นั่นเอง โดยหลังจากการประกวดเธอก็มีผลงานทางด้านเพลงออกมาเรื่อยๆ รวมไปถึงยังมีพัฒนาการที่ดูโตขึ้นจากสาวน่ารัก เป็นสาวที่มีลุคที่เซ็กซี่มากขึ้น รวมไปถึงยังมีความสามารถทางการร้องเพลง จึงทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจและติดตามของแฟนคลับในหลากหลายแนวเลยทีเดียว

หลังจากจบรายการ The Voice Thailand เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และมีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานเพลงของเธอได้รับความนิยมจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก ส่งผลให้เธอกลายเป็นศิลปินที่มีแฟนเพลงติดตามเป็นจำนวนมาก

นอกจากผลงานเพลงแล้ว เบียร์ เดอะวอยซ์ ยังมีผลงานการแสดงอีกด้วย เช่น ภาพยนตร์เรื่อง “สลัมบอย ซอยตื๊ด” และซีรีส์เรื่อง “The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย”

ปัจจุบัน เบียร์ เดอะวอยซ์ ยังคงเป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง เธอเป็นศิลปินที่มีความสามารถและเสน่ห์ ทำให้เธอเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลง

Beer สาวสวยที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

Beer

  1. เน็ตไอดอล อดีตผู้ชนะ Pocky Stars Contest

ก่อนที่จะเข้าวงการบันเทิง เบียร์เป็นที่รู้จักจากการเป็นเน็ตไอดอลในเฟซบุ๊กมาก่อน ด้วยบุคลิกที่ดูสดใสและมาพร้อมกับใบหน้าที่ดูน่ารักอ่อนหวาน ทำให้เบียร์มีผู้ติดตามและมีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

หลังจากนั้นเบียร์จึงเดินสายเข้าสู่เส้นทางบันเทิงอย่างเต็มตัว ด้วยการประกวด ป๊อกกี้ สตาร์ คอนเทสต์ (Pocky Stars Contest) ซึ่งเป็นแคมเปญของบริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด และคว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง ทำให้เบียร์เริ่มเป็นที่รู้จักและมีผลงานโฆษณาตามมา

  1. อดีต The Voice เจ้าของฉายา Angel Voice

เบียร์เบนเข็มเข้าสู้เส้นทางการเป็นศิลปินแบบเต็มตัว ผ่านการประกวด The Voice Thailand Season 3 เวทีการประกวดร้องเพลงที่ทำให้เบียร์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทั้งยังได้นามสกุล “เดอะวอยซ์” ต่อท้ายชื่อ โดยเพลงที่เบียร์ใช้ในการประกวดและได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากคือ เพลง Back To December ของ Taylor Swift ซึ่งมียอดรับชมในยูทูบสูงกว่า 30 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

ด้วยน้ำเสียงอันเป็นลักษณ์ และหวานใสราวกับดื่มน้ำผึ้งก่อนขึ้นเวที นอกจากจะได้รับคำชื่นชมจากคณะกรรมการและผู้ชมแล้ว เจนนิเฟอร์ คิ้ม หนึ่งในโค้ชของรายการเดอะวอยซ์ยังเอ่ยปากชมว่า เบียร์มีเสียงราวกับ Angel Voice หรือ เสียงนางฟ้า และกลายเป็นฉายาของเบียร์มาตั้งแต่นั้น อย่างไรก็ตาม เบียร์ไม่ได้คว้าแชมป์จากการประกวดครั้งนี้

  1. รอยสักดอกไม้ที่ทำหัวใจหวั่นไหว

แม้จะมีบุคลิกที่ดูสดใส แต่หลาย ๆ คนที่ติดตามเบียร์น่าจะรู้ว่านักร้องสาวท่านนี้ก็มีมุมที่ดูเซ็กซี่สุด ๆ และเธอยังเพิ่มความสวยแซ่บขึ้นไปอีก เมื่อได้เผยรอยสักแรกในชีวิตลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรอยสักลายดอกซากุระสีชมพูบริเวณช่วงเอวที่ดูหวานละมุมแต่ดูเซ็กซี่ไปในเวลาเดียวกัน

