wraphubs

ซึมูกิ อาคาริ เปิดวาร์ปสาว AV คนสวยสุดเซ็กซี่ ดีกรีไม่ทำธรรมดา

ซึมูกิ อาคาริ
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์ปสาว AV  ซึมูกิ อาคาริ หรือ akari tsumugi เป็นคนนักแสดงหนัง AV ที่ผู้ชายทุกคนต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดี และเธอเองก็ยังเป็นนักปั่นจักรยาน สาวสวยสุดเซ็กซี่มาพร้อมกับความน่ารักเป็นกันเองของเธอ akari tsumugi เป็นสาวหวานที่มีหน้าอกที่ไม่ตู้มต้ามมาก แต่คุณภาพหนังผู้ใหญ่ 20+ ของซึมูกิเอง 100 เรื่องไม่มีคำว่าหัก ผลงานของเธอเหมาะกับแฟนๆหนังผู้ใหญ่ที่มีความยิบมนางเอกหุ่นบางร่างเล็กแถมไปด้วยเอวดีอีก ใช้คำว่าอร่อยก็ไม่เบื่อ

อาคาริ เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์ของหญิงเอามากๆ แต่ละคนล้วนแล้วแต่มีวิธีมัดใจผู้ชายหรือหนุ่ม ๆ ที่แตกต่างกัน หนุ่ม ๆ บางคนก็อาจจะชอบผู้หญิงผอมบางเอวเล็ก บางคนก็อาจจะชอบแบบติ๋ม ๆ แบบเด็กเรียน ซึ่งแน่นอนว่าบุคลิกเหล่านี้ในวงการ AV ก็มีให้หนุ่ม ๆ เลือกช็อปไปสาวหนอนกันอย่างมากมายเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง 1 ในดารา AV ที่มีบุคลิก และ หน้าตาภายนอกนั้นดูแสนเรียบร้อยน่ารัก แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเรื่องบนเตียงของเธอกลับร้อนแรงจนหาคนต้านทานได้ยาก 

เธอคนนั้นมีชื่อว่า Tsumugi Akari และผลงานของเธอรหัสเด็ดเรื่องสุดท้ายที่เราขอแนะนำเลยนั่นก็คือ หนัง AV ในรหัส IPX-712 โดยเรื่องนี้จะมีบทบาทการแสดงจริงๆ ไม่มีบท ทั้งนั้น แต่ความเด็ดของเรื่องมันก็คือ การให้ akari tsumugi งดช่วยตัวเองติดกันถึง 3 วัน เพื่อให้เธอมาร่านแตกในหนังเรื่องนี้นั่นเอง

ซึมูกิ อาคาริ

เปิดวาร์ปดารา AV อาคาริ ซึมูกิ

เกิดเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ.1998 ที่เมืองคานางาวะ ณ เกาะฮันซู ที่ประเทศญี่ปุ่น อาคาริ ซึมูกิ ปัจจุบันเธออายุ 26 ปี เธอเป็นนางเอก AV ตัวท็อปของสังกัดค่าย Attackers เธอมีส่วนอยู่ที่ 155 เซนติเมตร เป็นสาวสวยที่ตัวเล็กเอามาก ๆ และส่วนตัวของเธออยู่ที่ 32-23-33 ขนาดหน้าอกของเธออยู่ที่คัพ B เธอเริ่มมาเดบิวต์เป็นหนังแสดงหนังผู้ใหญ่ในช่วงปี 2017 ส่วนผลงานชิ้นแรกของเธอ ถูกส่งออกมาสู่สายตาสาธารณชนเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2017 แน่นอนว่าเพียงผลงานแรกเธอก็ได้กลายเป็นนักแสดงใหม่น่าจับตามองในทันที เพราะทั้งคาแรคเตอร์ รูปร่างหน้าตาสุดน่ารักของเธอได้เข้าไปกระแทกใจ สะดุดตาหนุ่มๆ

เส้นทางของ akari tsumugi นักแสดง AV ของเธอ

อาคาริ ซูมูกิ เธอมีผลงานใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ในบทบาทที่ไม่ซ้ำใครก่อนจะผลักดันตัวเองไปสู่นางเอก AV ตัวท็อปประจำค่ายและวงการได้อย่างสวยหรูจนมาถึงปัจจุบัน สำหรับบทบาทที่สร้างชื่อให้เธอกลายเป็นที่จดจำของหนุ่มๆได้มากที่สุด ก็คงจะเป็น บทแนว NTR ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเธอเล่นแนวนี้ได้ถึงจุด ขยี้ใจมากๆ หนุ่มๆได้ชมแล้วเสียววาบไปทั้งตัว 

