wraphubs

ไอโมะ ยาโนะ (AIMO YANO) - เปิดวาร์ปสาวAV

ไอโมะ ยาโนะ
Facebook
Twitter
Pinterest

ไอโมะ ยาโนะ เปิดวาร์ปสาว AV  สาวสวย น่ารัก ที่มีบรรดาแมวมอ งคอยจับจ้องอยู่ตลอดเวลา เธอทำงานในวงการเอวี หน้าใหม่มาแรง นอกจากนี้ยังเคยเป็นไอดอล และ พิธีกรรายการทีวีอีกด้วย นั้นจึงทำให้สาว ไอโมะ เป็นที่รู้จักพอตัวอยู่แล้ว ยิ่งในช่วงหนึ่ง ที่เธอเคยทำวงร็อก เกิร์ลกรุ๊ป เมื่อปี 2011 นั้นเอง สาวโมโมะ เป็นดาราเอวี หน้าสวย ตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น แท้ๆ

ค่ายหนักวาบหวิวต้องยอมรับในความ น่ารัก คาวาอี้ และคิดแล้ว ว่าถ้าหาก ซื้อตัวเธอมาจะสามารถทำให้ หารายได้ได้ในราคาที่สูงกว่า นั้นจึงเป็นที่มา ของสัญญาระดับ 7 หลัก เพราะเธอเป็นไอดอลที่โลดแล่นในวงการ มามากกว่า 13 ปี ทำให้มีฐานแฟนคลับ ค่อนข้างเยอะ และด้วยราคาระดับนี้ ทำให้เจ้าตัวถึงกับ ยอมเซ็นอย่างง่ายดาย เนื่องจาก ไอดอลมักจะมีเวลาจำกัดของ ช่วงเวลา ทำให้ตัวไอโมะเล็งเห็นถึง อาชีพใหม่

ที่สามารถทำเงินให้เธอ ได้ยาวมากกว่า เพราะถ้าดูจากความดัง ของดาราเอวี รุ่นเก่า เราก็สามารถ การันตีได้เลยว่า ดาราเอวี มักจะมีชื่อเสียง ที่ยืนนาน แม้ว่าจะอายุเยอะแล้ว แต่ก็สามารถปรับเปลี่ยนบทบาทในการเล่น ได้อยู่เสมอ นั้นถือเป็นข้อดีของวงการนี้ นอกจากนี้ ด้วยโลกที่เปิดกว้างขึ้น ทำให้คนเปิดใจมากขึ้น และดาราเอวีก็ถือเป็นอาชีพที่สุจริต จึงทำให้ ไม่มีอะไรเสื่อมเสีย หากว่าจะลองเสี่ยงดูสักครั้ง

ทั้งนี้ผลงานของเธอก็มีมาให้เห็นเรื่อยๆผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งอาจต้องมีการซัพให้กำลังใจกันสักเล็กน้อย แต่ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะยิ่งค่าวิวสูง ก็จะทำให้เธอดังมากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ หนังของเธอก็อาจมีมา ออนแอร์มายิ่งขึ้นเช่นกัน เพราะฉะนั้นหากรักเธอชอบเธอ ก็สามารถเข้าไปซัพพอร์ตเธอ ได้เช่นกัน

จะได้ช่วยให้ มีหนังใหม่ๆของเธอ โผล่มามากยิ่งขึ้น และแรงกิ้งของเธอ ก็จะสูงขึ้น หากใครที่ชื่นชอบ หุ่นเล็กๆขาวๆอวยหน่อยๆแล้วละก็ ถือว่าพลาดไม่ได้เลยกับ ไอโมะ เพราะเธอเคยเป็นไอดอล และไอดอลจะขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษารูปร่าง เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า น่ารักแบบจัดเต็มแน่นอน

ไอโมะ ยาโนะ

Aimo Yano โดยเมื่อปี 2011 เธอเคยทำงานในวงร็อกชื่อ “ Apple Tale ” ซึ่งตอนนั้นเธอใช้ชื่อจริงว่า มิซาโตะ มาเอดะ ก่อนจะเปลี่ยนชื่อมาเป็น ไอโมะ เมื่อเริ่มเข้าวงการเอวี นั้นเอง ซึ่งในช่วงที่เธอ ทำงานไอดอล เธอก็มีผลงานมาให้ชมอย่างแพร่หลาย อาทิเช่น เพลงใต้ดิน ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก

แต่ก็สร้างชื่อให้เธออยู่ เช่นกัน ทำให้ ไอโมะ มีฐานแฟนคลับมากในระดับนึง เหมือนเป็นใบเบิกทาง ในการเข้าสู่วงการของเธอ นอกจากนี้ เธอยังมีผลงาน ทีวีมากมาย โดยได้ร่วมงานกับ ทาง Nippon Television เมื่อปี 2014 นี่เอง

