wraphubs

ไอกะ ยูเมโนะ (Aika Yumeno) - เปิดวาร์ปสาว AV

ไอกะ ยูเมโนะ
Facebook
Twitter
Pinterest

เปิดวาร์สาว AV ไอกะ ยูเมโนะ หรือว่า Aika Yumeno สาวน้อยสุดน่ารัก เซ็กซี่ ความสามารถล้นเหลือที่จะก้าวขึ้นไปเป็นนางเอกและ ดารา AV ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะเธอเป็นคนมีความสามารถ และทำมันออกมาได้ดีไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับบทบาทที่ได้รับเล่นในแต่ละเรื่องอย่างแน่นอน ไอกะ สาวสวย หุ่นดีที่รูปร่างสะกดใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน และจุดเด่นของเธอคือมีส่วนสูงเพียง 148 ซม. เท่านั้นสัดส่วน 79- 52 -78 เซนติเมตร หน้าอกบิ๊กบึ้มคับ G ก้าวเข้ามาสู่วงการ หนังAV และสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ได้รับชมมากมายจนมีผู้ติดตามบน Twitter และ Instagram มากกว่า 800,000 ผู้ติดตาม ซึ่งหากได้ทำความรู้จักเธอมากยิ่งขึ้นไปอีกก็จะเห็นเสน่ห์ในตัวเธอที่ท่านต้องหลงรักและกลายเป็นขวัญใจอีกหนึ่งคนไปอย่างแน่นอน 

เชื่อได้เลยว่าผลงานต่าง ๆ ที่เธอได้ฝากไว้ไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่มคนไหนที่มีความชื่นชอบหนัง AV ทุกคนน่าจะเคยผ่านตากับผลงานการแสดงของเธอกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่เธอได้โลดแล่นอยู่ในวงการ หนัง AV มีค่ายหนัง AV ต่าง ๆ ได้พยายามติดต่อท่านทำกว่าตัวเธอไปเป็นนักแสดงอยู่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายแต่เหมือนว่าเธอจะค่อนข้างเลือกรับงานการแสดงอยู่มากกว่าตัว ซึ่งแน่นอนว่าก็เป็นงานที่สร้างสรรค์ออกมาแล้วเงินคุณภาพเป็นหลักนาน ๆ ทีเธอถึงจะปล่อยผลงานออกมาสักเรื่องหนึ่งแต่รับรองได้ว่าไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

ไอกะ ยูเมโนะ

ประวัติเส้นทางการเข้าวงการหนัง AV ของ ไอกะ ยูเมโนะ

Aika Yumeno เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ค.ศ. 1994 ปัจจุบันเธออายุย่างเข้าสู่ 30 ปี บ้านเกิดจากเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่นเลือดกรุ๊ป b ส่วนสูง 148 เซนติเมตร หน้าอกครับ G เริ่มเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่หรือว่า หนัง AV ตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งตอนนั้นอายุของเธอประมาณ 19 ปี มาจนถึงปัจจุบันรวมระยะเวลากว่า 10 ปี ที่เธอได้มีโอกาสโลดเล่นอยู่ในวงการนี้ทำให้เธอได้เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมมากมายในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ปัจจุบันยังสามารถรับชมผลงานต่าง ๆ ของเธอได้บนโลกออนไลน์ วาร์ปไอกะ ยูเมโนะ เกี่ยวกับการใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของเธอ และก็อาจจะมีการปล่อยผลงานหนัง AV ออกมาเป็นระยะ ๆ แต่ไม่บ่อยเท่าช่วงแรกที่เธอเข้าวงการยังมีผลงานมากมายที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอให้กลายเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก 

ผลงานหนังผู้ใหญ่ ที่น่าติดตาม Aika Yumeno วาร์ป

เส้นทางการเข้ามาเป็น นักแสดง AV ของเธอเข้ามาในวงการตั้งแต่ปี 2013 อายุประมาณ 19 ปีจุดเด่นของเธอคนนี้คือเป็นสาวที่ตัวเล็กน่ารักในแบบที่หนุ่ม ๆ หลายคนหลงรัก และชื่นชอบมาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่ครับที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของเธออีกทางหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมันทำให้ทุกอย่างออกมาดูดีประกอบกับหน้าตาของเธอที่เด็กกว่าอายุมากพอสมควร จึงไม่แปลกใจที่เธอมักจะได้รับบทบาทจากเส้นนักเรียน ม.ปลาย นักเรียนมหาวิทยาลัย สาวออฟฟิศทำงานครั้งแรก หรืออาจจะเป็นบทสาวจอมซน ซึ่งเธอก็สามารถทำมันออกมาได้ดีกับบทบาทที่ได้รับมอบหมาย และที่สำคัญยังส่งมอบอารมณ์ และความรู้สึกให้แก่เราให้เองได้อย่างถึงใจไม่ว่าจะเป็นท่ายากขนาดไหนเธอก็จัดการแล้วพร้อมสนองได้ตามทุกต้องการถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เด็ดดวงไม่ควรพลาดไปอย่างใด 

Aika Yumeno is considered one of the top female AV stars. which many people are quite familiar with each other Has had experience acting in many AV movies. Her works in various AV movies are all interesting.

Let’s just say that if anyone likes watching adult movies rated 20+, they will definitely be pleased. The more new works of her seem to increase the level of excitement more and more. Playing all the young men and women are very excited.

Anyone who doesn’t want to miss content rated 20+ must hurry and watch it quickly. For those who want to follow her movements more closely. I would like to encourage you to follow our social media channels as well Twitter and Instagram.

ช่องทางติดตามผลงานของสาวสวย Aika Yumeno

Instagram : yumenoaika826

(X)Twitter : @aika_yumeno