  1. มีน้องหมาชื่อ คูก้า

สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของเบียร์ เดอะวอยซ์ มีชื่อว่า คูก้า เป็นสุนัขสายพันธุ์คอร์กี้ บอกเลยว่าเบียร์ทั้งรักและดูแลเป็นอย่างดี แม้จะทำงานหนักมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ลืมที่จะแบ่งเวลาให้เจ้าคูก้าเสมอ นอกจากนี้ เบียร์ยังมักอัปเดตภาพของคูก้าให้แฟน ๆ ได้ชมความน่ารักกันอยู่เสมอผ่านอินสตาแกรม lilcougarthecorgi

  1. อดีตพิธีกรรายการแข่งขัน ROV

เบียร์เคยรับตำแหน่งเป็นพิธีกรในรายการ ROV Proleague 2020 Summer รายการแข่งขันเกม Arena of Valor เกมแนว MOBA จากค่าย Tencent ซึ่งเบียร์เป็นผู้ชนะจากผลโหวตของผู้ชมทางบ้าน และได้รับหน้าที่สัมภาษณ์ผู้เข้าแข่งขัน รวมถึงดำเนินรายการ แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ที่ได้ทำหน้าที่พิธีกร แต่เบียร์ก็ได้รับคำชมเชยจากผู้ชม อีกทั้งเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของเบียร์กับวาน้อย อดีตนักแข่งเกมอีกด้วย

  1. ปล่อยซิงเกิลแรกกับ Universal Music Thailand

เบียร์เคยเป็นศิลปินในค่าย Universal Music Thailand ค่ายเพลงสากล หลังจากประกวดในรายการ The Voice และได้ปล่อยซิงเกิลแรก “อมยิ้ม” และ “รักไม่มีหยุด LOVE UNLIMITED” ซึ่งการเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในค่ายนี้ ถือเป็นก้าวแรกในฐานะศิลปินของเบียร์ เดอะวอยซ์

 

  1. รับบทบาทโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง

ในปี 2561 เบียร์กลายเป็นศิลปินอิสระ และเริ่มทำเพลงด้วยตนเอง โดยซิงเกิลแรกชื่อว่า “จะทำให้ลืมเขาเลย” เบียร์ได้ทำงานร่วมกับแอ้ม อัจฉริยา โดยแอ้มเป็นผู้ดูแลเนื้อร้อง ทำนอง ส่วนเบียร์มีส่วนร่วมในการเลือกแนวเพลง เสียงดนตรี และเสียงร้อง หลังจากนั้นได้เบียร์ได้ลงมือแต่งเนื้อ ทำนอง และเป็นโปรดิวเซอร์เพลงเองทั้งหมด ทั้งเพลง “Jadada (จาดาดา)” และ “Once Again” ซึ่งผลงานเพลงก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

  1. ผลงานเพลงคัฟเวอร์ ช่อง BIZCUITBEER

เบียร์ได้ปล่อยผลงานเพลงคัฟเวอร์เพราะ ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันมากมายผ่านช่องยูทูบ BIZCUITBEER อาทิ เพลง Girls Like You ของ Maroon 5 ft.Cardi B นอกจากนี้เบียร์ยังปล่อยผลงานเพลงคัฟเวอร์ร่วมกับ ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ ในเพลง We Dont Talk Anymore ของ Charlie Puth ft. Selena Gomez และเพลง Closer – The Chainsmokers ft. Halsey อีกด้วย

  1. ไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลง แต่บทบาทการแสดงก็ทำได้

เบียร์ยังเคยโลดแล่นลบนหน้าจอ จากผลงานการแสดงต่าง ๆ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง สลัมบอย ซอยตื๊ด, มิวสิควิดีโอ ตะกอนความคิดถึง โกไข่กับนายสน และซีรีส์เรื่อง The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย

  1. เคยคบหาดูใจกับคนดังหลายวงการ

สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ เบียร์ เดอะวอยซ์เคยคบหาดูใจกับคัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล หรือ คัตโตะ ลิปตา (LIPTA) คู่รักที่อายุห่างกว่า 14 ปี ก่อนเลิกรากัน ซึ่งเบียร์และคัตโตะเคยทำเพลงร่วมกันในชื่อ “ไม่กล้า (Shy)” ที่เขียนโดยคัตโตะ หลังจากนั้นเบียร์เคยคบกับวาน้อย อดีตโปรเพลย์เยอร์ ROV และท็อป LazyLoxy นักร้องชื่อดัง แต่สุดท้ายก็ยุติความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มไป

ช่องทางติดตามของ Beer Thevoid

Instagram : beerpassaranan

Twitter : @bizcuitbeer

Tiktok : beerpqrsdb9

Facebook : Bizcuitbeer