นอกจากทำรายการทีวีแล้ว ด้วยหน้าตา และความน่ารัก ของเธอนั้น ไอโมะก็ได้รับงานอีกอย่างนึง นั้นคือการเป็นไอดอล ถ่ายภาพ ซึ่งโลดแล่นมาในวงการ กว่า 10 ปี จนเป็นที่จับตามอง เพราะความน่ารัก ผิวขาวนวลเนียล คาวาอี้ตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น จนทำให้เธอต้องตาต้องใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก และแล้ว ทางค่ายเอวี ก็ทนต่อความน่ารัก จับใจของเธอไม่ไหว ทำให้รับเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของค่ายนั้นเอง

ครั้งแรกที่เธอได้เริ่มเข้าวงการเอวี ยาโนะ ก็เซ็นต์สัญญาค่าตัว สูงถึง 7 หลักด้วยกัน และเธอเริ่มเปิดตัว เมื่อวันที่ 7 กุมภา ที่ผ่านมานี่เอง ถือเป็นน้องใหม่มาแรง ที่ค่าตัวสูงมาก ซึ่งเธอได้เริ่มทำงาน กับทางค่าย SOD ภายใต้รหัส STARS-984 และก็เป็นตามคาด หนังของเธอทำรายได้สูงสุดในประวัติการ์ณ เลยที่เดียว บนเว็บ FANZA สามารถไปติดตาม หาดูผลงานของเธอได้

นั้นถือเป็นผล ตอบรับที่ดี สำหรับการเริ่มทำงานในวงการของเธอ เพราะไอโมะ สามารถทำยอดวิวได้อย่าง เหนือความคาดหมาย เธอสามารถ ทำยอดวิวสูง มาเป็นประวัติการ์ณ ทำให้กลายเป็น ดาราสาวหน้าใหม่ ค่าตัวแรง ที่มีผลงานการันตี คุณภาพอย่างแท้จริง เธอถือเป็นดาราที่มีแรงกิ้งสูงมาก

และมีฐานแฟนคลับอย่างรวดเร็ว หากสนใจ สามารถ ติดตามเธอได้เสมอ ช่วงนี้กำลังเป็นช่วงขาขึ้น ของเธอ นอกจากนี้ ยังดูความน่ารักของเธอ ผ่านทางแพลตฟอร์ม x ที่ใช้ชื่อว่า @yano_ema โดยเธอจะคอย อัพเดท ไลฟ์สไตล์ และ ชีวิตประจำวันอยู่ตลอดเวลา ด้วยความน่ารัก มองเพลินๆ และยังมีผลงานอัพเดทอยู่ตลอด บวกกับชื่อ ที่ค่อนข้างติดหู ทำให้เธอกลายเป็น คนดังได้ไม่อยาก อย่าลืมติดตาม ดาราน้องใหม่มาแรง ไอโมะยาโนะ ด้วยนะ

ช่องทางติดตามผลงานของสาว AV ไอโมะ ยาโนะ (Aimo Yano)

Instagram – YANO_EMA

X (Twitter) – @yano_ema

อนาคตอันใกล้ ทางไอโมะ ได้ออกมาบอกว่า อาจมีผลงานมาเพิ่มเติม แต่ด้วยค่าตัวที่ค่อนข้างสูง ทำให้คลิปของเธอค่อนข้างแรร์เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น หากสนใจ สามารถให้กำลังใจ เธอผ่านทางแพลตฟอร์ม x และอื่นๆ ได้อยู่เสมอ

ทั้งนี้เป็นข้อเท็จจริงว่า ดาราแมวมอง ค่ายหนังผู้ใหญ่ ค่ายดังๆมักจะชอบ เปิดรับสมัครสาวสวย ซึ่งมาจากบทบาทไอดอล หรือ พิธีกรรายการทีวี เพราะส่วนใหญ่ คนที่ทำงานด้านนี้ มักจะมีฐานแฟนคลับ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังเช่นไอโมะ ซึ่งเป็นหนึ่งในนั้น เนื่องจากว่าคุ้นหน้ากันอยู่แล้ว ทำให้การปล่อยหนังแต่ละครั้ง

จะได้รับการตอบรับ จากแฟนคลับเป็นทุนเดิม และด้วยโลกที่เปิดกว้าง นั้นทำให้ชาวญี่ปุ่นและทั่วโลก เริ่มเปิดใจยอมรับ ในอาชีพนี้ ทำให้เธอในตอนเข้าวงการ ได้ค่าตัวสูงถึง 7หลักด้วยกัน และยังได้ผลตอบรับที่ดีมากอีกด้วย