ส่วนบทบาทอื่นๆก็เธอเคยผ่านมาแล้วเกือบทั้งหมดเช่นกัน ภาพรวมของเธอ ถึงจะไม่ได้เป็นดาราประเภทที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่ดั่งภูเขาไฟ แต่ด้วยความเป็นสาวหน้าหวาน ผิวขาว น่ารักสดใส แถมทรวดทรงองเอวส่วนอื่น ก็ดูงดงามเป๊ะปังเลยทีเดียว 

ทำให้เธอจึงมีคุณสมบัติที่ตรงตามความต้องการของค่าย Attackers ทางค่ายไม่รอช้ารีบดึงเธอมาเซ็นสัญญาในที่สุด ด้านชีวิตส่วนตัวของ ซึมูกิ ถือว่าเป็นสาวน่ารัก ที่ขี้อายในระดับหนึ่งเลย พูดน้อย แถมเธอยังมีงานอดิเรกอย่างหนึ่งอีกด้วย ก็คือ ชอบปั่นจักรยาน โดยเธอเป็นสาวนักปั่นตัวยง วันไหนเว้นว่างจากงานไม่ได้ เป็นอันต้องออกไปปั่นจักรยานตลอด และนี่ก็คือเหตุผลที่ทำให้เธอเป็นสาวร่างดี หุ่นเพรียวด้วย ก็นับว่าเป็นดารา AV ที่ชอบทำให้หนุ่มๆทั่วเชียต้องเสียอาการได้เสมอ 

อีกทั้งยังเป็นสาว B คัพไม่กี่คนในยุคนี้ ที่หนุ่มๆให้ความสนใจอย่างล้นหลาม ปัจจุบันเธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการ และไม่มีท่าทีว่าจะรีไทร์แต่อย่างใด ส่วนตัวเชื่อว่าเธอจะยังคงสร้างสรรค์ผลงานระดับคุณภาพออกมาสู่สายตาแฟนๆไปอีกนานอย่างแน่นอน โดยในตอนนี้เธอมีผลงานหนัง AV สะสมไปแล้วทั้งหมดกว่า 100 เรื่องด้วยกัน

ซึมูกิ อาคาริ

เปิดวาร์ปช่องการติดตามของ อาคาริ กัน

ถ้าใครได้เห็น ประวัติของซึมูกิอาคาริ และ ผลงานของเธอคนนี้แล้ว อยากเข้าไปติดตามผลงาน และ ความเคลื่อนไหวของเธอ เพิ่มเติมอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตามเธอกันได้ที่ช่องทางแรกก็คือTsumugi Akari ig ที่มาพร้อม กับรูปภาพของเธอแบบเต็มไอจี ทั้งแนวเซ็กซี่และแนวหวาน ๆ ให้เหล่าแฟนคลับ ได้เข้าไปกดไลค์ กันแบบรัวๆ 

หรือช่วยกันแชร์ ก็แล้วแต่ทุกท่าน หรือ จะเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ก็คือแพลตฟอร์มของเธอก็คือ Tsumugi Akari x ส่วนตัวก็มี มาให้เหล่าแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลกได้เข้าไปดู อีกเช่นเดียวกันมีทั้งภาพน่ารัก ภาพเซ็กซี่ พร้อมกับวีดีโอสุดพิเศษ และเธอคนนี้ ยังมี ผลงานคุณภาพ ทำให้เราได้ติดตามกันอีกเพียบ อย่างแน่นอนอย่ารอช้า เข้าไปติดตามเธอกันได้เลย 

สำหรับหนังเรื่องที่ 4 เป็นหนัง AV ในรหัส MEYD-664 โดยเรื่องนี้ Akari Tsumugi จะมารับบทเป็นหญิงสาวที่แต่งงานอยู่กินกับสามีในอาร์พาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง แต่ทว่าเธอมักจะมีปัญหากับชายหนุ่มห้องข้าง ๆ อยู่เสมอ จนทำให้ทั้งคู่ไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไหร่ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อไอ้เจ้าหนุ่มห้องข้าง ๆ ได้ไปใช้บริการอาบ อบ นวด แห่งหนึ่ง และมันก็ได้พบว่า Akari Tsumugi รับจ็อบเสริมอยู่ที่นั่น มันจึงได้ใช้ข้ออ้างเรื่องนี้เพื่อเป็นเครื่องต่อรองเรื่องเสียว ๆ กับเธอ

ช่องทางติดตามของ akari tsumugi

Instagram : akari.tsumugi

Twitter : @akari_tsumugi__