wraphubs

อะซูมิ มิไร (Asumi Mirai) ดารา AV - เปิดวาร์ปสาว AV

อะซูมิ มิไร
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว AV สาวสวยสุดเซกซี่ อะซูมิ มิไร  หรือว่า Asumi Mirai เธอเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ผันตัวเข้าสู่วงการ หนัง AV ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ และหน้าตาอันสวยงาม น่ารัก น่าเอ็นดู รูปร่างสูงเพรียวพร้อมขนาดหน้าอกคัพ G เพราะเธอมีสัดส่วนถึง 91-60-87 cm และส่วนสูง 170 cm ซึ่งเป็นรูปร่างที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ และตกหลุมรักเธอได้รับแรงสนับสนุนและการซัพพอร์ตจากแฟน ๆ ที่ติดตามเธอมากมาย ซึ่งในระยะเวลาอันสั้นนั้นเธอสามารถเพิ่มผู้ติดตามใน Instagram และ Twitter มากกว่า 100,000 คน ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ดารา AV สาวดาวเด่นอีกคนที่มาแรง การันตีความสวยให้ท่านได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่มแน่นอน 

นางเอกสาวคนนี้มาจากค่าย MOODYZ ที่ยอดฮิตและเป็นค่ายหนัง AV อันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่นแม้อาซูมิ จะเป็นนักแสดงที่เข้าสู่วงการหนัง JAV ได้ไม่นานมากนักแต่ฝีมือของเธอต้องยอมรับว่าฝากความแซ่บเอาไว้ให้แฟนคลับนั้นประทับใจ และรู้สึกไม่ผิดหวังในตัวเธอเลย โดยผลงานแรกของเธออย่างรหัส MIG-988 ถูกเปิดตัวออกมาเมื่อช่วงเดือนตุลาคมปี 2021 จะได้ว่าเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่มีฝีมือที่เชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก

ซึ่งแต่ละผลงานของเธอจัดหนักจัดเต็มทุกท่าทั้งเสียงร้อง สีหน้าแววตาอารมณ์ที่แสดงออกมาทำได้เป็นอย่างดี เธอมักจะได้รับความชื่นชมจากแฟน ๆ มาตลอด คือการมีอารมณ์ร่วมกับนักแสดงผู้ชายจริง ๆ แบบไม่ฝืนธรรมชาตินั่นเอง

ซึ่งที่ผ่านมาเธอเคยผ่านการเข้าฉากร่วมรักมาแล้วมากมายทั้งแบบ 2 รุม 1 ทั้งแบบเดี่ยว รวมถึงฉากแบบ 3P ด้วยฝีมืออันเก่งกาจของเธอนั้นทำให้เธอไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่ม ๆ กันเท่านั้น แต่ยังเป็นขวัญใจของผู้กำกับรวมถึงบรรดานักแสดง AV ฝ่ายใช้อีกหลายคน ซึ่งถ้าหากเธอยังโลดแล่นอยู่ในวงการของ หนัง AV แน่นอนว่าเธอจะได้รับความนิยมและไปได้สวยในเส้นทางนี้อย่างแน่นอน

อะซูมิ มิไร

ประวัติที่น่าสนใจของ อะซูมิ มิไร ดาราAVสาวสวย

สำหรับนางเอก AV สาว Asumi นั้นเธอเกิดเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ค.ศ 2001 ปัจจุบันเธอมีอายุ 23 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานในอาชีพพยาบาล , youtuber และเป็นนักกีฬาวิ่งมาราธอน แต่หลังจากที่ผันตัวเข้ามาในวงการหนังผู้ใหญ่ทำอาชีพ นักแสดง AV และเปิดตัวด้วยผลงานแรกที่ทำเอาหลาย ๆ คนนั้นอึ้ง และชื่นชอบในผลงานเธอเป็นอย่างมาก พร้อมสมัครเป็นแฟนคลับของเธออย่างล้นหลาม เนื่องจากใบหน้าที่สวยหวาน น่ารัก เซ็กซี่ รวมไปถึงจุดเด่นของเธอที่มีขนาดหน้าอกที่บิ๊กบึ้มคัพ G พร้อมหุ่นสุดเฟิร์มเป็นสัดเป็นส่วน รับรองได้ว่าเธอคนนี้มอบความสุข และความประทับใจให้ท่านได้ฟินไปกับเธอ 

ธุรกิจส่วนตัวสุดปังของ Asumi Mirai

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่สร้างความฮือฮาแก่แฟน หนัง AV ได้ไม่น้อยเมื่อ อาซูมิ มิไร นักแสดงสาว AV ชาวญี่ปุ่นเจ้าของผลงานเด็ดมากมาย และได้ออกมาประกาศว่าเธอกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจ ซึ่งเป็นธุรกิจให้ที่ ”ให้บริการผู้ชายโดยเฉพาะ” ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาออกมาพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นธุรกิจของเธออย่างดุเดือด ธุรกิจของเธอที่ว่ามานั้นไม่ได้อยู่ในอุตสาหกรรมสื่อลามกใด ๆ และ อาซูมิ ได้เปลี่ยนชื่อ Twitter ของเธอเป็น ประธานาธิบดี อาซูมิ เทพีแห่งการไดเอท เพราะว่าธุรกิจใหม่ของเธอนั้นคือการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทานอาหารคลีน และการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเป็นการช่วยเราชายหนุ่มที่อยากจะมีหุ่น และสุขภาพที่ดีลดน้ำหนักแล้วปั้นหุ่นสุดล่ำ

สาเหตุที่เธอเลือกทำธุรกิจนี้ เนื่องจากเธอชื่นชอบในการออกกำลังกาย และการเล่นกล้ามเป็นอย่างมาก จึงอยากเปิดประสบการณ์ลองทำธุรกิจว่าจะสามารถให้คำแนะนำหนุ่ม ๆ ได้หรือเปล่า และแม้ธุรกิจของเธอเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นใหม่ แต่เธอก็ยังไม่ทอดทิ้ง วงการ AV ที่เธอรักและยังคงสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ได้รับชมอย่างต่อเนื่องเช่นเดิม

The most beautiful and sexy girl, Asumi Mirai She is another beautiful girl who has turned herself into the AV movie industry that comes with looks. And a beautiful face, cute, adorable, tall and slender with a G cup breast size because she has proportions of 91-60-87 cm, which is a figure that many young men like. 

And fell in love, she received support and support from many fans who followed her. In a short period of time, she was able to add more than 100,000 followers on Instagram and Twitter, considered to be another hot female AV star. Guaranteed beauty for you to fully experience.

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย Asumi Mirai

Instagram : @asumi_mirai

X (Twitter) : @asumi_mirai_